Chủ nhật, 21/04/2024, 05:55 [GMT+7]

Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ sáu, 01/03/2024 - 19:04'
(BLC) - Chiều 1/3, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn phòng, trưởng, phó các phòng, ban, trung tâm và toàn thể công chức, viên chức, người lao động.

Ảnh 1

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã thông qua Quyết định số 179/QĐ-UBND ngày 28/2/2024 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Theo đó, ông Hoàng Minh Hải - Trưởng Phòng Tổng hợp - Nội chính Văn phòng UBND tỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 1/3/2024.

Toàn cảnh

Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã thông qua quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Lương nhấn mạnh: Đồng chí Hoàng Minh Hải là cán bộ được đào tạo cơ bản, được rèn luyện và trưởng thành qua nhiều vị trí công tác. Trong quá trình công tác, đồng chí Hoàng Minh Hải luôn nỗ lực phấn đấu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống trong sạch, lành mạnh; nghiêm túc chấp hành mọi sự phân công của tổ chức, luôn phát huy được năng lực, sở trường, có khả năng quy tụ, đoàn kết cán bộ và luôn hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.

54

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Lương trao quyết định cho đồng chí Hoàng Minh Hải.

Trên cương vị công tác mới, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, đồng chí Hoàng Minh Hải tiếp tục bồi dưỡng rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ mới; học hỏi kinh nghiệm của đồng chí, đồng nghiệp, cùng các đồng chí trong tập thể lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh không ngừng nỗ lực phấn đấu để đạt nhiều kết quả quan trọng hơn. Các đồng chí trong tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Văn phòng UBND tỉnh phối hợp, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí Hoàng Minh Hải hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Đồng chí Lê Văn Lương

Đồng chí Lê Văn Lương - Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Minh Hải trân trọng cảm ơn các đồng chí Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh đã dành sự tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ. Đồng thời khẳng định đây là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm trước Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh. Với trọng trách được giao, đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục học hỏi, trau rồi kiến thức, kế thừa và phát huy những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các đồng chí lãnh đạo văn phòng tiền nhiệm.

Đồng chí Hoàng Minh Hải phát biểu nhận nhiệm vụ.

Trên cương vị công tác mới, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các cơ quan, đơn vị liên quan; cùng sự ủng hộ, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh để cùng phấn đấu, xây dựng cơ quan Văn phòng UBND tỉnh ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao.

Bạch Dương

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nhiều biện pháp để ngăn chặn dịch bệnh
Bệnh dại truyền nhiễm do vi-rút, có tỷ lệ tử vong cao nhất trong nhóm bệnh truyền nhiễm, bệnh này sẽ gây tử vong 100% nếu không được tiêm phòng. Hầu hết các trường hợp bệnh dại hoặc nghi nhiễm...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...