Chủ nhật, 20/09/2020, 05:03 [GMT+7]

“Mãi mãi niềm tin theo Đảng”

Thứ tư, 14/10/2015 - 09:28'
(BLC) – Đó là chủ đề Chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 được tỉnh ta tổ chức tối 13/10.

Các đồng chí đại biểu Trung ương, Tỉnh dự và cổ vũ đêm văn nghệ.

Các đồng chí: Thào Xuân Sùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương; Nguyễn Doãn Khánh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương; đại diện lãnh đạo các tỉnh Sơn La, Lào Cai dự Chương trình.

Tiết mục đơn ca nữ “Đất nước lời ru” do Nghệ sỹ Nhân dân Thu Hiền biểu diễn với màn múa phụ họa của tốp nữ Đoàn Nghệ thuật tỉnh.

Về phía tỉnh ta có các đồng chí: Nguyễn Khắc Chử - Bí thư Tỉnh ủy; Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; các đồng chí lão thành cách mạng; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện, thành phố và 300 đại biểu ưu tú đại diện cho gần 23.000 đảng viên thuộc 13 Đảng bộ trực thuộc tỉnh và Nhân dân các dân tộc tỉnh dự, thưởng thức Chương trình.

Tiết mục múa “Ngẫu hứng sườn non” do Đoàn Nghệ thuật tỉnh biểu diễn.

11 tiết mục ca, múa, nhạc với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước được các ca sỹ, diễn viên Đoàn Nghệ thuật tỉnh biểu diễn. Đặc biệt, sự góp mặt của 2 Nghệ sỹ Nhân dân Thu Hiền và Trung Đức đã làm phong phú và nâng cao giá trị nghệ thuật của Chương trình, được đông đảo cán bộ, Nhân dân trên địa bàn đến xem, cổ vũ nhiệt tình.

P.V

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Những chiếc bể “khát nước”
Từ các chương trình, dự án của Đảng, Nhà nước, huyện Than Uyên đã đầu tư hỗ trợ xây dựng nhiều công trình cấp nước sinh hoạt (CNSH) mang lại lợi ích thiết thực cho người dân. Qua thời gian nhiều...
Cậu học trò hiếu học
Hăng hái trong các hoạt động, phong trào của lớp, của trường cùng với sự cần cù, nỗ lực học tập đã giúp em Đỗ Thành Đạt, học sinh lớp 10A1 - Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (thành phố Lai Châu) trở...
Giải pháp nào để đất “nhả vàng”?
Làm thế nào để nâng cao hiệu quả kinh tế trên một đơn vị diện tích, để đất có thể “nhả vàng”, đem lại cuộc sống ấm no cho người dân đang là vấn đề cấp ủy, chính quyền xã Trung Đồng (huyện Tân...