Thứ ba, 16/07/2024, 01:30 [GMT+7]

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Lương chúc mừng Báo Lai Châu nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ năm, 20/06/2024 - 20:08'
(BLC) - Chiều 20/6, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Báo Lai Châu nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024).

1

Đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc mừng Báo Lai Châu nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024).

Đến thăm Báo Lai Châu, đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin nhanh về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, khó khăn, vướng mắc trong thực hiện cơ chế chính sách trên địa bàn tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2024. Đồng thời, gửi lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo Lai Châu thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, Báo Lai Châu đã bám sát tình hình thực tiễn của địa phương, của tỉnh; đẩy mạnh tuyên truyền các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc của tỉnh.

Đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà chúc mừng Báo Lai Châu.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thời gian tới tập thể Báo Lai Châu phát huy đoàn kết, thống nhất, nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó, từng bước khẳng định sự trưởng thành của Báo Lai Châu, góp phần vào những thành tựu chung của tỉnh.

Phát biểu đáp từ, đồng chí Nguyễn Viết Mạnh - Tổng Biên tập Báo Lai Châu thay mặt cho Ban Biên tập, viên chức, người lao động gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch UBND tỉnh. Đồng thời mong muốn, thời gian tới Tỉnh ủy, UBND tỉnh tiếp tục quan tâm, có những chỉ đạo, định hướng sớm trong công tác tuyên truyền để Báo Lai Châu triển khai thực hiện hiệu quả, nhanh, chính xác; có những cơ chế, chính sách hỗ trợ khó khăn về biên chế, kinh phí.

4

... chụp ảnh lưu niệm với Ban Biên tập và viên chức Báo Lai Châu.

* Chiều cùng ngày, Đoàn công tác của các đơn vị: Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh, UBND huyện Than Uyên, Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh, phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh) đã đến thăm, chúc mừng Báo Lai Châu nhân nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024).

5

Đoàn công tác của Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

6

Đoàn công tác của UBND huyện Than Uyên tặng hoa chúc mừng Báo Lai Châu.

Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Đông Khôi- Phương Ly

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Khó kiểm soát giết mổ gia súc
Kiểm soát giết mổ gia súc là khâu quan trọng trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, thực trạng giết mổ gia súc nhỏ, lẻ và phân tán vì chưa có cơ sở giết mổ tập trung đã và đang...
Khó kiểm soát giết mổ gia súc
Kiểm soát giết mổ gia súc là khâu quan trọng trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, thực trạng giết mổ gia súc nhỏ, lẻ và phân tán vì chưa có cơ sở giết mổ tập trung đã và đang...
Vươn lên từ lầm lỡ
Từng là chủ một doanh nghiệp thế nhưng chỉ vì một phút tin người, anh Bùi Văn Công ở thôn Tây Sơn (xã Mường So, huyện Phong Thổ) đã vướng vào vòng lao lý và trả giá bằng bản án 3 năm tù giam. Sau...
Chiêu trò lừa đảo “việc nhẹ lương cao” vẫn tiếp diễn
Chiêu trò mời chào, tuyển cộng tác viên làm việc online nhưng thực chất là yêu cầu nạn nhân chuyển khoản để thực hiện nhiệm vụ rồi lừa đảo vẫn tái diễn.