Thứ bảy, 20/04/2024, 17:26 [GMT+7]

Dành 240 triệu đồng chăm lo cho người nghèo dịp Tết Nguyên đán

Thứ hai, 22/01/2024 - 17:15'
(BLC) - Ban Vận động Quỹ vì người nghèo tỉnh Lai Châu vừa ban hành Quyết định số 434/QĐ-VĐ về việc hỗ trợ từ Quỹ vì người nghèo tặng quà cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. 

v

Đồng chí Sùng A Hồ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh trao tặng quà tết cho đảng viên 60 năm tuổi Đảng. 

Theo đó, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh trích Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh, phân bổ 240 triệu đồng (do Quỹ vì người nghèo Trung ương hỗ trợ) để tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tổng số 200 suất, định mức 1.200.000 đồng/suất; mỗi suất gồm 1.000.000 tiền mặt và một túi quà trị giá 200 đồng.

 Ban Vận động Quỹ vì người nghèo tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các huyện, thành phố có trách nhiệm phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức thực hiện đảm bảo đúng mục đích, đúng đối tượng, không để xảy ra sai sót.

Hoạt động trên nhằm góp phần khẳng định sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội đối với đời sống của Nhân dân, đặc biệt là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Bình Minh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nhiều biện pháp để ngăn chặn dịch bệnh
Bệnh dại truyền nhiễm do vi-rút, có tỷ lệ tử vong cao nhất trong nhóm bệnh truyền nhiễm, bệnh này sẽ gây tử vong 100% nếu không được tiêm phòng. Hầu hết các trường hợp bệnh dại hoặc nghi nhiễm...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...