Chủ nhật, 16/08/2026 - 01:14
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Nghị quyết Trung ương 3
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • 90 ngày vì sức khỏe toàn dân
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
    • Xem thêm...
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Gương sáng bản mường
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phòng chống diễn biến hòa bình
Cựu Bí thư Bình Dương Trần Văn Nam xin lỗi Tổng Bí thư, nhân dân Bình Dương
Cập nhật: Thứ năm, 25/8/2022 | 3:49:16 PM/(Theo NLĐO)/http://www.baoyenbai.com.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 26/08/2022 10:02
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Được nói lời sau cùng, bị cáo Trần Văn Nam, cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương, xin lỗi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Đảng bộ, nhân dân Bình Dương vì "không nghĩ cuối cuộc đời mình đã vướng vào vòng lao lý".

 

Bị cáo Trần Văn Nam tại phiên toà

Bị cáo Trần Văn Nam tại phiên toà.


Chiều nay 25-8, phiên tòa xét xử bị cáo Trần Văn Nam, cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương; Trần Thanh Liêm, cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; Nguyễn Văn Minh, cựu Chủ tịch HÐQT Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương TNHH MTV (Tổng Công ty 3-2), cùng 25 bị cáo liên quan vụ án "đất vàng" Bình Dương, đã kết thúc phần tranh tụng. Trước khi đi vào nghị án, Hội đồng xét xử (HĐXX) TAND TP Hà Nội cho các bị cáo được nói lời sau cùng.


Được nói lời sau cùng, bị cáo Trần Văn Nam nói bị cáo đã dành trọn cả cuộc đời cống hiến nhưng cuối đời lại để vướng mắc, đây là việc bị cáo rất ân hận. "Tôi xin lỗi Đảng, nhà nước, đồng chí Tổng bí thư, tỉnh uỷ, UBND tỉnh Bình Dương, xin lỗi cán bộ, nhân viên Công ty, vì tôi mà vướng vào vụ án. Tôi già yếu, bệnh tật, tôi không xin gì cho bản thân, chỉ mong xem xét cho các bị cáo khác, được coi là đồng phạm với tôi. Xin giảm án cho các bị cáo từng là cấp trên"- bị cáo day dứt nói và cho rằng bị cáo Nguyễn Thục Anh (Cựu chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Phát Triển - con gái bị cáo Minh) đã nghe theo bị cáo, vai trò thụ động, mờ nhạt, không đáng kể cho nên cho con gái bị cáo hưởng chính sách hình sự đặc biệt, được hưởng mức án thấp nhất.


Tương tự, bị cáo Trần Văn Nam cho rằng bản thân chỉ vài ngày nữa bước sang tuổi 60, không nghĩ cuộc đời mình vướng vào vòng lao lý. "Tôi rất ân hận. Tôi xin lỗi đồng chí Tổng Bí thư, Đảng bộ, nhân dân Bình Dương. Đau xót cho tỉnh Bình Dương, những đồng chí, đồng đội vướng vào vòng lao lý hôm nay. Mong muốn HĐXX xem xét toàn diện, đánh giá khách quan, những bị cáo vướng vào tội hoặc trách nhiệm, phần lớn tôi thấy, không cố ý, vụ lợi, không tham nhũng"- cựu Bí thư Bình Dương nói.


Theo cựu Bí thư Bình Dương, những bị cáo tại đây, nhiều người có nhiều công lao đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Sông Bé, tỉnh Bình Dương, trong bối cảnh quyết liệt đổi mới. Trong mong muốn góp phần phát triển, vì lý do này, lý do khác, đã vướng vào pháp luật. Qua đó, mong HĐXX xem xét đặc biệt là những bị cáo là cán bộ tỉnh, tuổi cao.


"Tôi tự hào đã từng được tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, tôi cũng gửi niềm tin tuyệt đối vào Đảng. Tôi chỉ mong muốn các bị cáo nói chung được giảm nhẹ hình phạt, được sớm trở về đoàn tụ với gia đình. Tôi cũng xin cảm ơn TAND TP Hà Nội đã tổ chức phiên tòa văn minh, tạo nhiều niềm tin cho bị cáo về công lý, công bằng và thêm nghị lực để tiếp tục sống"- bị cáo kết thúc lời nói sau cùng.


Đứng trước bục khai báo, bị cáo Trần Thanh Liêm nói: "Tôi suy nghĩ và tâm niệm giống như bị cáo Nam. Với 40 năm tham gia công tác cống hiến cho địa phương, đến nay, 38 năm tuổi Đảng. Tôi không nghĩ việc làm của mình lại dẫn đến vi phạm pháp luật, phải đứng tại phiên tòa này. Mong tòa xem xét yếu tố động cơ, mục đích. Không có động cơ gì khác hơn là thực hiện trách nhiệm của mình. Do nhận thức pháp luật không đẩy đủ, tin vào các cơ quan tham mưu, và yếu tố khách quan không nhận biết được việc làm của mình là sai".


Theo bị cáo, qua phiên tòa này, bị cáo nhận thức được cái sai và mong tòa xem xét động cơ, mục đích, không tư lợi, không có sự giúp sức. Mong tòa xem xét sai phạm của một số bị cáo trong vụ án này, nhất là các bị cáo lãnh đạo tỉnh, quyết định mức án phù hợp. Áp dụng chính sách nhân đạo, khoan hồng của Nhà nước để giúp cho bị cáo và bị cáo khác sớm trở về với gia đình.


Được nói lời sau cùng nhiều bị cáo trong vụ án, mong HĐXX xem xét các tình tiết, xin hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Qua đó, mong HĐXX cho hưởng hình phạt nhẹ để cho các bị cáo quay về sớm trở về với gia đình.


Trước đó, đại diện viện kiểm sát đề nghị Hội đồng xét xử (HĐXX) tuyên phạt bị cáo Trần Văn Nam và Trần Thanh Liêm từ 9 - 10 năm tù về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí"; đề nghị tuyên Nguyễn Văn Minh tổng hình phạt từ 29 - 30 năm tù về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và "Tham ô tài sản". 25 bị cáo còn lại bị đề nghị từ 3 đến 26 năm tù.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Củng cố nội lực, khơi dậy sức mạnh quốc gia

Củng cố nội lực, khơi dậy sức mạnh quốc gia

Giữ vững định hướng sáp nhập trường học công lập

Giữ vững định hướng sáp nhập trường học công lập

Kiến tạo sức mạnh phát triển quốc gia  trong kỷ nguyên mới

Kiến tạo sức mạnh phát triển quốc gia trong kỷ nguyên mới

Xây dựng xã hội kỷ cương, an toàn, văn minh, hài hòa, phát triển trong giai đoạn mới

Xây dựng xã hội kỷ cương, an toàn, văn minh, hài hòa, phát triển trong giai đoạn mới

Lối sống hai mặt - căn bệnh làm xói mòn phẩm chất cán bộ

Lối sống hai mặt - căn bệnh làm xói mòn phẩm chất cán bộ

Thông báo Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Trưởng ban Chỉ đạo về tổng kết thực tiễn và nghiên cứu sửa đổi, bổ sung Điều lệ Đảng

Thông báo Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Trưởng ban Chỉ đạo về tổng kết thực tiễn và nghiên cứu sửa đổi, bổ sung Điều lệ Đảng

Phê phán luận điệu xuyên tạc “Đảng Cộng sản Việt Nam không vì lợi ích quốc gia, dân tộc”

Phê phán luận điệu xuyên tạc “Đảng Cộng sản Việt Nam không vì lợi ích quốc gia, dân tộc”

Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 8/2026

Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 8/2026

Tin cùng chuyên mục
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Xây dựng Điều lệ Đảng khoa học, dễ thực hiện và có sức sống lâu dài
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Xây dựng Điều lệ Đảng khoa học, dễ thực hiện và có sức sống lâu dài
Chính trị
06/08/2026 08:44
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh việc sửa đổi Điều lệ Đảng nhằm nâng cao tổ chức, trách nhiệm và gắn kết với nhân dân trong giai đoạn mới.
Học Bác từ những việc làm thiết thực
─ Học tập, thực hành tư tưởng, đạo đức, phương pháp, phong cách Hồ Chí Minh ─ Học Bác từ những việc làm thiết thực
Chính trị
05/08/2026 09:29
Thời gian qua, Đảng ủy xã Phong Thổ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, đưa việc học tập, thực hành tư tưởng, đạo đức, phương pháp, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nhiệm vụ thường xuyên của mỗi tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên (CBĐV). Việc học theo Bác được gắn với công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị và phục vụ nhân dân, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.
Pắc Ta nâng cao chất lượng xây dựng tổ chức đảng và đội ngũ cán bộ
Pắc Ta nâng cao chất lượng xây dựng tổ chức đảng và đội ngũ cán bộ
Chính trị
05/08/2026 08:52
Sau khi sắp xếp đơn vị hành chính và đưa mô hình chính quyền địa phương 2 cấp vào hoạt động, xã Pắc Ta đã tập trung kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, phát huy vai trò lãnh đạo của các tổ chức đảng. Với nhiều giải pháp đồng bộ trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, phát triển đảng viên, đào tạo, bố trí cán bộ và tăng cường chuyển đổi số trong công tác đảng, Đảng bộ xã từng bước xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.
Bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đảng viên
Bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đảng viên
Chính trị
03/08/2026 09:43
Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ khó ở Đảng bộ xã Khoen On khi phần lớn thanh niên trong độ tuổi lao động thường xuyên đi làm ăn xa, lực lượng quần chúng tại chỗ bị thu hẹp. Trước thực tế đó, Đảng bộ xã không chọn cách chạy theo chỉ tiêu mà kiên trì bồi dưỡng nguồn đảng viên từ thực tiễn lao động, sản xuất, thông qua các phong trào thi đua ở cơ sở và những hoạt động vì cộng đồng.
Vận dụng đúng phương pháp cách mạng trong đấu tranh phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong giai đoạn hiện nay
Vận dụng đúng phương pháp cách mạng trong đấu tranh phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong giai đoạn hiện nay
Chính trị
01/08/2026 10:09
Đấu tranh phòng, chống “diễn biến hòa bình”, ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” là nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là yêu cầu của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng mà còn là trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên và công dân yêu nước.
Khuếch đại sai phạm để phá hoại niềm tin
Khuếch đại sai phạm để phá hoại niềm tin
Chính trị
01/08/2026 10:06
Một trong những thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, phản động và phần tử cơ hội chính trị thời gian gần đây là cố tình khuếch đại sai phạm của một số cán bộ, đảng viên, kể cả những vụ việc đã được xử lý từ nhiều năm trước theo đúng quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Thủ đoạn này không mới nhưng ngày càng được thực hiện tinh vi, có chủ đích chính trị nên cần kiên quyết vạch trần và đấu tranh bác bỏ.
Đổi mới, sáng tạo, đi trước mở đường
─ Kỷ niệm 96 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 – 1/8/2026) ─ Đổi mới, sáng tạo, đi trước mở đường
Chính trị
31/07/2026 17:29
Phường Tân Phong đang từng ngày khởi sắc. Các tuyến đường “Sáng, xanh, sạch, đẹp”. Nhiều hộ phát huy lợi thế để phát triển thương mại, dịch vụ, du lịch. Các hủ tục được xóa bỏ; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng nâng lên. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Đằng sau những chuyển biến tích cực ấy có sự đóng góp không nhỏ của hệ thống tuyên vận cơ sở - lực lượng “đi trước, mở đường”, đưa chủ trương của Đảng vào cuộc sống bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.
Ban hành nghị quyết về Chiến lược An ninh quốc gia
Ban hành nghị quyết về Chiến lược An ninh quốc gia
Chính trị
30/07/2026 08:54
Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về Chiến lược An ninh quốc gia (Nghị quyết số 22-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Vận dụng đúng phương pháp cách mạng trong đấu tranh phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong giai đoạn hiện nay
Vận dụng đúng phương pháp cách mạng trong đấu tranh phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong giai đoạn hiện nay
Chính trị
23/07/2026 09:50
Đấu tranh phòng, chống “diễn biến hòa bình”, ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” là nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là yêu cầu của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng mà còn là trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên và công dân yêu nước.
Xứng đáng người đại biểu dân cử
Xứng đáng người đại biểu dân cử
Chính trị
23/07/2026 09:00
Mỗi cuộc tiếp xúc cử tri không chỉ là hoạt động theo quy định mà còn là dịp để người đại biểu Quốc hội lắng nghe tâm tư, nguyện vọng từ cơ sở. Từ những thôn, bản vùng cao của Lai Châu, tiếng nói của cử tri được Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh chắt lọc, chuyển tải đến nghị trường Quốc hội, góp phần để những quyết sách ngày càng sát thực tiễn, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của nhân dân.
Chăm lo người có công toàn diện, đẩy mạnh "Chiến dịch 500 ngày đêm"
Chăm lo người có công toàn diện, đẩy mạnh "Chiến dịch 500 ngày đêm"
Chính trị
22/07/2026 10:27
Từ những chính sách chăm lo thiết thực dành cho người có công đến hành trình tìm lại tên cho các anh hùng liệt sĩ thông qua "Chiến dịch 500 ngày đêm", công tác "đền ơn đáp nghĩa" đang được triển khai đồng bộ trên cả nước, thể hiện sự tri ân và trách nhiệm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, đồng thời hướng tới dấu mốc 80 năm của ngày lễ tri ân đặc biệt này.
Than Uyên nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trong tình hình mới
Than Uyên nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trong tình hình mới
Chính trị
21/07/2026 10:11
Thực hiện Đề án số 05-ĐA/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về nâng cao chất lượng hoạt động báo cáo viên (BCV), tuyên truyền miệng trong tình hình mới, Đảng ủy xã Than Uyên đã tập trung kiện toàn đội ngũ, đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần tạo sự thống nhất về nhận thức, củng cố niềm tin, đồng thuận trong nhân dân.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 568 ngày 15/08/2026
Báo Lai Châu Số 3251 ngày 14/08/2026
Báo Lai Châu Số 3250 ngày 13/08/2026
Báo Lai Châu Số 3249 ngày 12/08/2026
Báo Lai Châu Số 3248 ngày 10/08/2026
Báo Lai Châu Số 589 ngày 10/08/2026
Báo Lai Châu Số 567 ngày 08/08/2026
Báo Lai Châu Số 3247 ngày 07/08/2026
Báo Lai Châu Số 3246 ngày 06/08/2026
Báo Lai Châu Số 3245 ngày 05/08/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.