Thứ bảy, 16/05/2026 - 05:33
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
Chính sách - Quyết định mới
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Quy định mới của Bộ Chính trị về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân
Theo Chính phủ
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 10/10/2023 07:57
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Bộ Chính trị vừa ban hành Quy định số 124-QĐ/TW, ngày 4/10/2023 về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị.

Quy định 124 gồm 4 chương và 19 điều (so với Quy định 132, giảm 1 điều).
Lấy kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức làm cơ sở liên thông trong đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên

Quy định 124 đã bổ sung nhiều nội dung so với Quy định 132. 

Trong đó, bổ sung nội dung: “Kiên trì thực hiện nguyên tắc kiểm điểm tự phê bình và phê bình phải thực sự cầu thị; đánh giá đa chiều; xếp loại chất lượng phải thực sự dân chủ, toàn diện, công khai trên cơ sở phân loại theo đối tượng”, qua đó để công tác kiểm điểm tự phê bình và phê bình, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm ngày càng đi vào thực chất, khắc phục tồn tại, hạn chế trong khâu tổ chức thực hiện.

Lấy kết quả đánh giá, xếp loại của tập thể làm căn cứ để xác định tỷ lệ các mức xếp loại của đơn vị, cá nhân trực thuộc; lấy kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức làm cơ sở liên thông trong đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên, qua đó để có cơ sở xây dựng các tiêu chí đánh giá, xếp loại theo hướng giảm định tính, tăng định lượng thông qua sản phẩm cụ thể, bảo đảm sự khách quan, công bằng trong đánh giá, xếp loại.

Bổ sung căn cứ kiểm điểm, đánh giá, xếp loại nội dung về: tính gương mẫu, ý thức tổ chức kỷ luật, văn hóa giao tiếp, tác phong, lề lối làm việc của cá nhân; tinh thần đổi mới, năng động, sáng tạo vì lợi ích chung để đồng bộ với các quy định của Bộ Chính trị.

Điều chỉnh, bổ sung đối tượng kiểm điểm

Quy định cũng bổ sung căn cứ về vị trí việc làm và yêu cầu khung năng lực của từng vị trí việc làm để tăng tính định lượng trong đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ hằng năm đối với từng cá nhân.

Về đối tượng kiểm điểm, điều chỉnh, bổ sung đối tượng là “tập thể lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc của Đảng, đơn vị sự nghiệp ở Trung ương và địa phương; ban thường vụ cấp ủy cấp tỉnh, cấp huyện và tương đương (bao gồm cả ban thường vụ cấp ủy cơ sở được giao quyền cấp trên cơ sở) và cấp ủy cơ sở”.

Đảng viên bị đình chỉ sinh hoạt đảng, đảng viên mới kết nạp chưa đủ 6 tháng thì không thuộc đối tượng kiểm điểm theo quy định.

Kiểm điểm rõ nhiều nội dung với người đứng đầu

Khi tiến hành hành kiểm điểm, bổ sung các nội dung về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến ”, “tự chuyển hóa ” trong nội bộ gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; thực hiện quy định về những điều đảng viên không được làm; trách nhiệm nêu gương; việc chấp hành chính sách, pháp luật của Nhà nước; thường xuyên giữ mối liên hệ với cấp ủy nơi cư trú để cập nhật đầy đủ những nội dung mới trong các quy định của Trung ương, bảo đảm nội dung kiểm điểm được toàn diện, thống nhất, đồng bộ với các quy định khác của Đảng.

Đối với cá nhân là người đứng đầu, ngoài những nội dung kiểm điểm cá nhân để xác định trách nhiệm, thẩm quyền của người đứng đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ, còn phải kiểm điểm rõ nhiều nội dung, như:

 Khả năng quy tụ, đoàn kết nội bộ và xử lý những vấn đề khó, phức tạp, nhạy cảm; kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chủ trương của Đảng về đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, những điều đảng viên không được làm và trách nhiệm nêu gương.

Sự gương mẫu của vợ, chồng, con trong chấp hành chính sách, pháp luật của Nhà nước; thường xuyên giữ mối liên hệ với cấp ủy nơi cư trú.

Kết quả lãnh đạo, tham mưu, tổ chức thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong lĩnh vực, phạm vi phụ trách.

Tính năng động, đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao; kết quả thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, giải quyết đơn, thư khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực, phạm vi phụ trách...

Đối với trường hợp đảng viên đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau thì đánh giá, xếp loại ở nơi cán bộ đảm nhiệm chức vụ cao nhất.

Quy định 124 giữ nguyên tỷ lệ số luợng tập thể, cá nhân được xếp loại "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" không vuợt quá 20% số được xếp loại "Hoàn thành tốt nhiệm vụ" như Quy định 132-QĐ/TW.

Cấp ủy các cấp, người đứng đầu chịu trách nhiệm toàn diện về kết quả kiểm điểm, đánh giá, xếp loại hằng năm tại địa phương, tổ chức, cơ quan, đơn vị mình quản lý.

Cấp ủy cấp trên trực tiếp chịu trách nhiệm chỉ đạo việc tổ chức kiểm điểm lại đối với tập thể, cá nhân kiểm điểm tự phê bình và phê bình chưa đạt yêu cầu; xem xét hủy bỏ và xếp loại lại đối với tập thể, cá nhân xếp loại chất lượng không đúng quy định hoặc sau khi xếp loại mới phát hiện có khuyết điểm không bảo đảm tiêu chuẩn theo quy định.

Quy định 124-QĐ/TW thay thế cho Quy định số 132-QĐ/TW ngày 8/3/2018.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Chế độ, tiêu chuẩn, mức chi cho thành viên đội thể thao

Chế độ, tiêu chuẩn, mức chi cho thành viên đội thể thao

Từ ngày 15/5/2026, sử dụng thuốc lá điện tử có thể bị phạt đến 5 triệu đồng

Từ ngày 15/5/2026, sử dụng thuốc lá điện tử có thể bị phạt đến 5 triệu đồng

Lai Châu triển khai khám sức khỏe định kỳ, sàng lọc miễn phí cho người dân

Lai Châu triển khai khám sức khỏe định kỳ, sàng lọc miễn phí cho người dân

Nhiều điểm mới trong Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2026

Nhiều điểm mới trong Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2026

Đến 2035, mọi giao dịch giữa người dân và chính quyền đều được thực hiện trên môi trường số

Đến 2035, mọi giao dịch giữa người dân và chính quyền đều được thực hiện trên môi trường số

Xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026 - 2030, định hướng đến năm 2035

Xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026 - 2030, định hướng đến năm 2035

Quy định chặt chẽ điều kiện giải quyết nuôi con nuôi

Quy định chặt chẽ điều kiện giải quyết nuôi con nuôi

Lai Châu tăng cường quản lý, bảo vệ và phát triển rừng năm 2026

Lai Châu tăng cường quản lý, bảo vệ và phát triển rừng năm 2026

Tin cùng chuyên mục
Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lâm nghiệp
Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lâm nghiệp
Kinh tế
07/05/2026 22:20
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 146/2026/NĐ-CP ngày 06/5/2026 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lâm nghiệp, có hiệu lực từ ngày 25/6/2026.
Phát triển nông nghiệp hàng hóa, dược liệu theo hướng kinh tế xanh giai đoạn 2026-2030
Phát triển nông nghiệp hàng hóa, dược liệu theo hướng kinh tế xanh giai đoạn 2026-2030
Kinh tế
07/05/2026 18:26
Nhằm cụ thể hóa Nghị quyết số 12-NQ/TU ngày 27/3/2026 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển nông nghiệp hàng hóa, dược liệu theo hướng kinh tế xanh giai đoạn 2026-2030, UBND tỉnh Lai Châu đã ban hành Kế hoạch số 3432/KH-UBND tỉnh ngày 6/5/2026 với nhiều mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm. Kế hoạch cũng chỉ rõ các sản phẩm nông nghiệp chủ lực, dược liệu có lợi thế; đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số, sản xuất an toàn, hữu cơ gắn với xây dựng thương hiệu, liên kết tiêu thụ sản phẩm, qua đó nâng cao giá trị gia tăng, bảo vệ môi trường và thúc đẩy tăng trưởng nông nghiệp bền vững.
Hoàn thiện cơ sở dữ liệu đất đai trên địa bàn  tỉnh Lai Châu
Hoàn thiện cơ sở dữ liệu đất đai trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Chính trị
07/05/2026 11:31
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lai Châu vừa ban hành Nghị quyết số 16-NQ/TU ngày 04/5/2026 về hoàn thiện cơ sở dữ liệu đất đai trên địa bàn tỉnh, đặt mục tiêu hoàn thành đo đạc, lập hồ sơ địa chính và xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai đồng bộ trong năm 2026. Đây được xác định là nhiệm vụ trọng tâm nhằm thúc đẩy chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về đất đai, cải cách thủ tục hành chính, tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp và khai thác hiệu quả nguồn lực đất đai phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Từ năm 2026, tổ chức khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân
─ Chính sách bạn cần biết ─ Từ năm 2026, tổ chức khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân
Chính sách - Quyết định mới
06/05/2026 20:45
Từ năm 2026, tổ chức khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân
Lai Châu triển khai Kế hoạch hỗ trợ pháp lý liên ngành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh giai đoạn 2026–2030
Lai Châu triển khai Kế hoạch hỗ trợ pháp lý liên ngành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh giai đoạn 2026–2030
Chính sách - Quyết định mới
05/05/2026 19:57
Trong bối cảnh cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh ngày càng giữ vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế địa phương, tỉnh Lai Châu đã ban hành Kế hoạch số 3296/KH-UBND ngày 29/4/2026 triển khai, thực hiện Chương trình hỗ trợ pháp lý liên ngành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh. Với cách tiếp cận đồng bộ, lấy doanh nghiệp làm trung tâm, Kế hoạch không chỉ giúp nâng cao năng lực tuân thủ pháp luật mà còn góp phần kiến tạo môi trường đầu tư minh bạch, ổn định, thúc đẩy khu vực kinh tế tư nhân phát triển bền vững.
Các mức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hôn nhân gia đình
Các mức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hôn nhân gia đình
Xã Hội
05/05/2026 15:42
Tại Nghị định số 109/2026/NĐ-CP, Chính phủ quy định chi tiết hình thức, mức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.
Phấn đấu hỗ trợ 400.000 điện thoại thông minh cho hộ nghèo, cận nghèo
Phấn đấu hỗ trợ 400.000 điện thoại thông minh cho hộ nghèo, cận nghèo
Đời sống
04/05/2026 20:50
Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng vừa ký ban hành Quyết định số 777/QĐ-TTg ngày 30/4/2026 phê duyệt Chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích đến năm 2030 nhằm hỗ trợ cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông công ích, thiết bị đầu cuối, thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, nhiệm vụ chuyển đổi số quốc gia và đảm bảo quốc phòng, an ninh.
Từ 10/5/2026, thực hiện bảo hiểm hưu trí bổ sung
─ Chính sách bạn cần biết ─ Từ 10/5/2026, thực hiện bảo hiểm hưu trí bổ sung
MULTIMEDIA
04/05/2026 18:29
Từ 10/5/2026, thực hiện bảo hiểm hưu trí bổ sung
Từ 1/7, Bộ Y tế không còn cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh
Từ 1/7, Bộ Y tế không còn cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh
Xã Hội
04/05/2026 17:18
Từ ngày 1/7/2026, thẩm quyền cấp và quản lý giấy phép hành nghề khám bệnh, chữa bệnh sẽ được chuyển từ Bộ Y tế về Chủ tịch UBND cấp tỉnh. Đây là nội dung quan trọng tại Nghị quyết số 21/2026 về cắt giảm, đơn giản hóa điều kiện kinh doanh, thủ tục hành chính và phân cấp trong lĩnh vực y tế.
Thực thi tiết kiệm điện và phát triển điện mặt trời mái nhà trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Thực thi tiết kiệm điện và phát triển điện mặt trời mái nhà trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Kinh tế
04/05/2026 16:28
Thực hiện Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 30/3/2026 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực thi tiết kiệm điện và phát triển điện mặt trời mái nhà (gọi tắt là Chỉ thị số 10/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ), UBND tỉnh ban hành Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 10/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh Lai Châu.
Đáp ứng tối đa nhu cầu học cấp THPT của con em đồng bào các dân tộc  trên địa bàn
Đáp ứng tối đa nhu cầu học cấp THPT của con em đồng bào các dân tộc trên địa bàn
Giáo dục
03/05/2026 21:43
Qua tổng hợp ý kiến của cử tri và số liệu đăng ký dự tuyển vào lớp 10 hằng năm của ngành Giáo dục và Đào tạo cho thấy trong những năm gần đây nhu cầu vào học cấp trung học phổ thông (THPT) của con em đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh có chiều hướng tăng, tuy nhiên điều kiện về cơ sở vật chất trường lớp học, đội ngũ giáo viên hiện nay trên địa bàn tỉnh đang còn thiếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu học tập THPT của con em đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh.  Thực hiện chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tại Thông báo số 114-TB/VPTU ngày 02/4/2026, để đáp ứng tối đa nhu cầu học cấp THPT của con em đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh, tiến tới đảm bảo tất cả các học sinh tốt nghiệp THCS trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đều được tham gia học THPT, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo:
Kế hoạch triển khai thi hành Luật Quản lý thuế
Kế hoạch triển khai thi hành Luật Quản lý thuế
Kinh tế
03/05/2026 19:12
Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Văn Thắng vừa ký Quyết định số 771/QĐ-TTg ngày 29/4/2026 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật Quản lý thuế.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3199 ngày 15/05/2026
Báo Lai Châu Số 3198 ngày 14/05/2026
Báo Lai Châu Số 3197 ngày 13/05/2026
Báo Lai Châu Số 3196 ngày 11/05/2026
Báo Lai Châu Số 580 ngày 10/05/2026
Báo Lai Châu Số 554 ngày 09/05/2026
Báo Lai Châu Số 3195 ngày 08/05/2026
Báo Lai Châu Số 3194 ngày 07/05/2026
Báo Lai Châu Số 3193 ngày 06/05/2026
Báo Lai Châu Số 3192 ngày 04/05/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.