-
NDO - Ngày 18/6, nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Báo Nhân Dân đã tổ chức ra mắt không gian trưng bày, trải nghiệm, và giới thiệu sản phẩm của Báo Nhân Dân tại kiot số 71 phố Hàng Trống, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên Giáo Trung ương; Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; Nguyễn Thanh Lâm, Thứ trưởng Thông tin và Truyền thông; Quế Đình Nguyên, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân; Đinh Như Hoan, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân.

Đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu khai mạc.

Các đại biểu cắt băng khai mạc ra mắt không gian trưng bày, trải nghiệm và giới thiệu sản phẩm của Báo Nhân Dân.

Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh giới thiệu những ấn phẩm và không gian đặc biệt này với Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Lại Xuân Môn.

Không gian gian trưng bày tại cổng Báo Nhân Dân gồm các ấn phẩm đặc biệt, các tư liệu quan trọng của Báo Nhân Dân, nơi đây sẽ mở cửa tự do, miễn phí cho người dân và độc giả đến xem và trải nghiệm.

Các đại biểu tham quan gian trưng bày tại cổng Báo Nhân Dân và góc cuối phố Bảo Khánh.

Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh giới thiệu "Ấn phẩm vật lý số Báo Nhân Dân" với các đại biểu.

Không gian trưng bày, trải nghiệm, và giới thiệu sản phẩm của Báo Nhân Dân tại kiot số 71 phố Hàng Trống, Hà Nội.

Người dân Thủ đô thích thú trải nghiệm không gian trưng bày Báo Nhân Dân.

Các bạn trẻ thích thú và ấn tượng với các ấn phẩm số khá mới lạ và đặc biệt của Báo Nhân Dân.

Các bạn trẻ vừa được trải nghiệm đọc Báo Nhân Dân và thưởng thức cà-phê.

"Ấn phẩm vật lý số" sẽ mang đến trải nghiệm mới lạ cho người dân cũng như bạn đọc khi đến đây.


Dù mới ngày đầu ra mắt, không gian trưng bày, trải nghiệm và giới thiệu sản phẩm Báo Nhân Dân đã thu hút khá đông người dân đến tham quan trải nghiệm.

Uống cà-phê Nhân Dân và trải nghiệm thật "chill" cùng không gian này.

Không gian trạm đọc Báo Nhân Dân và uống cà-phê mở cửa từ 7 giờ sáng đến 10 giờ 30 tối hằng ngày chắc chắn sẽ là điểm đến yêu thích mới cho người dân Thủ đô.

Check-in cùng không gian Báo Nhân Dân.
Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Lời hiệu triệu với tương lai báo chí Việt Nam
Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam làm việc với Điện lực Bum Tở
Bế mạc Diễn đàn Báo chí toàn quốc 2026
Báo chí Lai Châu trong dòng chảy đổi mới của tỉnh
Hội nghị triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026
Kỷ niệm 80 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ: Tập trung cao độ nguồn lực cho các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm
Các hoạt động trong khuôn khổ Diễn đàn Báo chí toàn quốc 2026
Kết quả đặc biệt quan trọng trong chuyến công tác tại Nga của Thủ tướng Lê Minh Hưng