Thứ sáu, 27/03/2026 - 05:45
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Chính trị
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Bế mạc Phiên họp thứ 58 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Cập nhật Thứ Tư, 14-07-2021, 13:08/TTXVN; Ảnh: DUY LINH/https://nhandan.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 15/07/2021 16:32
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Sáng 14/7, với sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phiên họp thứ 58 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã bế mạc sau hai ngày làm việc.

Quang cảnh bế mạc Phiên họp thứ 58 Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Quang cảnh bế mạc Phiên họp thứ 58 Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Phát biểu bế mạc, Chủ tịch Quốc hội cho biết, với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã hoàn thành toàn bộ chương trình phiên họp thứ 58.

Cùng với các phiên họp thứ 56 và 57, đến nay, tất cả các nội dung cho kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV đã được chuẩn bị hoàn tất và sẵn sàng cho ngày khai mạc, dự kiến vào ngày 20/7/2021.

Các đại biểu tham dự phiên họp đã tham gia thảo luận sôi nổi, tâm huyết, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực. Các cơ quan trình, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã tiếp thu, giải trình đầy đủ, thuyết phục các nội dung mà Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã nêu.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho rằng, các báo cáo, tờ trình của Chính phủ, các báo cáo thẩm tra của các cơ quan của Quốc hội được chuẩn bị công phu, nghiêm túc, rất có chất lượng, có nhiều đổi mới, nhất là trong kết cấu cũng như công tác biên tập và trình bày; đã bám sát và quán triệt đầy đủ tinh thần, các chủ trương, nghị quyết của Đảng và văn kiện Đại hội XIII của Đảng cũng như Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 3 khóa XIII; đồng thời có nhiều đề xuất về các nhiệm vụ giải pháp, nhất là cách thức tổ chức thực hiện để đạt được các mục tiêu, các chỉ tiêu mà văn kiện Đại hội XIII của Đảng đã đặt ra trong cả nhiệm kỳ 2021-2026.

Vì vậy, Phiên họp đã đạt được sự đồng thuận, thống nhất rất cao, nhất là đối với các thế mạnh đa năng về phát triển kinh tế, xã hội, về đầu tư công, về tài chính quốc gia, về kế hoạch vay trả nợ công cũng như đầu tư công trung hạn 5 năm, giai đoạn 2021-2025; các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, về giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025; các nội dung khác mà Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc và các cơ quan hữu quan đã trình trong Phiên họp thứ 58.

 Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu bế mạc phiên họp.

 Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu bế mạc phiên họp.

Chủ tịch Quốc hội cho rằng, đây cũng là kết quả của sự vào cuộc từ rất sớm, rất chủ động và trách nhiệm của các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội; tinh thần làm việc rất có trách nhiệm của các cán bộ, các đại biểu, các cơ quan thường trực, Hội đồng Dân tộc, các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan của Ủy ban Thường vụ Quốc hội; đồng thời là kết quả của sự phối hợp từ rất sớm, rất chặt chẽ, rất có trách nhiệm giữa các cơ quan của Chính phủ với các cơ quan của Quốc hội và các cơ quan hữu quan.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho rằng, đây là bài học kinh nghiệm rất tốt cần được tiếp tục phát huy trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV.

Chủ tịch Quốc hội nêu rõ, thời gian đến ngày khai mạc kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV đã cận kề, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Thư ký Quốc hội, Văn phòng Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các cơ quan hữu quan tiếp thu ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội để hoàn thiện các hồ sơ, tài liệu, sớm gửi đại biểu Quốc hội theo quy định.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã kết luận cụ thể về từng nội dung. Tổng Thư ký Quốc hội chủ trì phối hợp với thường trực các Ủy ban của Quốc hội, các Ban của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, hoàn thiện sớm thông báo kết luận Phiên họp thứ 58, ban hành ngay làm căn cứ để các cơ quan triển khai tổ chức thực hiện.

“Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV có rất nhiều nội dung quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt đảm bảo cho thành công của cả nhiệm kỳ. Với quyết tâm cao, tất cả vì mục tiêu đảm bảo cho sự thành công của kỳ họp, tất cả các cơ quan, nhất là các cơ quan của Quốc hội cần phải tiếp tục nỗ lực tích cực hơn nữa, tranh thủ và tận dụng mọi thời gian để chuẩn bị thật kỹ lưỡng, có chất lượng tốt nhất các văn bản, các báo cáo, tờ trình trước khi trình Quốc hội xem xét, quyết định, nhất là các vấn đề lớn, quan trọng về công tác bầu, phê chuẩn nhân sự lãnh đạo chủ chốt và nhân sự cấp cao trong bộ máy của Nhà nước nhiệm kỳ 2021-2025, cũng như các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của đất nước trong nhiệm kỳ mới", Chủ tịch Quốc hội nói.

Để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh, Văn phòng Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội và các cơ quan của Quốc hội phối hợp chặt chẽ với Bộ Y tế, các cơ quan hữu quan và thành phố Hà Nội chuẩn bị sẵn sàng các kịch bản, các phương án ứng phó phù hợp với tình hình diễn biến của dịch Covid-19.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Phường Đoàn Kết có tân Bí thư Đảng uỷ phường

Phường Đoàn Kết có tân Bí thư Đảng uỷ phường

Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Pa Tần lần thứ I

Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Pa Tần lần thứ I

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031 sẽ tổ chức ngày 31/3

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031 sẽ tổ chức ngày 31/3

Đồng bộ giải pháp, hướng về cơ sở

Đồng bộ giải pháp, hướng về cơ sở

Phiên họp thường kỳ tháng 3 năm 2026

Phiên họp thường kỳ tháng 3 năm 2026

14 tập thể và 65 cá nhân được khen thưởng trong công tác bầu cử

14 tập thể và 65 cá nhân được khen thưởng trong công tác bầu cử

Lặng thầm “gieo” tri thức

Lặng thầm “gieo” tri thức

Đài Tiếng nói Việt Nam truyền tải tiếng Đảng, lòng dân giữa nhịp thông tin cho đất nước

Đài Tiếng nói Việt Nam truyền tải tiếng Đảng, lòng dân giữa nhịp thông tin cho đất nước

Tin cùng chuyên mục
Gặp mặt Kỷ niệm 80 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2026)
Gặp mặt Kỷ niệm 80 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2026)
Chính trị
25/03/2026 20:28
Chiều 25/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm 80 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2026). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Sùng A Hồ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở VHTT&DL qua các thời kỳ; các huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu năm 2025.
Thông báo Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV
Thông báo Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV
Chính trị
25/03/2026 20:05
Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV họp từ ngày 23/3 đến ngày 25/3 tại Thủ đô Hà Nội. Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì và có bài phát biểu quan trọng khai mạc, bế mạc hội nghị.
Xã Phong Thổ: Tổng kết công tác bầu cử
Xã Phong Thổ: Tổng kết công tác bầu cử
Chính trị
25/03/2026 19:16
Chiều 25/3, Ủy ban Bầu cử xã Phong Thổ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031.
Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại xã Bình Lư
Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại xã Bình Lư
Chính trị
25/03/2026 19:04
Chiều 25/3, tại xã Bình Lư, Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ. Đồng chí Sùng A Hồ – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ.
Chủ tịch UBND tỉnh đối thoại với thanh niên trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026
Chủ tịch UBND tỉnh đối thoại với thanh niên trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026
Chính trị
25/03/2026 17:52
Chiều 25/3, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tiếp và trực tuyến Chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026 với chủ đề “Tuổi trẻ Lai Châu phát huy vai trò trong triển khai mô hình chính quyền địa phương hai cấp”. Đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.
Kỳ họp thứ tám (Kỳ họp chuyên đề) HĐND xã Khoen On, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Kỳ họp thứ tám (Kỳ họp chuyên đề) HĐND xã Khoen On, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Chính trị
25/03/2026 17:23
Ngày 25/3, HĐND xã Khoen On khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ tám (Kỳ họp chuyên đề). Các đồng chí: Trịnh Ngọc Hải - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Lê Quý Thịnh - Phó Chủ tịch HĐND xã Khoen On đồng chủ trì kỳ họp.
Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật về bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng
Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật về bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng
Chính trị
25/03/2026 17:18
Chiều 25/3, Đoàn kiểm tra số 2 theo Kế hoạch số 10/KH-BCH ngày 31/12/2025 của Ban Chỉ huy Phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR) tỉnh về công tác PCCCR mùa khô năm 2025 - 2026 trên địa bàn tỉnh do đồng chí Nguyễn Sỹ Hà – Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh làm Trưởng đoàn kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và PCCCR trên địa bàn xã Tả Lèng.
Bế mạc Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV
Bế mạc Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV
Chính trị
25/03/2026 16:57
Chiều 25/3, tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV tiến hành phiên bế mạc. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì hội nghị. Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn điều hành phiên bế mạc.
Bài phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 2 khóa XIV của đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm
Bài phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 2 khóa XIV của đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm
Chính trị
25/03/2026 16:47
Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu xin trân trọng giới thiệu bài phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 2 khóa XIV của đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm.
21 hạ sĩ quan nghĩa vụ được chuyển sang chế độ phục vụ chuyên nghiệp
21 hạ sĩ quan nghĩa vụ được chuyển sang chế độ phục vụ chuyên nghiệp
Chính trị
25/03/2026 15:20
Ngày 25/3, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc tiếp nhận, chuyển sang chế độ phục vụ chuyên nghiệp và phân công công tác đối với 21 hạ sĩ quan nghĩa vụ nhập ngũ năm 2024. Đại tá Sùng A Súa – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh cùng các đồng chí được chuyển sang chế độ phục vụ chuyên nghiệp.
“Điểm tựa” của dân bản Nậm Ngá
“Điểm tựa” của dân bản Nậm Ngá
Chính trị
25/03/2026 14:29
Bản Nậm Ngá (xã Nậm Mạ) - nơi đời sống của đồng bào Khơ Mú còn nhiều khó khăn, anh Lò Văn Pản - Bí thư chi bộ, Trưởng bản đã trở thành “điểm tựa” của dân bản. Bởi, anh luôn nói đi đôi với làm, là hạt nhân đoàn kết, định hướng, đồng hành cùng nhân dân phát triển kinh tế - xã hội và đóng góp quan trọng xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh.
Gặp mặt giữa Cục Chính trị Quân khu 2 với Ban Tuyên giáo và Dân vận 6 tỉnh, các cơ quan thông tấn, báo chí
Gặp mặt giữa Cục Chính trị Quân khu 2 với Ban Tuyên giáo và Dân vận 6 tỉnh, các cơ quan thông tấn, báo chí
Chính trị
25/03/2026 12:14
Sáng 25/3, tại tỉnh Lào Cai, Cục Chính trị Quân khu 2 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận (TG&DV) Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức Hội nghị gặp mặt Cục Chính trị Quân khu với Ban TG&DV Tỉnh ủy, Báo và Phát thanh, Truyền hình (PTTH) 6 tỉnh Quân khu 2 cùng các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương năm 2026. Dự và chỉ đạo hội nghị có Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Quân khu 2. Dự còn có các đồng chí: Vũ Hải Quang – Phó Tổng Giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam, Hoàng Giang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lào Cai; Đại tá Đỗ Duy Chinh - Phó Cục trưởng Cục Tuyên huấn (TCCT), lãnh đạo Ban TG&DV Tỉnh ủy, Báo và PTTH 6 tỉnh.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3171 ngày 27/03/2026
Báo Lai Châu Số 3170 ngày 26/03/2026
Báo Lai Châu Số 3169 ngày 25/03/2026
Báo Lai Châu Số 3168 ngày 23/03/2026
Báo Lai Châu Số 547 ngày 21/03/2026
Báo Lai Châu Số 575 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3167 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3166 ngày 19/03/2026
Báo Lai Châu Số 3165 ngày 18/03/2026
Báo Lai Châu Số 3164 ngày 16/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.