Chủ nhật, 11/06/2023, 08:16 [GMT+7]

Chuyển giao, tiếp nhận tổ chức cơ sở đảng và đảng viên

Thứ sáu, 24/03/2023 - 15:58'
(BLC) - Sáng 24/3, Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đảng ủy Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức hội nghị chuyển giao, tiếp nhận tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.

Theo quyết định chuyển giao, tiếp nhận tổ chức cơ sở đảng số 761- QĐ/TU ngày 23/3/2023 của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh chuyển giao Chi bộ cơ sở Ngân hàng BIDV Chi nhánh tỉnh và 33 đảng viên về trực thuộc Đảng ủy Ngân hàng BIDV Việt Nam thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương. Đại diện Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cũng công bố quyết định chuyển giao và tiếp nhận 35 đoàn viên thanh niên của Ngân hàng BIDV Chi nhánh tỉnh về Đoàn Ngân hàng BIDV Việt Nam.

Phát biểu tại buổi chuyển giao, các đồng chí: Lý Công Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Trần Long - Phó Tổng Giám đốc BIDV Việt Nam nhấn mạnh: Việc chuyển giao, tiếp nhận tổ chức cơ sở đảng và đảng viên đối với Chi bộ cơ sở Ngân hàng BIDV Chi nhánh tỉnh về Đảng ủy Ngân hàng BIDV Việt Nam nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở đảng, đoàn ngày càng vững mạnh.

Lễ ký chuyển giao tổ chức cơ sở đảng và đảng viên giữa Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh với Đảng ủy Ngân hàng BIDV Việt Nam.

Lễ ký chuyển giao tổ chức cơ sở đảng và đảng viên giữa Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh với Đảng ủy Ngân hàng BIDV Việt Nam.

Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của đơn vị. Sau khi về sinh hoạt tại Đảng ủy Ngân hàng BIDV Việt Nam, Chi bộ cơ sở Ngân hàng BIDV Chi nhánh tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống kết quả đã đạt được để thực hiện tốt công tác xây dựng đảng và nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời, nêu cao tinh thần đoàn kết, làm tốt công tác chính trị, tư tưởng. Qua đó khẳng định được vai trò lãnh đạo của Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ BIDV Việt Nam trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ánh Hồng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Người đại diện cho ý nguyện của Nhân dân
Đại biểu HĐND là người đại diện cho ý chí, quyền lợi và nguyện vọng chính đáng của Nhân dân. Khi được Nhân dân gửi gắm tâm tư, nguyện vọng, người đại biểu Nhân dân lắng nghe và đề đạt lên cấp trên...
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...