Thứ tư, 27/10/2021, 19:25 [GMT+7]

Ông Park Hang-seo triệu tập bổ sung thủ môn Trần Nguyên Mạnh

Thứ năm, 16/09/2021 - 11:55'
Huấn luyện viên Park Hang-seo đã quyết định điều chỉnh danh sách tập trung của đội tuyển Việt Nam cho 2 trận vòng loại World Cup 2022.

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh tái xuất trong màu áo đội tuyển Việt Nam.

So với bản danh sách được huấn luyện viên Park Hang-seo công bố vào buổi trưa 15-9, trong bản danh sách của đội tuyển Việt Nam được điều chỉnh vào chiều nay, thủ môn kỳ cựu Trần Nguyên Mạnh đã được triệu tập trở lại sau một thời gian dài vắng mặt.

Việc được ông Park triệu tập trở lại có thể xem là tin rất vui đối với thủ môn Trần Nguyên Mạnh, sau thời gian khá dài vắng bóng tại các đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam. Trước đó, năm 2019, Nguyên Mạnh từng được huấn luyện viên Park Hang-seo gọi lên tuyển, nhưng dính chấn thương và lỡ hẹn với vòng loại World Cup 2022.

Như vậy, đội tuyển Việt Nam hiện có 4 thủ môn: Tấn Trường, Văn Toản, Văn Hoàng, Nguyên Mạnh. Đó là chưa kể thủ thành Đặng Văn Lâm vừa trở lại câu lạc bộ để thi đấu và nhiều khả năng sẽ được triệu tập khi bước vào FIFA Days.

Trong thành phần của đội tuyển Việt Nam còn có 4 cầu thủ trẻ thuộc lứa U22 là Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Thanh Bình. Bốn cầu thủ này trước mắt sẽ tập luyện cùng đội tuyển U22 Việt Nam để kết hợp chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào chiều ngày 16-9. Thầy trò ông Park sẽ có hơn 3 tuần để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Trung Quốc.

Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 7-10 tại sân vận động Shajah (UAE). Đây là trận đấu trên sân nhà của đội tuyển Trung Quốc, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc phải lựa chọn sân trung lập để tiếp đón đội tuyển Việt Nam.

Cập nhật 17:16 thứ tư ngày 15/09/2021/NGÂN HÀ/hanoimoi.com.vn

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Chủ động phòng, chống dịch cúm gia cầm
Thời gian gần đây, chủng vi rút cúm gia cầm thể độc lực cao A/H5N8 xuất hiện tại một số tỉnh của nước ta. Tam Đường là địa phương có số lượng đàn gia cầm lớn, để dịch không xâm nhập vào địa bàn,...
Doanh nhân đồng hành cùng đất nước
Doanh nghiệp, doanh nhân có vai trò rất quan trọng, là lực lượng chủ đạo trong việc phát triển kinh tế đất nước. Hiện nay, trong bối cảnh cả nước bước vào giai đoạn khôi phục nền kinh tế trong bối...
Đảng viên trẻ trách nhiệm
Trong một lần đến xã Thân Thuộc (huyện Tân Uyên) tình cờ chúng tôi gặp đảng viên Tòng Văn Toàn (26 tuổi, dân tộc Thái ở bản Nà Hoi). Ấn tượng về anh khiến chúng tôi nhớ mãi là sự năng nổ, hoạt...
Cần nghiêm khắc xử phạt
(BLC) - Những ngày này, người dân ai cũng phấn khởi bởi con số về các trường hợp mắc Covid-19 trong cả nước liên tục giảm sâu. Nhưng, bên cạnh đó, số người từ các vùng dịch di chuyển về tỉnh gia...