Thứ năm, 03/07/2025 - 18:00
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
Cần bảo đảm hài hòa hơn quyền lợi của người mua bảo hiểm
Cập nhật Thứ ba, 29/03/2022 16:32 (GMT+7)/Mỹ Anh/dangcongsan.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 30/03/2022 09:37
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Tiếp tục chương trình Hội nghị đại biểu Quốc hội chuyên trách, các đại biểu Quốc hội cho ý kiến về dự thảo Luật Kinh doanh bảo hiểm sửa đổi. Trong đó, bảo vệ quyền và lợi ích của người mua bảo hiểm là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều đại biểu.

Báo cáo một số vấn đề lớn về việc giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi) sáng 29/3, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Vũ Hồng Thanh cho biết, các vấn đề đã thống nhất tiếp thu, chỉnh lý như kết cấu của dự thảo luật; nguyên tắc áp dụng luật; hợp đồng bảo hiểm; về doanh nghiệp bảo hiểm, doanh nghiệp tái bảo hiểm, chi nhánh doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài, chi nhánh doanh nghiệp tái bảo hiểm nước ngoài; đại lý bảo hiểm, môi giới bảo hiểm, tổ chức cung cấp dịch vụ phụ trợ bảo hiểm; bảo hiểm vi mô.

Các đại biểu Quốc hội chuyên trách cho ý kiến về dự thảo Luật Kinh doanh bảo hiểm sửa đổi. Ảnh: Hồ Long

Đối với quy định về hợp đồng bảo hiểm, một số ý kiến đề nghị tiếp tục rà soát và làm rõ các quy định về hợp đồng bảo hiểm để bảo đảm vừa phù hợp với các nguyên tắc chung về hợp đồng theo quy định của Bộ luật Dân sự, vừa bảo đảm tính đặc thù của hoạt động kinh doanh bảo hiểm trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

Tuy nhiên, để bảo đảm nhất quán giữa các quy định trong chính dự thảo Luật, phù hợp với các nguyên tắc chung về hợp đồng theo quy định của Bộ luật Dân sự, bảo đảm tính đặc thù của hoạt động kinh doanh bảo hiểm trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên, Thường trực Ủy ban Kinh tế sẽ phối hợp với cơ quan soạn thảo và các cơ quan hữu quan tiếp tục rà soát, nghiên cứu hoàn thiện các quy định về hợp đồng bảo hiểm tại dự thảo Luật như quy định về điều khoản loại trừ trách nhiệm bảo hiểm, giao kết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe cho trường hợp chết, thời gian cân nhắc tham gia bảo hiểm…, sau đó tiếp tục hoàn thiện báo cáo Ủy ban Thường vụ Quốc hội trước khi trình Quốc hội xem xét, thông qua tại Kỳ họp thứ Ba tới (tháng 5/2022).

Cho ý kiến Dự thảo luật, ĐB Điểu Huỳnh Sang (tỉnh Bình Phước) cho rằng, dự thảo luật cần bảo đảm hài hòa hơn quyền lợi của người mua bảo hiểm. Theo đó cần quy định các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm phải chi tiết hơn trong việc bảo vệ quyền lợi của người mua bảo hiểm. Đặc biệt, cần quy định chặt chẽ trách nhiệm của các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm trong việc sử dụng thông tin cá nhân của người mua bảo hiểm.

Liên quan đến bảo vệ quyền và lợi ích của người mua bảo hiểm, ĐB Trần Văn Tuấn (tỉnh Bắc Giang) cũng cho rằng cần bổ sung trường hợp đơn phương chấm dứt hợp đồng bảo hiểm và hậu quả đơn phương chấm dứt hợp đồng bảo hiểm trong hợp đồng bảo hiểm, và đây phải là “yêu cầu bắt buộc” trong hợp đồng bảo hiểm. Lý do theo ĐB Trần Văn Tuấn là bởi mặc dù luật đã quy định cụ thể về trách nhiệm cung cấp thông tin, và trường hợp đơn phương chấm dứt hợp đồng bảo hiểm. Nhưng thực tế cho thấy nếu hợp đồng bảo hiểm không có điều khoản về trường hợp đơn phương chấm dứt hợp đồng và hậu quả đơn phương chấm dứt hợp đồng thì vẫn có trường hợp người mua bảo hiểm không biết, không hiểu do việc cung cấp thông tin, tư vấn cho người mua bảo hiểm chưa đầy đủ, cặn kẽ. Khi xảy ra trường hợp đơn phương chấm dứt hợp đồng thì người mua bảo hiểm có quyền đòi lại khoản phí bảo hiểm đã đóng, hoặc đòi lại nhưng không được như mong muốn sẽ cảm thấy bức xúc, cảm thấy bị doanh nghiệp lừa, từ đó khiếu nại tố cáo.

“Do đó luật cần bổ sung trường hợp đơn phương chấm dứt hợp đồng và hậu quả đơn phương chấm dứt hợp đồng bảo hiểm sẽ tăng cường trách nhiệm trong cung cấp thông tin của doanh nghiệp bảo hiểm đối với người mua bảo hiểm. Tránh việc doanh nghiệp không cung cấp thông tin hoặc thông tin mập mờ, làm cho người mua bảo hiểm khi ký hợp đồng tin tưởng nhưng đến khi không có khả năng đóng phí đầy đủ, bị chấm dứt hợp đồng nếu biết mình không có quyền đòi lại khoản phí đã đóng, hoặc khoản phí hoàn trả không như mong muốn thất vọng, bức xúc, mất niềm tin với doanh nghiệp”- ĐB Trần Văn Tuấn cho hay. 

Đề cập đến bảo vệ quyền lợi của người mua bảo hiểm, theo ĐB Hoàng Thị Thanh Thúy (tỉnh Tây Ninh), về chi phí hợp lý tại Điều 22 dự thảo luật quy định doanh nghiệp bảo hiểm phải hoàn lại chi phí cho bên mua bảo hiểm sau khi trừ đi các chi phí hợp lý trong hợp đồng bảo hiểm. “Tuy nhiên lại không nêu rõ “thế nào là chi phí hợp lý”? mà phụ thuộc vào sự thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm”- ĐB Thúy nêu vấn đề. Từ đó ĐB Thanh Thúy cho rằng “cần đưa chi phí hợp lý vào trong hợp đồng bảo hiểm để tránh trường hợp doanh nghiệp bảo hiểm cố tình lược đi các chi phí không hợp lý, ép người mua bảo hiểm phải chịu”.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Chủ hộ kinh doanh cá thể tham gia BHXH bắt buộc từ ngày 01/7/2025

Chủ hộ kinh doanh cá thể tham gia BHXH bắt buộc từ ngày 01/7/2025

Lai Châu: 1 doanh nghiệp nợ đọng bảo hiểm xã hội

Lai Châu: 1 doanh nghiệp nợ đọng bảo hiểm xã hội

Đa dạng, linh hoạt các hình thức truyền thông

Đa dạng, linh hoạt các hình thức truyền thông

BHXH tỉnh truyền thông chuyên đề về Luật Bảo hiểm xã hội và Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi, bổ sung năm 2024

BHXH tỉnh truyền thông chuyên đề về Luật Bảo hiểm xã hội và Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi, bổ sung năm 2024

Hơn 214 triệu lượt tra cứu thành công thông tin thẻ BHYT bằng định danh cá nhân, căn cước công dân

Hơn 214 triệu lượt tra cứu thành công thông tin thẻ BHYT bằng định danh cá nhân, căn cước công dân

Người tham gia BHXH tự nguyện sẽ được hưởng chế độ thai sản theo Luật BHXH 2024

Người tham gia BHXH tự nguyện sẽ được hưởng chế độ thai sản theo Luật BHXH 2024

Phối hợp nâng cao nhận thức người dân

Phối hợp nâng cao nhận thức người dân

Từ 01/6 dừng cấp thẻ BHYT giấy: Người dân cần làm gì để bảo đảm quyền lợi đi khám, chữa bệnh BHYT

Từ 01/6 dừng cấp thẻ BHYT giấy: Người dân cần làm gì để bảo đảm quyền lợi đi khám, chữa bệnh BHYT

Tin cùng chuyên mục
Chuyển đổi số trong lĩnh vực BHYT: Tạo thuận lợi tối đa cho người tham gia BHYT
Chuyển đổi số trong lĩnh vực BHYT: Tạo thuận lợi tối đa cho người tham gia BHYT
Khoa học đời sống
21/05/2025 11:33
Từ ngày 1/6/2025, BHXH Việt Nam chính thức ngừng cấp thẻ BHYT giấy cho người tham gia BHYT. Thay vào đó, người dân sẽ sử dụng các phương thức điện tử, hiện đại để thay thế thẻ BHYT giấy như ứng dụng VssID - BHXH số, ứng dụng VNeID, hoặc thẻ Căn cước công dân (CCCD) có gắn chíp khi đi khám, chữa bệnh (KCB) BHYT. Đây là một bước tiến quan trọng nhằm giảm các thủ tục hành chính và thúc đẩy chuyển đổi số trong công tác triển khai chính sách BHYT của Đảng, Nhà nước.
Ra quân truyền thông hưởng ứng tháng vận động triển khai BHXH toàn dân năm 2025
Ra quân truyền thông hưởng ứng tháng vận động triển khai BHXH toàn dân năm 2025
Xã Hội
17/05/2025 11:04
Sáng 17/5, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức Lễ ra quân truyền thông hưởng ứng tháng 5 - Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân năm 2025 với chủ đề "BHXH an tâm cho mọi gia đình". Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến các điểm cầu BHXH các huyện trong tỉnh.
BHXH Việt Nam đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng CNTT phục vụ người dân, NLĐ, NSDLĐ ngày càng tốt hơn
BHXH Việt Nam đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng CNTT phục vụ người dân, NLĐ, NSDLĐ ngày càng tốt hơn
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
16/05/2025 11:18
Nắm bắt xu thế chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu và định hướng, chiến lược chuyển đổi số Quốc gia, cũng như sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng, Nhà nước trong kỷ nguyên mới, những năm qua, ngành BHXH Việt Nam đã quyết tâm đầu tư xây dựng hệ thống công nghệ thông tin (CNTT) của Ngành theo định hướng Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số; tích hợp, tập trung cấp quốc gia, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế; với quy trình nghiệp vụ tự động hóa mức độ cao, được vận hành bởi nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao; đáp ứng yêu cầu đảm bảo an sinh xã hội quốc gia, phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày toàn diện hơn trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BHTN.
Từ 01/7/2025, sổ sức khoẻ điện tử thay thế giấy tờ liên quan trong khám, chữa bệnh
Từ 01/7/2025, sổ sức khoẻ điện tử thay thế giấy tờ liên quan trong khám, chữa bệnh
Xã Hội
16/05/2025 11:18
Ngày 13/5/2025, Chính phủ đã ban hành Nghị định 102/2025/NĐ-CP quy định quản lý dữ liệu y tế. Nghị định này hiệu lực từ 01/7/2025.
Người dân có thể tham gia BHXH, BHYT qua Cổng Dịch vụ công và Ứng dụng ngân hàng
Người dân có thể tham gia BHXH, BHYT qua Cổng Dịch vụ công và Ứng dụng ngân hàng
Xã Hội
12/05/2025 09:06
Với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ, BHXH Việt Nam đã không ngừng đổi mới, cải cách thủ tục hành chính, giúp người tự tham gia BHXH, BHYT thực hiện thủ tục nhanh chóng, thuận tiện thông qua Cổng Dịch vụ công và ứng dụng ngân hàng.
Trợ cấp tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp: Hỗ trợ khi gặp rủi ro trong quá trình làm việc
Trợ cấp tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp: Hỗ trợ khi gặp rủi ro trong quá trình làm việc
Xã Hội
12/05/2025 09:06
Chế độ bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp (TNLĐ-BNN) là một trong năm chế độ BHXH bắt buộc, thể hiện tính nhân văn sâu sắc trong chính sách an sinh của Đảng và Nhà nước. Trong bối cảnh người lao động (NLĐ) luôn đối mặt với những rủi ro nghề nghiệp không thể lường trước, chế độ này chính là điểm tựa quan trọng, giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn, ổn định cuộc sống.
Chính phủ đề xuất điều chỉnh tăng lương hưu, trợ cấp BHXH năm 2026
Chính phủ đề xuất điều chỉnh tăng lương hưu, trợ cấp BHXH năm 2026
Xã Hội
12/05/2025 09:06
Mới đây, Chính phủ kiến nghị Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Quốc hội xem xét, quyết định điều chỉnh tăng tiền lương khu vực công, lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội năm 2026, bảo đảm phù hợp với khả năng cân đối của ngân sách Nhà nước.
BHXH tự nguyện - lựa chọn thiết thực cho người lao động tự do
BHXH tự nguyện - lựa chọn thiết thực cho người lao động tự do
Xã Hội
05/05/2025 11:03
Trước yêu cầu nâng cao chất lượng an sinh xã hội, chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện đang ngày càng được nhiều người dân quan tâm và lựa chọn. Việc tham gia BHXH tự nguyện không chỉ giúp người lao động tự do có khoản thu nhập ổn định khi hết tuổi lao động mà còn thể hiện sự chủ động trong việc chuẩn bị cho cuộc sống tương lai, đặc biệt trong bối cảnh người lao động tự do thường không có các chế độ bảo hiểm bắt buộc như nhóm lao động có hợp đồng.
BHXH Việt Nam: Đột phá từ cải cách tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng phục vụ, hướng tới mục tiêu bao phủ BHXH toàn dân
BHXH Việt Nam: Đột phá từ cải cách tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng phục vụ, hướng tới mục tiêu bao phủ BHXH toàn dân
Xã Hội
05/05/2025 11:01
Tháng 5 hằng năm, theo Quyết định số 1676/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ đã trở thành Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân, một dấu mốc quan trọng thể hiện sự quyết tâm của Đảng và Nhà nước trong việc đảm bảo an sinh xã hội cho mọi người dân. Nhân Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân năm 2025, Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Hùng Sơn đã có những chia sẻ về nỗ lực và thành tựu BHXH Việt Nam đạt được thời gian qua trong thực hiện chính sách BHXH, cũng như các định hướng của BHXH Việt Nam thời gian tới trong bối cảnh cơ cấu tổ chức mới.
Bảo hiểm xã hội - Chính sách ưu việt, nhân văn vì quyền lợi người lao động
Bảo hiểm xã hội - Chính sách ưu việt, nhân văn vì quyền lợi người lao động
Xã Hội
05/05/2025 11:01
Trong hệ thống an sinh xã hội (ASXH) của mỗi quốc gia, chính sách BHXH luôn giữ vai trò là một trụ cột vững chắc. Ở nước ta, chính sách BHXH được Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm, xác định là nền tảng cơ bản cho hệ thống ASXH.
 Đẩy mạnh truyền thông về chính sách BHXH nhân Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân
Đẩy mạnh truyền thông về chính sách BHXH nhân Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân
Xã Hội
05/05/2025 11:01
Hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân, Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động, BHXH Việt Nam vừa ban hành Công văn hướng dẫn BHXH các khu vực, BHXH các tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giải đáp, tư vấn chính sách BHXH, BHYT trên toàn quốc.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3018 ngày 03/07/2025
Báo Lai Châu Số 3017 ngày 02/07/2025
Báo Lai Châu Số 3016 ngày 30/06/2025
Báo Lai Châu Số 3015 ngày 27/06/2025
Báo Lai Châu Số 3014 ngày 26/06/2025
Báo Lai Châu Số 3013 ngày 25/06/2025
Báo Lai Châu Số 3012 ngày 23/06/2025
Báo Lai Châu Số 3011 ngày 20/06/2025
Báo Lai Châu Số 3010 ngày 19/06/2025
Báo Lai Châu Số 3009 ngày 18/06/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo Lai Châu.
Quyền Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: Đường Nguyễn Lương Bằng - phường Đông Phong - TP Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.