Thứ hai, 10/08/2026 - 16:30
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Nghị quyết Trung ương 3
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Du lịch
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
  • Xã Hội
    • 90 ngày vì sức khỏe toàn dân
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Khoa học đời sống
    • Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Bình dân học vụ số
    • Xem thêm...
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Chính trị
Đối ngoại
Diễn đàn cấp cao của ASEAN về hợp tác tiểu vùng: Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ ra 3 ưu tiên cần thúc đẩy
Cập nhật 17:55 thứ ba ngày 30/11/2021/hanoimoi.com.vn/Theo TTXVN
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 01/12/2021 08:50
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Sáng 30-11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự khai mạc và có bài phát biểu quan trọng tại Diễn đàn cấp cao của ASEAN về hợp tác tiểu vùng vì tăng trưởng bao trùm và phát triển bền vững.

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Đây là diễn đàn đầu tiên của ASEAN về chủ đề này, là dịp để các nước thành viên, các đối tác của ASEAN, các tổ chức khu vực và quốc tế cũng như cộng đồng doanh nghiệp cùng trao đổi, xác định các cơ hội, thách thức, tiềm năng và phương hướng thúc đẩy hợp tác phát triển tại các tiểu vùng.

Diễn đàn có sự tham dự và đóng góp ý kiến của lãnh đạo và đại diện cấp cao các nước như: Thủ tướng Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Phankham Viphavanh; Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia Prak Sokhonn, thay mặt Samdech Techo Hun Sen - Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Campuchia; Tổng Thư ký ASEAN Lim Jock Hoi; Bộ trưởng Ngoại giao Australia; Thứ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc; các vị bộ trưởng và đại biểu cấp cao phụ trách phát triển kinh tế các nước Malaysia, Indonesia, Thái Lan…; đại diện các khuôn khổ hợp tác tiểu vùng như BIMP-EAGA, IMT-GT, ACMECS, Ủy hội Mê Công, Hợp tác tiểu vùng Mê Công mở rộng (GMS)...; các tổ chức khu vực và quốc tế là đối tác quan trọng về hợp tác tiểu vùng của ASEAN và khu vực như ADB, WB, UNDP, UNESCAP, JICA…; đại diện cộng đồng doanh nghiệp, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Phạm Tấn Công và đại diện Hội đồng Tư vấn kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABC). Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn phát biểu khai mạc và kết thúc diễn đàn.

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Phát biểu tại diễn đàn, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh, do tính chất đa dạng của ASEAN, sự phát triển ở các tiểu vùng đều nằm tại vị trị địa lý quan trọng của khu vực, rất cần được ASEAN quan tâm, chú trọng. Thủ tướng nhấn mạnh, cùng với quá trình liên kết khu vực được thúc đẩy nhanh và sâu rộng của ASEAN, việc gắn kết và đảm bảo các vùng, miền theo kịp với tiến trình phát triển chung của khu vực có ý nghĩa đặc biệt. Thủ tướng kêu gọi đẩy mạnh sự đoàn kết, hợp tác và chung tay phối hợp chặt chẽ giữa các quốc gia như điều kiện thiết yếu để đảm bảo tăng trưởng bao trùm và bền vững.

Người đứng đầu Chính phủ Việt Nam chỉ ra 3 ưu tiên cần thúc đẩy trong hợp tác tiểu vùng. Một là, lấy người dân làm chủ thể, làm trung tâm, làm mục tiêu và động lực cho phát triển. Hai là, tăng cường hợp tác khu vực và quốc tế giúp nâng cao năng lực đảm bảo phát triển bền vững ở các tiểu vùng; đề nghị các nước ASEAN, các đối tác, nhất là các nước phát triển, các tổ chức khu vực, quốc tế và cộng đồng doanh nghiệp tích cực ủng hộ, giúp đỡ các nước đang phát triển ở các tiểu vùng về nguồn lực tài chính, chuyển giao công nghệ, nhất là công nghệ cao, công nghệ xanh… nhằm bảo tồn các nguồn tài nguyên tự nhiên, ứng phó hiệu quả các thách thức. Ba là, tăng cường kết nối cả về hạ tầng, kinh tế và văn hóa để đẩy mạnh thu hẹp khoảng cách phát triển, tạo thuận lợi cho cuộc sống người dân và phát triển kinh tế ở các tiểu vùng.

Những định hướng quan trọng được Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu cũng phù hợp với quan tâm và ý kiến chung của nhiều đại biểu, diễn giả tại diễn đàn. Đẩy mạnh kết nối, thúc đẩy hội nhập kinh tế, tăng trưởng xanh, bảo vệ môi trường, sử dụng và quản lý bền vững các nguồn tài nguyên, ứng phó thiên tai, biến đổi khí hậu, chuyển đổi số, phát triển nguồn nhân lực, thúc đẩy du lịch… là những nội dung hợp tác chủ đạo được các nước ASEAN, các đối tác và các tổ chức khu vực, quốc tế thống nhất cần đẩy mạnh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính với các đại biểu dự phiên khai mạc. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Các ý kiến khẳng định tầm quan trọng và tính gắn kết tương hỗ chặt chẽ, bổ trợ lẫn nhau giữa nỗ lực phát triển ở các tiểu vùng và tiến trình liên kết khu vực của ASEAN. Các đại biểu cũng thống nhất rằng, cần tận dụng và khai thác hiệu quả các tiềm năng hợp tác còn tiềm ẩn ở các tiểu vùng tạo cơ hội kinh doanh, đầu tư cho các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực. 

Trong phần nghiên cứu của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) về “Thúc đẩy hợp tác tiểu vùng trong ASEAN, hướng tới phục hồi và phát triển bền vững” được trình bày tại diễn đàn, ADB đề cao vai trò của các hành lang kinh tế tiểu vùng trong tăng cường kết nối và liên kết kinh tế khu vực; gắn kết nhịp nhàng, hiệu quả giữa các khuôn khổ hợp tác tiểu vùng cũng như với các kế hoạch phát triển chung của ASEAN, nhất là trong bối cảnh đẩy mạnh phục hồi từ tác động của đại dịch Covid-19 và đảm bảo thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) 2030.

Một số đề xuất về sự hợp tác mới đã được các đối tác đưa ra, trong đó có thúc đẩy đối thoại, trao đổi giữa ASEAN với các đối tác về hợp tác phát triển tiểu vùng trong giai đoạn tới, nhằm triển khai cụ thể các nội dung thỏa thuận tại diễn đàn lần này.

Các đại biểu hoan nghênh và đánh giá cao vai trò và đóng góp của Việt Nam trong việc thúc đẩy sự hợp tác phát triển ở các tiểu vùng, vì mục tiêu thu hẹp khoảng cách phát triển và phát triển đồng đều, bền vững trong ASEAN. Dự kiến, các đề xuất, khuyến nghị của diễn đàn sẽ được tổng hợp, báo cáo lên lãnh đạo cấp cao ASEAN để xem xét, chỉ đạo.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Thủ tướng Lê Minh Hưng viếng Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane

Thủ tướng Lê Minh Hưng viếng Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam gửi Điện chia buồn đồng chí Saysomphone Phomvihane từ trần

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam gửi Điện chia buồn đồng chí Saysomphone Phomvihane từ trần

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Việt Nam, Australia xây dựng, triển khai chiến lược kết nối KHCN và đổi mới sáng tạo tầm nhìn dài hạn

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Việt Nam, Australia xây dựng, triển khai chiến lược kết nối KHCN và đổi mới sáng tạo tầm nhìn dài hạn

Bế mạc Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33

Bế mạc Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Hồng thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo tại xã Bình Lư

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Hồng thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo tại xã Bình Lư

Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân: Đẩy nhanh tiến độ thi công dự án Hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên, mở rộng không gian phát triển

Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân: Đẩy nhanh tiến độ thi công dự án Hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên, mở rộng không gian phát triển

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Hồng dự Lễ truy điệu, an táng hài cốt 47 liệt sĩ tại Lai Châu

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Hồng dự Lễ truy điệu, an táng hài cốt 47 liệt sĩ tại Lai Châu

Sắp xếp mạng lưới cơ sở giáo dục - Bước chuyển lớn

Sắp xếp mạng lưới cơ sở giáo dục - Bước chuyển lớn

Tin cùng chuyên mục
Phê phán luận điệu xuyên tạc “Đảng Cộng sản Việt Nam không vì lợi ích quốc gia, dân tộc”
Phê phán luận điệu xuyên tạc “Đảng Cộng sản Việt Nam không vì lợi ích quốc gia, dân tộc”
Chính trị
10/08/2026 09:09
Vai trò lãnh đạo của Đảng được kiểm nghiệm bởi quá trình lịch sử lâu dài, đầy khó khăn, thách thức và sàng lọc nghiệt ngã mà ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, những người cộng sản luôn thể hiện tính tiền phong, gương mẫu, sẵn sàng gánh vác mọi gian khổ, kể cả chấp nhận hy sinh xương máu để thực hiện thành công sứ mệnh thiêng liêng, trách nhiệm cao cả, hết lòng vì nước, vì dân.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới Sydney, bắt đầu thăm cấp nhà nước Australia
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới Sydney, bắt đầu thăm cấp nhà nước Australia
Chính trị
10/08/2026 09:03
Đúng 20 giờ 55 phút (theo giờ địa phương), ngày 9-8, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến sân bay Sydney Kingsford Smith, bắt đầu thăm cấp nhà nước tới Australia (từ ngày 9 đến 12-8) theo lời mời của Toàn quyền Australia Sam Mostyn.
Kết luận về tiếp tục hoàn thiện, vận hành hiệu quả mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp
Kết luận về tiếp tục hoàn thiện, vận hành hiệu quả mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp
Chính trị
10/08/2026 08:47
Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm ký ban hành Kết luận Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV, về tiếp tục hoàn thiện, vận hành hiệu quả mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp (Kết luận số 76-KL/TW, ngày 28-7-2026).
Lai Châu thực hiện nghi thức Quốc tang đồng chí Saysomphone Phomvihane
Lai Châu thực hiện nghi thức Quốc tang đồng chí Saysomphone Phomvihane
Chính trị
09/08/2026 17:15
Ngày 9/8, UBND tỉnh Lai Châu ban hành Công văn số 6825/UBND-VX về việc thực hiện nghi thức Quốc tang đồng chí Saysomphone Phomvihane - Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào.
Truyền thông chính sách sẽ không chỉ là một hình thức tuyên truyền mới, mà thực sự trở thành một cơ chế để người dân được biết
Truyền thông chính sách sẽ không chỉ là một hình thức tuyên truyền mới, mà thực sự trở thành một cơ chế để người dân được biết
Chính trị
09/08/2026 17:02
Đó là ý kiến phát biểu của đại biểu Hoàng Quốc Khánh - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Lai Châu tại Hội trường về dự án Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật (sửa đổi) chiều 9/8 dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định.
Thông cáo đặc biệt của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam
Thông cáo đặc biệt của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính trị
09/08/2026 16:53
Để tỏ lòng thương tiếc đồng chí Saysomphone Phomvihane, Việt Nam quyết định để tang đồng chí Saysomphone Phomvihane theo nghi thức Quốc tang trong 2 ngày, từ ngày 10 đến ngày 11/8/2026.
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất để triển khai các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất để triển khai các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh
Chính trị
09/08/2026 16:00
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lai Châu ban hành Chỉ thị số 10-CT/TU ngày 3/8/2026, về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất để triển khai các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh. Trọng tâm là thực hiện đúng pháp luật, công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi chính đáng của người dân; tăng cường đối thoại, giải quyết kiến nghị ngay từ cơ sở, chủ động phòng ngừa, xử lý các yếu tố phức tạp, không để hình thành “điểm nóng”, qua đó góp phần đẩy nhanh tiến độ các dự án trên địa bàn tỉnh.
Đại biểu Quốc hội Cà Thị Thắm đề nghị minh bạch việc sử dụng AI trong xuất bản
Đại biểu Quốc hội Cà Thị Thắm đề nghị minh bạch việc sử dụng AI trong xuất bản
Chính trị
09/08/2026 14:49
Tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khoá XVI, sáng 9/8, dưới sự điều hành của Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản.
Thông cáo đặc biệt của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào
Thông cáo đặc biệt của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào
Chính trị
09/08/2026 11:27
Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào nhấn mạnh sự ra đi mãi mãi của đồng chí Xaysomphone Phomvihane là tổn thất vô cùng to lớn đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân các dân tộc Lào.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm lên đường thăm cấp Nhà nước Australia và New Zealand
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm lên đường thăm cấp Nhà nước Australia và New Zealand
Chính trị
09/08/2026 11:22
Ngày 9/8/2026, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời Thủ đô Hà Nội lên đường thăm cấp Nhà nước tới Australia và New Zealand từ ngày 9-14/8/2026.
Thông báo nội dung thực hành kỳ tuyển dụng viên chức Báo và Phát thanh, Truyền hình năm 2026
Thông báo nội dung thực hành kỳ tuyển dụng viên chức Báo và Phát thanh, Truyền hình năm 2026
Chính trị
09/08/2026 09:42
Hội đồng tuyển dung Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu vừa ban hành thông báo 09-TB/HĐTD ngày 8/8/2026 về nội dung thực hành kỳ tuyển dụng viên chức Báo và Phát thanh, Truyền hình năm 2026.
Thông báo về việc điều chỉnh hình thức, thời gian thi thực hành vòng 2  kỳ tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu  năm 2026
Thông báo về việc điều chỉnh hình thức, thời gian thi thực hành vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu năm 2026
Chính trị
08/08/2026 21:41
Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu ban hành Thông báo số 65-TB/BPTTH ngày 8/8/2026 về việc điều chỉnh hình thức, thời gian thi thực hành vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức năm 2026.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3248 ngày 10/08/2026
Báo Lai Châu Số 589 ngày 10/08/2026
Báo Lai Châu Số 567 ngày 08/08/2026
Báo Lai Châu Số 3247 ngày 07/08/2026
Báo Lai Châu Số 3246 ngày 06/08/2026
Báo Lai Châu Số 3245 ngày 05/08/2026
Báo Lai Châu Số 3244 ngày 03/08/2026
Báo Lai Châu Số 566 ngày 01/08/2026
Báo Lai Châu Số 3243 ngày 31/07/2026
Báo Lai Châu Số 588 ngày 30/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.