Thứ bảy, 11/04/2026 - 15:57
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Công An
An ninh quốc phòng
Công an thành phố Lai Châu phá chuyên án 623T bắt giữ nhóm “siêu đạo chích” chuyên đột nhập đình, đền, chùa trộm tiền công đức
Báo Laichau Online tổng hợp theo nguồn Công an tỉnh Lai Châu
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 06/06/2023 10:31
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Ngày 3/6, Công an thành phố Lai Châu nhận được tin báo của Ban quản lý đền thờ vua Lê Lợi  nội dung “đêm ngày 2/6, đền thờ vua Lê Lợi ở tổ 5, phường Đoàn Kết bị kẻ gian đột nhập cạy phá két và tủ sắt lấy đi toàn bộ số tiền thập phương công đức từ đầu năm đến nay”.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thành phố đã phối hợp với Phòng Kỹ thuật Hình sự - Công an tỉnh tiến hành điều tra ban đầu, qua đó xác định đây là vụ trộm do 2 đối tượng thuộc dạng chuyên nghiệp gây ra; trước và sau khi gây án các đối tượng di chuyển bằng xe máy che biển số, đeo khẩu trang, khi gây án, thủ phạm đeo găng tay nhằm tránh để lại dấu vết. Thời gian gây án vào lúc 21h20 phút ngày 02/6. Tài sản bị chiếm đoạt khoảng từ 20-25 triệu đồng, số tiền không lớn nhưng vụ trộm đã gây tâm lý bức xúc cho cộng đồng vì đối tượng ngang nhiên xâm phạm nơi thờ tự tôn nghiêm. Cũng chính vì thế vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm. Với tính chất vụ án và kết quả điều tra ban đầu, Công an thành phố đã báo cáo xin ý kiến Ban giám đốc Công an tỉnh xác lập chuyên án mang bí số 623T để tập trung lực lượng, phương tiện cùng các biện pháp nghiệp vụ với quyết tâm cao nhanh chóng điều tra làm rõ vụ án, bắt giữ đối tượng gây án, ổn định tình hình địa bàn.

Chiếc két và tủ sắt đựng tiền công đức trong đền thờ Vua Lê Lợi bị kẻ gian cạy phá.

Chiếc két và tủ sắt đựng tiền công đức trong đền thờ Vua Lê Lợi bị kẻ gian cậy phá.

Dưới sự chỉ đạo sâu sát, quyết liệt của Ban giám đốc Công an tỉnh Lai Châu, Công an thành phố đã phối hợp Công an các huyện Tam Đường, Phong Thổ phát động phong trào quần chúng tố giác tội phạm. Qua đó thu được thông tin quan trọng về 2 nghi phạm là nam giới khoảng từ 37- 40 tuổi đi xe máy Jupiter, sau khi gây án bọn chúng đã di chuyển đến thị trấn huyện Tam Đường chờ đón xe khách để về Hà Nội. Qua các tài liệu thu thập, nhận định khả năng đây là nhóm trộm chuyên đột nhập gây ra một số vụ án cạy két tiền của các đình, đền, chùa ở một số tỉnh phía Bắc trong thời gian vừa qua. Vì vậy đồng chí Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Phó giám đốc Phạm Hải Đăng đã thống nhất chỉ đạo Ban chuyên án phối hợp với Công an các tỉnh Nam Định, Bắc Giang và một số địa phương liên quan, cùng với đề nghị các Cục nghiệp vụ Bộ Công an hỗ trợ xác minh phá án.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ với quyết tâm cao của 56 cán bộ chiến sĩ Ban chuyên án, hồi 1 giờ ngày 6/6/2023 lực lượng chuyên án đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang, Công an thành phố Bắc Giang làm rõ các đối tượng là Đinh Tiến Mạnh, sinh năm 1987 - quê quán Ý Yên, Nam Định và Nguyễn Việt Thắng, sinh năm 1983 - quê quán Thanh Liêm, Hà Nam. Hồi 1 giờ 35 phút cùng ngày, lực lượng chuyên án đã phối hợp Công an xã Vĩnh Quỳnh bắt giữ được 2 đối tượng tại địa bàn xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội cùng một ba lô “đồ nghề” công cụ để gây án.

b

Đối tượng Đinh Tiến Mạnh.

Trước những tài liệu không thể chối cãi và những lập luận sắc bén của Ban chỉ đạo chuyên án, các đối tượng bị bắt đã khai nhận một chuỗi vụ đột nhập nơi thờ tự phá két, chân tướng “siêu trộm” được làm rõ. Do cả 2 không có nghề nghiệp ổn định, muốn có tiền tiêu xài nên Thắng và Mạnh bàn nhau kiếm tiền bằng cách tra Google map tìm các đình, đền, chùa để đột nhập phá két công đức. Sau khi tra được ở tỉnh Lai Châu có đền thờ Nàng Han (Phong Thổ) và đền thờ vua Lê Lợi (thành phố Lai Châu) tối ngày 1/6 cả 2 đón xe khách lên Lai Châu khi đi chúng mang theo xe máy để cơ động di chuyển. Tối ngày 2/6 chúng che biển số xe, đeo khẩu trang đi đến đền thờ Nàng Han soi két nhưng không thấy có tiền nên đã đi về đền thờ vua Lê Lợi giấu xe máy ở đồi chè, khoảng hơn 21 giờ Mạnh và Thắng đột nhập đeo găng tay dùng xà cầy tuavit (mang theo trong balo quần áo) cạy phá két và tủ sắt lấy toàn bộ số tiền trong đó cho vào balo rồi thoát ra đồi chè điều khiển xe máy đến thị trấn Tam Đường thì đón xe khách Ngân Hà để đi về Hà Nội. Cả 2 cùng khai nhận chiếc ba lô “đồ nghề” là công cụ tuavit, xà cầy mang đi Bắc Ninh tìm chùa, đền để trộm nhưng không thành, trong khi bọn chúng đang quay về nơi trọ tại Như Khê, Thường Tín, Hà Nội thì bị Cơ quan Công an bắt giữ. Ngoài vụ trộm két tại đền thờ vua Lê Lợi, bọn chúng khai nhận đã phá két trộm tiền của 4 đền, chùa ở tỉnh Bắc Giang và nhiều vụ ở các địa phương khác.

Đối tượng Nguyễn Việt Thắng

Đối tượng Nguyễn Việt Thắng.

Chuyên án 623T từ con số không đã được làm rõ sau 76 giờ phá án. Kết quả này thể hiện tinh thần mưu trí, chủ động, sáng tạo, kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm, của cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Lai Châu trong triển khai các chỉ đạo của Đảng ủy Ban giám đốc Công an tỉnh Lai Châu về công tác bảo đảm an ninh trật tự, vì cuộc sống bình yên của Nhân dân. Đồng thời đã phát huy được sức mạnh tổng hợp trong tấn công tội phạm, thể hiện sự phối hợp hiệu quả, hiệp đồng chặt chẽ với Công an các tỉnh bạn và các Cục nghiệp vụ Bộ Công an, Chiến công của Ban chuyên án Công an thành phố Lai Châu là một nốt son lớn tô điểm thêm tinh thần Công an Lai Châu học tập và làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Công an nhân dân, vì dân mà phục vụ và dựa vào dân mà làm việc”.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Đấu tranh phòng, chống tội phạm ma tuý

Đấu tranh phòng, chống tội phạm ma tuý

Hội nghị đánh giá công tác quý I năm 2026 của Cụm thi đua An ninh nhân dân

Hội nghị đánh giá công tác quý I năm 2026 của Cụm thi đua An ninh nhân dân

Đánh giá công tác điều tra quý I năm 2026

Đánh giá công tác điều tra quý I năm 2026

Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật về bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng

Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật về bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng

21 hạ sĩ quan nghĩa vụ được chuyển sang chế độ phục vụ chuyên nghiệp

21 hạ sĩ quan nghĩa vụ được chuyển sang chế độ phục vụ chuyên nghiệp

Hơn 600 cán bộ, giáo viên và học sinh được tuyên truyền Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ

Hơn 600 cán bộ, giáo viên và học sinh được tuyên truyền Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ

Kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và Phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô năm 2025 - 2026 tại xã Tân Uyên

Kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và Phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô năm 2025 - 2026 tại xã Tân Uyên

Hơn 100 cán bộ, chiến sĩ được bồi dưỡng kiến thức về an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao

Hơn 100 cán bộ, chiến sĩ được bồi dưỡng kiến thức về an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao

Tin cùng chuyên mục
Bắt tạm giam đối tượng "nổ" công tác ở Bộ Công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Bắt tạm giam đối tượng "nổ" công tác ở Bộ Công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Pháp luật
22/03/2026 09:37
Ngày 21.3, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với một phụ nữ mạo danh đang công tác tại Bộ Công an để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Ngăn chặn trên 2,3 tấn thực phẩm nghi không rõ nguồn gốc khi đang lưu thông
Ngăn chặn trên 2,3 tấn thực phẩm nghi không rõ nguồn gốc khi đang lưu thông
Pháp luật
22/03/2026 09:13
Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 1, Chi cục QLTT tỉnh Tuyên Quang vừa kiểm tra 02 xe ô tô bán tải chở hàng hoá gồm 2,3 tấn thực phẩm là lạp xưởng, thanh cua, bánh bao, chả mực, phi lê gà, nghi không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Ngọn lửa tuổi trẻ trên tuyến đầu bình yên
Ngọn lửa tuổi trẻ trên tuyến đầu bình yên
Học tập, làm theo Bác
13/03/2026 15:05
Giữa thao trường nắng gió, hình ảnh người cán bộ trẻ luôn gương mẫu trong rèn luyện, tận tụy trong công tác và sẵn sàng nhận nhiệm vụ khó khăn đã trở nên quen thuộc với đồng đội. Đó là Đại úy Nguyễn Xuân Long - Phòng Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh Lai Châu), người đang lặng lẽ thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ trên tuyến đầu giữ gìn bình yên cuộc sống.
Gặp mặt công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2026
Gặp mặt công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2026
Chính trị
05/03/2026 12:07
Sáng 5/3, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mường Kim tổ chức gặp mặt công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2026.
Xét xử vụ án “Sản xuất, buôn bán hàng giả”
Xét xử vụ án “Sản xuất, buôn bán hàng giả”
Pháp luật
30/01/2026 11:11
Sáng 30/1, Tòa án nhân dân khu vực 1 - Lai Châu mở phiên toà xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Việt Phương về tội “Sản xuất, buôn bán hàng giả” quy định tại điểm a, khoản 1, điều 192 của Bộ luật Hình sự.
Biểu dương các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án 0126K
Biểu dương các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án 0126K
Pháp luật
29/01/2026 17:16
Chiều 29/1, Công an tỉnh tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án 0126K về hành vi chế tạo, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng mua bán trái phép vũ khí quân dụng.
Triển khai các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh
Triển khai các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh
An ninh quốc phòng
22/01/2026 19:16
Chiều 22/1, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.
Hiến máu tình nguyện trong dịp tết và Lễ hội Xuân hồng
Hiến máu tình nguyện trong dịp tết và Lễ hội Xuân hồng
Xã Hội
09/01/2026 11:16
Đó là chủ đề chương trình hiến máu tình nguyện vừa được Ban Chỉ đạo Hiến máu Công an tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo Vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức sáng nay 9/1.
Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2025, triển khai chương trình công tác năm 2026
Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2025, triển khai chương trình công tác năm 2026
Công An
31/12/2025 13:18
Sáng 31/12, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2025, triển khai chương trình công tác năm 2026.
Huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
Huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
An ninh quốc phòng
27/12/2025 21:40
Ngày 27/12, UBND phường Tân Phong phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) tổ chức lớp huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC&CNCH.
Cuộc thi tìm hiểu, sáng kiến phòng, chống tác hại của thuốc lá trong Công an Lai Châu
Cuộc thi tìm hiểu, sáng kiến phòng, chống tác hại của thuốc lá trong Công an Lai Châu
Chính trị
27/12/2025 04:29
Ngày 26/12, Công an tỉnh phối hợp với Cục Y tế (Bộ Công an) tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu, sáng kiến về phòng, chống tác hại của thuốc lá trong đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an Lai Châu năm 2025. Đại tá Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo cuộc thi.
Tuyên truyền Luật Giao thông đường thủy nội địa tại xã Nậm Mạ
Tuyên truyền Luật Giao thông đường thủy nội địa tại xã Nậm Mạ
Pháp luật
26/12/2025 17:14
Ngày 26/12, Đội Cảnh sát Giao thông (CSGT) đường thủy (Phòng CSGT Công an tỉnh) phối hợp với Chi cục Chăn nuôi và Thú y (Sở Nông nghiệp và Môi trường) tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông đường thủy nội địa và trật tự xã hội trong lĩnh vực thủy sản tại các xã, bản ven sông trên địa bàn xã Nậm Mạ.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 550 ngày 11/04/2026
Báo Lai Châu Số 3179 ngày 10/04/2026
Báo Lai Châu Số 577 ngày 10/04/2026
Báo Lai Châu Số 3178 ngày 09/04/2026
Báo Lai Châu Số 3177 ngày 08/04/2026
Báo Lai Châu Số 3176 ngày 06/04/2026
Báo Lai Châu Số 549 ngày 04/04/2026
Báo Lai Châu Số 3175 ngày 03/04/2026
Báo Lai Châu Số 3174 ngày 02/04/2026
Báo Lai Châu Số 3173 ngày 01/04/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.