Thứ ba, 26/01/2021, 10:26 [GMT+7]

Samsung thuyết phục người dùng bỏ Galaxy S III

Thứ hai, 07/07/2014 - 07:51'
Hãng điện tử Hàn Quốc đưa ra cùng lúc tới 3 video quảng cáo mới giúp người dùng hiểu rõ những nâng cấp đáng kể từ Galaxy S III lên Galaxy S5. 

 

Galaxy S5 có nhiều nâng cấp đáng kể so với S III và cả S4.

Galaxy S5 có nhiều nâng cấp đáng kể so với S III và cả S4.

Thông thường các quảng cáo sản phẩm sẽ so sánh tính năng giữa model mới nhất và model ngay trước đó. Nhưng với Samsung, hãng đã bỏ qua thế hệ Galaxy S4 và chi nhiều tiền quảng cáo chỉ để thuyết phục người dùng Galaxy S III nâng cấp lên phiên bản Galaxy S5 mới nhất. Lý do cho hành động này của Samsung có thể là bởi các cuộc khảo sát mà hãng thực hiện cho thấy còn rất nhiều người dùng đang sử dụng Galaxy S III. 

Samsung trước đây từng công bố doanh số của Galaxy S4 và S5 đều tốt hơn so với S III và đạt nhiều kỷ lục. Tuy nhiên, động thái mới của hãng cho thấy Galaxy S III có tầm ảnh hưởng đến thị trường khi ra mắt không kém so với hai model ra sau. Đây cũng là dòng sản phẩm đánh dấu bước phát triển vượt trội của hãng điện tử Hàn Quốc và vươn lên đứng đầu trong các nhà sản xuất điện thoại. 

Trong các đoạn video, S5 được quảng cáo có pin mới dùng được lâu hơn, bộ xử lý mạnh hơn, camera, màn hình đều tốt hơn đi kèm là khả năng chống bụi và nước. 

Theo Tuấn Hưng/ VnExpress

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Việt Nam chúc mừng ông Joe Biden đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ
Theo TTXVN, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chúc mừng ông Joseph Robinette Biden Jr. được bầu làm Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ.
Kiểm soát kinh doanh đào dịp tết
(BLC) - Theo phong tục của người Việt, hoa đào là biểu tượng ngày tết nên không thể thiếu trong mỗi gia đình ở miền Bắc khi tết đến, xuân về. Tuy nhiên, những năm qua, đào rừng (đào càng nhiều năm...
Chị Thủy vượt khó làm giàu
Từ vùng đất cằn cỗi, khó canh tác, chị Hoàng Thị Thủy (SN 1988 ở bản Tân Bình, xã Bình Lư, huyện Tam Đường) cải tạo và xây dựng mô hình vườn, ao, chuồng (VAC) đem lại hiệu quả kinh tế cao. Mỗi...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.