Thứ năm, 09/04/2026 - 06:43
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Chính trị
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Bế mạc Phiên họp thứ 58 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Cập nhật Thứ Tư, 14-07-2021, 13:08/TTXVN; Ảnh: DUY LINH/https://nhandan.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 15/07/2021 16:32
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Sáng 14/7, với sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phiên họp thứ 58 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã bế mạc sau hai ngày làm việc.

Quang cảnh bế mạc Phiên họp thứ 58 Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Quang cảnh bế mạc Phiên họp thứ 58 Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Phát biểu bế mạc, Chủ tịch Quốc hội cho biết, với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã hoàn thành toàn bộ chương trình phiên họp thứ 58.

Cùng với các phiên họp thứ 56 và 57, đến nay, tất cả các nội dung cho kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV đã được chuẩn bị hoàn tất và sẵn sàng cho ngày khai mạc, dự kiến vào ngày 20/7/2021.

Các đại biểu tham dự phiên họp đã tham gia thảo luận sôi nổi, tâm huyết, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực. Các cơ quan trình, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã tiếp thu, giải trình đầy đủ, thuyết phục các nội dung mà Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã nêu.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho rằng, các báo cáo, tờ trình của Chính phủ, các báo cáo thẩm tra của các cơ quan của Quốc hội được chuẩn bị công phu, nghiêm túc, rất có chất lượng, có nhiều đổi mới, nhất là trong kết cấu cũng như công tác biên tập và trình bày; đã bám sát và quán triệt đầy đủ tinh thần, các chủ trương, nghị quyết của Đảng và văn kiện Đại hội XIII của Đảng cũng như Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 3 khóa XIII; đồng thời có nhiều đề xuất về các nhiệm vụ giải pháp, nhất là cách thức tổ chức thực hiện để đạt được các mục tiêu, các chỉ tiêu mà văn kiện Đại hội XIII của Đảng đã đặt ra trong cả nhiệm kỳ 2021-2026.

Vì vậy, Phiên họp đã đạt được sự đồng thuận, thống nhất rất cao, nhất là đối với các thế mạnh đa năng về phát triển kinh tế, xã hội, về đầu tư công, về tài chính quốc gia, về kế hoạch vay trả nợ công cũng như đầu tư công trung hạn 5 năm, giai đoạn 2021-2025; các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, về giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025; các nội dung khác mà Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc và các cơ quan hữu quan đã trình trong Phiên họp thứ 58.

 Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu bế mạc phiên họp.

 Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu bế mạc phiên họp.

Chủ tịch Quốc hội cho rằng, đây cũng là kết quả của sự vào cuộc từ rất sớm, rất chủ động và trách nhiệm của các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội; tinh thần làm việc rất có trách nhiệm của các cán bộ, các đại biểu, các cơ quan thường trực, Hội đồng Dân tộc, các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan của Ủy ban Thường vụ Quốc hội; đồng thời là kết quả của sự phối hợp từ rất sớm, rất chặt chẽ, rất có trách nhiệm giữa các cơ quan của Chính phủ với các cơ quan của Quốc hội và các cơ quan hữu quan.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho rằng, đây là bài học kinh nghiệm rất tốt cần được tiếp tục phát huy trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV.

Chủ tịch Quốc hội nêu rõ, thời gian đến ngày khai mạc kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV đã cận kề, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Thư ký Quốc hội, Văn phòng Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các cơ quan hữu quan tiếp thu ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội để hoàn thiện các hồ sơ, tài liệu, sớm gửi đại biểu Quốc hội theo quy định.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã kết luận cụ thể về từng nội dung. Tổng Thư ký Quốc hội chủ trì phối hợp với thường trực các Ủy ban của Quốc hội, các Ban của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, hoàn thiện sớm thông báo kết luận Phiên họp thứ 58, ban hành ngay làm căn cứ để các cơ quan triển khai tổ chức thực hiện.

“Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV có rất nhiều nội dung quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt đảm bảo cho thành công của cả nhiệm kỳ. Với quyết tâm cao, tất cả vì mục tiêu đảm bảo cho sự thành công của kỳ họp, tất cả các cơ quan, nhất là các cơ quan của Quốc hội cần phải tiếp tục nỗ lực tích cực hơn nữa, tranh thủ và tận dụng mọi thời gian để chuẩn bị thật kỹ lưỡng, có chất lượng tốt nhất các văn bản, các báo cáo, tờ trình trước khi trình Quốc hội xem xét, quyết định, nhất là các vấn đề lớn, quan trọng về công tác bầu, phê chuẩn nhân sự lãnh đạo chủ chốt và nhân sự cấp cao trong bộ máy của Nhà nước nhiệm kỳ 2021-2025, cũng như các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của đất nước trong nhiệm kỳ mới", Chủ tịch Quốc hội nói.

Để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh, Văn phòng Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội và các cơ quan của Quốc hội phối hợp chặt chẽ với Bộ Y tế, các cơ quan hữu quan và thành phố Hà Nội chuẩn bị sẵn sàng các kịch bản, các phương án ứng phó phù hợp với tình hình diễn biến của dịch Covid-19.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Quốc hội phê chuẩn việc bổ nhiệm Phó Thủ tướng, Bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ

Quốc hội phê chuẩn việc bổ nhiệm Phó Thủ tướng, Bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ

Nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng cho đại biểu các cơ quan báo chí, xuất bản và văn nghệ sĩ, trí thức

Nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng cho đại biểu các cơ quan báo chí, xuất bản và văn nghệ sĩ, trí thức

Lai Châu ưu tiên hạ tầng số, thúc đẩy nền tảng số dùng chung

Lai Châu ưu tiên hạ tầng số, thúc đẩy nền tảng số dùng chung

Kỳ 2: Gỡ “nút thắt” ở Nậm Vạc 1

Kỳ 2: Gỡ “nút thắt” ở Nậm Vạc 1

Kiểm tra đôn đốc Phòng Thi hành án dân sự khu vực 1 - Lai Châu

Kiểm tra đôn đốc Phòng Thi hành án dân sự khu vực 1 - Lai Châu

Hướng tới phát triển bền vững

Hướng tới phát triển bền vững

Kỳ 3: Niềm tin được củng cố vững chắc

Kỳ 3: Niềm tin được củng cố vững chắc

Thông cáo báo chí số 2, Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI

Thông cáo báo chí số 2, Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI

Tin cùng chuyên mục
Phát biểu nhậm chức của Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2026-2031
Phát biểu nhậm chức của Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2026-2031
Chính trị
07/04/2026 20:20
Chiều 7/4, sau khi được Quốc hội khóa XVI bầu làm Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2026-2031, đồng chí Lê Minh Hưng đã thực hiện nghi lễ tuyên thệ và có bài phát biểu nhậm chức trước Quốc hội và đồng bào, cử tri cả nước. Trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu nhậm chức của Thủ tướng Lê Minh Hưng.
Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Văn Quảng tuyên thệ nhậm chức
Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Văn Quảng tuyên thệ nhậm chức
Chính trị
07/04/2026 20:14
Chiều 7/4, tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Trung ương Đảng khóa XIV, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao nhiệm kỳ 2021-2026 giữ chức Chánh án Tòa án nhân dân tối cao nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2026-2031.
Trao Nghị quyết của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội về công tác cán bộ
Trao Nghị quyết của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội về công tác cán bộ
Chính trị
07/04/2026 20:10
Chủ tịch Quốc hội đề nghị các đồng chí được giao nhiệm vụ sẽ cùng tập thể cán bộ cơ quan đoàn kết, thống nhất hành động để mang hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao uy tín, vị thế của Quốc hội.
Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân tái đắc cử Phó Chủ tịch nước
Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân tái đắc cử Phó Chủ tịch nước
Chính trị
07/04/2026 20:03
Tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp tục được Quốc hội tín nhiệm bầu giữ chức Phó Chủ tịch nước nhiệm kỳ 2026-2031.
Đồng chí Lê Minh Hưng được bầu làm Thủ tướng Chính phủ
Đồng chí Lê Minh Hưng được bầu làm Thủ tướng Chính phủ
Chính trị
07/04/2026 20:00
Đồng chí Lê Minh Hưng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, đại biểu Quốc hội khóa XVI được Quốc hội bầu giữ chức Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2026-2031, với tỷ lệ tán thành đạt 100% số đại biểu Quốc hội có mặt.
Họp thống nhất một số nội dung chuẩn bị tổ chức Hội thảo “Phát triển nông nghiệp hàng hóa, dược liệu theo hướng kinh tế xanh và phát triển kinh tế dưới tán rừng”
Họp thống nhất một số nội dung chuẩn bị tổ chức Hội thảo “Phát triển nông nghiệp hàng hóa, dược liệu theo hướng kinh tế xanh và phát triển kinh tế dưới tán rừng”
Xã Hội
07/04/2026 17:56
Chiều ngày 7/4, các đồng chí: Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Trọng Đảm - Phó Tổng biên tập Báo Nông nghiệp và Môi trường (NN&MT) (Bộ NN&MT) đồng chủ trì cuộc họp thống nhất một số nội dung chuẩn bị tổ chức Hội thảo “Phát triển nông nghiệp hàng hóa, dược liệu theo hướng kinh tế xanh và phát triển kinh tế dưới tán rừng” (Hội thảo). Dự họp có đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh.
Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng
Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng
Chính trị
07/04/2026 17:02
Chiều 7/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.
Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng tỉnh Lai Châu, năm 2026
Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng tỉnh Lai Châu, năm 2026
Chính trị
07/04/2026 14:52
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Đích đến cuối cùng là nhân dân được thụ hưởng thành quả phát triển
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Đích đến cuối cùng là nhân dân được thụ hưởng thành quả phát triển
Chính trị
07/04/2026 11:48
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nêu rõ ưu tiên hàng đầu trên cương vị Tổng Bí thư, Chủ tịch nước là “Giữ vững môi trường hòa bình, ổn định; thúc đẩy đất nước phát triển nhanh, bền vững."
Phát biểu nhậm chức Chủ tịch nước của đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng
Phát biểu nhậm chức Chủ tịch nước của đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng
Chính trị
07/04/2026 11:21
Sáng 7/4, tại Nhà Quốc hội, đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa XVI, tuyên thệ nhậm chức Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2026-2031. Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu nhậm chức của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Lịch tiếp công dân tháng 4 năm 2026 của Chủ tịch UBND tỉnh
Lịch tiếp công dân tháng 4 năm 2026 của Chủ tịch UBND tỉnh
Chính trị
07/04/2026 10:49
Mít tinh phát động Ngày Sức khỏe toàn dân 7/4
Mít tinh phát động Ngày Sức khỏe toàn dân 7/4
Chính trị
07/04/2026 10:33
Sáng 7/4, Sở Y tế tổ chức Lễ Mít tinh phát động Ngày Sức khỏe toàn dân (7/4) với chủ đề “Chủ động phòng bệnh - Vì một Việt Nam khỏe mạnh”. Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và phát biểu tại buổi lễ.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3177 ngày 08/04/2026
Báo Lai Châu Số 3176 ngày 06/04/2026
Báo Lai Châu Số 549 ngày 04/04/2026
Báo Lai Châu Số 3175 ngày 03/04/2026
Báo Lai Châu Số 3174 ngày 02/04/2026
Báo Lai Châu Số 3173 ngày 01/04/2026
Báo Lai Châu Số 576 ngày 30/03/2026
Báo Lai Châu Số 3172 ngày 30/03/2026
Báo Lai Châu Số 548 ngày 28/03/2026
Báo Lai Châu Số 3171 ngày 27/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.