Thứ tư, 19/06/2024, 16:41 [GMT+7]

Lai Châu: Không xảy ra tai nạn giao thông trong 4 ngày nghỉ lễ

Thứ tư, 06/09/2023 - 11:02'
(BLC) - Theo thông tin từ Ban An toàn giao thông tỉnh, trong 4 ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 (từ 1 - 4/9), toàn tỉnh không xảy ra tai nạn giao thông, không xảy ra tình trạng đua xe trái phép.

lực lượng

Lực lượng Cảnh sát Giao thông - Công an tỉnh tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, tuyên truyền Luật Giao thông đến với người dân  tham gia giao thông.

Qua công tác tuần tra, kiểm soát, lực lượng Cảnh sát giao thông đã phát hiện, lập biên bản 35 trường hợp, ra quyết định xử phạt 3 trường hợp với số tiền nộp Kho bạc Nhà nước 5.950.000 đồng; tạm giữ 17 mô tô, 1 phương tiện khác.

Tình hình trật tự An toàn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh các tuyến đường, cầu, cống vẫn bảo đảm an toàn thông suốt. Ban An toàn giao thông tỉnh chỉ đạo các lực lượng chức năng tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, tuyên truyền Luật Giao thông đến với người dân  tham gia giao thông; phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân được thuận lợi, an toàn.

B.M

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cần quyết liệt hơn
Thời gian gần đây, phóng viên Báo Lai Châu liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc mất an toàn giao thông khi đi qua đoạn đường của 2 bản: Tạng Đán, Chom Chăng (xã Thân Thuộc, huyện Tân...
Đại úy Thào A Chảo tận tụy phục vụ nhân dân
Tận tâm với công việc, không quản ngại gian khó, hiểm nguy góp phần giữ bình yên cho cuộc sống nhân dân, đó là nhận xét mà chúng tôi được nghe nhiều từ người dân xã Tả Ngảo (huyện Sìn Hồ) khi nhắc...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.