Thứ bảy, 20/07/2024, 13:34 [GMT+7]

Lai Châu: Công an dùng xe chuyên dụng đưa cụ ông 101 tuổi đi cấp cứu

Thứ ba, 04/06/2024 - 16:42'
(BLC) - Nhận được điện thoại của người dân về một cụ ông 101 tuổi cần đi cấp cứu, Công an xã Pu Sam Cáp (huyện Sìn Hồ) nhanh chóng dùng xe chuyên dụng đưa cụ ông đi cấp cứu kịp thời.

Công an xã Pu Sam Cáp dùng xe chuyên dụng đưa cụ ông 101 tuổi đi cấp cứu. 

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 2/6, Công an xã Pu Sam Cáp nhận được điện thoại của người dân ở bản Hồ Sì Pán về việc ông Chang A Nhè (101 tuổi) bị khó thở. Do trang thiết bị y tế ở Trạm y tế không đáp ứng được nên cần phải chuyển tuyến cấp cứu gấp.

Ngay lập tức, Trung tá Lý A Điềm – Trưởng Công an xã đã chỉ đạo cán bộ chiến sĩ sử dụng ô tô chuyên dụng đến gia đình và ông Chang A Nhè đi cấp cứu tại Trung tâm y tế Sìn Hồ cơ sở 2. 

Được cấp cứu kịp thời, sức khỏe của ông Chang A Nhè đã dần hồi phục. Ngày 4-6, Công an xã Pu Sam Cáp, huyện Sìn Hồ đã nhận được thư cảm ơn của người dân, sau khi dùng xe chuyên dụng đưa cụ ông 101 tuổi đi cấp cứu.

Bình Minh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đẩy lùi tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống
Thời gian qua, mặc dù tình trạng tảo hôn trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Sìn Hồ có chiều hướng giảm. Tuy nhiên, việc đẩy lùi những phong tục tập quán lạc hậu nói chung,...
Khó kiểm soát giết mổ gia súc
Kiểm soát giết mổ gia súc là khâu quan trọng trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, thực trạng giết mổ gia súc nhỏ, lẻ và phân tán vì chưa có cơ sở giết mổ tập trung đã và đang...
Tấm gương tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác
Gương mẫu, nhiệt tình, năng nổ trong mọi công việc và đi đầu trong phong trào phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo của địa phương - đó là đánh giá của lãnh đạo Đảng ủy xã Nậm Hàng (huyện Nậm...
Chiêu trò lừa đảo “việc nhẹ lương cao” vẫn tiếp diễn
Chiêu trò mời chào, tuyển cộng tác viên làm việc online nhưng thực chất là yêu cầu nạn nhân chuyển khoản để thực hiện nhiệm vụ rồi lừa đảo vẫn tái diễn.