Thứ ba, 18/06/2024, 13:35 [GMT+7]

Vui tết thiếu nhi hưởng ứng Tháng Nhân đạo

Thứ tư, 15/05/2024 - 21:28'
(BLC) – Ngày 15/5, Nhóm Cháo từ thiện Lai Châu phối hợp với các tổ chức cá nhân hảo tâm tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi cho các cháu học sinh tại 2 điểm của Trường Mầm non xã Sùng Phài (thành phố Lai Châu). Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Nhân đạo do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động trong toàn quốc.

Dự chương trình có các đồng chí: Bùi Việt Cường – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ, Thành đoàn thành phố Lai Châu; Đảng ủy, UBND xã Sùng Phài cùng các tổ chức, cá nhân hảo tâm.

Tại chương trình, sau các màn múa, hát, dân vũ của các nhóm nhảy trên địa bàn thành phố Lai Châu và đội văn nghệ các lớp của Trường Mầm non xã Sùng Phài, Nhóm Cháo từ thiện Lai Châu đã tiến hành trao quà cho các cháu. 128 cháu được nhận các suất quà như: mì tôm, nước ngọt, bánh kẹo, sữa và tiền mặt với tổng giá trị 29,4 triệu đồng.

 

1

Các đại biểu tặng quà cho học sinh Trường Mầm non xã Sùng Phài.

Phát biểu nhận quà, đồng chí Vũ Thị Thanh – Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Sùng Phài xúc động trước sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm đối với học sinh nhà trường. Đây là đơn vị trường thuộc vùng khó khăn, có 5 bản điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, có tới 126/161 trẻ được hưởng chế độ chính sách. Do đó các món quà được trao đến các em có ý nghĩa động viên khích lệ lớn là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm đến những mầm xanh tương lai trước thềm Quốc tế thiếu nhi (1/6).

2

Phòng Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh) kết nối với Nhóm thiện nguyện Tâm Phúc (Hà Nội) huy động quà tặng hiện vật cho nhà trường.

Dịp này, Phòng Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh) kết nối với Nhóm thiện nguyện Tâm Phúc (Hà Nội) tặng 300 thùng nước giải khát, muối khoáng, điện giải; Câu lạc bộ AEROBIC Hằng Duyên (thành phố Lai Châu) cũng trao 44 suất tiền mặt đến các cháu học sinh nhà trường với tổng số tiền 4,4 triệu đồng.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cần quyết liệt hơn
Thời gian gần đây, phóng viên Báo Lai Châu liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc mất an toàn giao thông khi đi qua đoạn đường của 2 bản: Tạng Đán, Chom Chăng (xã Thân Thuộc, huyện Tân...
Một ý chí, một con đường
Biết đến anh là cán bộ mẫn cán của ngành Điện đã lâu, song trò chuyện với anh, chúng tôi nhận thấy, ẩn sâu bên trong con người anh là một ý chí, nghị lực, kiên trì chinh phục con đường phía trước...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.