Chủ nhật, 29/01/2023, 19:46 [GMT+7]

Đảng ủy xã Sùng Phài trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Thứ bảy, 06/02/2021 - 00:14'
(BLC) - Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021), Đảng ủy xã Sùng Phài (thành phố Lai Châu) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Mã A Sình - Chi bộ bản Gia Khâu 2.

ddd

Đồng chí Hoàng Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy xã Sùng Phài trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Mã A Sình.

Đồng chí Mã A Sình - sinh năm 1957, kết nạp Đảng ngày 30/11/1980; nguyên là trưởng Ban Dân vận Thành ủy Lai Châu, Bí thư Đảng bộ xã Nậm Loỏng (nay là xã Sùng Phài). Hiện ông đã nghỉ hưu và sinh hoạt tại Chi bộ bản Gia Khâu 2. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, đồng chí Sình luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ, luôn động viên con cháu, Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phát biểu cảm xúc khi được nhận Huy hiệu Đảng lần này, đảng viên Mã A Sình hứa sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc, giáo dục con cháu đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn. Dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Chúc mừng đảng viên Mã A Sình vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Hoàng Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy xã Sùng Phài mong muốn đồng chí Sình tiếp tục là tấm gương sáng, mẫu mực để đảng viên trẻ và quần chúng Nhân dân học tập noi theo; cống hiến cho sự phát triển của Đảng nói chung và của Đảng bộ xã nói riêng.


* Chiều ngày 3/2, Đảng ủy xã San Thàng (thành phố Lai Châu) cũng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40, 50 năm tuổi Đảng đợt 3/2 cho 3 đồng chí: Lương Nhật Thăng - 50 năm tuổi Đảng (Chi bộ Bản Phan Lìn); Phạm Thị Vẹ (Chi bộ Bản Cắng Đắng), Bùi Văn Hùng (Chi bộ Bản Mới) - 40 năm tuổi Đảng.

11

Đồng chí Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng uỷ xã San Thàng trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lương Nhật Thăng.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Lương Nhật Thăng - đảng viên 50 năm tuổi Đảng hứa sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc, giáo dục con cháu đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Đồng chí Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng uỷ xã San Thàng đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời mong muốn, các đồng chí tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của Đảng nói chung và của Đảng bộ xã nói riêng.

Bình Minh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Tân Uyên vực dậy sau bão dịch Covid-19
Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong hơn 2 năm qua khiến cho nền kinh tế nhiều nơi rơi vào khó khăn. Không chùn bước trước gian nan thử thách đó, cấp ủy, chính quyền và toàn thể Nhân dân...
Tạo bước đột phá trong phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
Thực tế khẳng định, công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (PCTNTC) đang tiếp tục được đẩy mạnh, có bước tiến mới, quyết liệt, đồng bộ, toàn diện và hiệu quả hơn, nhất là việc gắn PCTNTC với...
Người lưu truyền những điệu khèn cổ
Cứ khi nào cái chân không mỏi, ông lại vác khèn vào bản thổi cho bà con nghe. Tiếng khèn của ông cất lên, mang đến niềm vui, sẻ chia nỗi buồn cùng bà con. Tiếng khèn cũng là nhạc cụ thiêng liêng,...
Phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ vùng cao
(BLC) - Những năm gần đây, huyện Sìn Hồ đã có nhiều cố gắng trong tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích ở trẻ em. Dù vậy, từ đầu năm đến nay, trên...