Thứ bảy, 15/08/2026 - 00:13
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • QH-HĐND
    • Nghị quyết Trung ương 3
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • 90 ngày vì sức khỏe toàn dân
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
    • Xem thêm...
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Chính trị
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Trang Địa Phương
Thành phố Lai Châu
Hiệu quả từ một nghị quyết
Bạch Dương
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 30/07/2024 19:26
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Thành phố Lai Châu đã và đang tập trung thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 35-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng, tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” (Nghị quyết số 35-NQ/TW) trên quan điểm kết hợp hài hòa, chặt chẽ giữa “xây” và “chống”.

Đồng chí Đặng Quang Chung - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cho biết: Thời gian qua, lợi dụng sự phát triển của mạng xã hội, các thế lực thù địch đăng tải nhiều tin bài, thông tin xấu độc, luận điệu sai trái nhằm hạ thấp uy tín, vai trò lãnh đạo của Đảng, cố tình chia rẽ khối đại đoàn kết, phá vỡ niềm tin của Nhân dân vào Đảng, Nhà nước. Do đó, chúng tôi huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị tham gia tích cực việc đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, đồng thời lan tỏa các thông tin tích cực trên không gian mạng. Để thực hiện tốt nhiệm vụ đó, chúng tôi quan tâm đến công tác tập huấn, nâng cao nghiệp vụ và định hướng nội dung đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Nhất là, củng cố, kiện toàn Ban Chỉ đạo, tổ thư ký, tổ cộng tác viên của Ban Chỉ đạo 35 thành phố. Đến nay, thành phố có 14 đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo; tổ thư ký gồm 5 đồng chí, 25 đồng chí cộng tác viên, 5 đồng chí quản trị viên, biên tập trang fanpage của Ban Chỉ đạo 35 thành phố đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đặc biệt, Ban Thường vụ Thành ủy Lai Châu đẩy mạnh nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn về tầm quan trọng của công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; phát huy vai trò trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị. Đồng thời, chủ động nắm tình hình tư tưởng, dư luận xã hội; theo dõi, kiểm soát các thông tin đăng tải trên mạng xã hội; kết nối Trung tâm điều hành đô thị thông minh trong kiểm soát, phát hiện kịp thời các thông tin sai lệch có liên quan đến hoạt động của thành phố, nhằm tiếp nhận, đấu tranh phản bác và định hướng nội dung đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch phù hợp, hiệu quả.

Một trong những cách làm hiệu quả, để phản bác các thông tin sai lệch và lan tỏa các thông tin tích cực, thành phố đã thành lập trang fanpage, kênh youtube “Lai Châu - Thành phố ta yêu". Từ trang fanpage, thành phố thường xuyên đăng tải, chia sẻ tin bài, video clip phản ánh thông tin hoạt động của thành phố, gương người tốt, việc tốt và các địa phương, đơn vị; phát huy hiệu ứng tuyên truyền của trang, nhóm fanpage, facebook; triển khai có hiệu quả Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Thực hiện nghiêm công tác bảo đảm an ninh thông tin, bảo vệ bí mật nhà nước, bảo vệ chính trị nội bộ.

Ảnh 1

Trang fanpage của Ban Chỉ đạo 35 thành phố phát huy tốt vai trò đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tháng 7 được xem là tháng tri ân những người nằm xuống cho Tổ quốc trường tồn. Trong những ngày này trang fanpage "Lai Châu - Thành phố ta yêu" thường xuyên đăng tải hình ảnh cấp ủy chính quyền các cấp từ tỉnh đến cơ sở, đoàn thể thực hiện các hoạt động “uống nước, nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”... khẳng định thế hệ hôm nay không bao giờ quên công ơn của các Anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh xương máu vì độc lập dân tộc, tự do cho Tổ quốc.

Đồng chí Đặng Quang Chung cho biết thêm: Trên cơ sở định hướng và nguồn thông tin chia sẻ từ Ban Chỉ đạo 35 cấp trên, qua nhóm facebook, fanpage, kênh youtube “Lai Châu - Thành phố ta yêu" và tài khoản zalo, facebook cá nhân của Ban Chỉ đạo thành phố đã đăng tải trên 2.100 tin, bài, ảnh về hoạt động của thành phố Lai Châu; trên 73.000 lượt chia sẻ tin, bài tuyên truyền về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, học tập và làm theo Bác, các sự kiện của đất nước, tỉnh và địa phương; cảnh giác, đấu tranh phòng, chống những âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch.

34

Thành viên Ban Chỉ đạo 35 thành phố thường xuyên xuống cơ sở nắm tình hình và định hướng dư luận.

Sau hơn 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW, trên địa bàn thành phố Lai Châu đã phát hiện 24 vụ việc, tiến hành xử lý và báo cáo cấp trên đề xuất xử lý đối với một số đối tượng lợi dụng không gian mạng để tuyên truyền nội dung thiếu chính xác, gây hoang mang dư luận trên địa bàn; đã gọi hỏi, nhắc nhở, răn đe đối với 10 trường hợp liên quan đến hoạt động đăng tải thông tin sai sự thật; phối hợp đấu tranh, tác động 18 chủ tài khoản facebook gỡ bỏ tin, bài viết, hình ảnh, video clip đăng tải, chia sẻ thông tin không đúng sự thật về công tác cán bộ, phòng chống dịch Covid-19, giải phóng mặt bằng, tuyên truyền đạo trái pháp luật, các vụ việc; phát hiện 1 vụ với 10 đối tượng có hành vi phạm tội “Tổ chức truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy để thu lợi bất chính”.

Cùng với đó, Bám sát Quy chế hoạt động, Ban Chỉ đạo 35 thành phố thường xuyên, chủ động tiếp nhận, nắm bắt thông tin từ cấp trên; định kỳ và đột xuất cung cấp địa chỉ và định hướng đấu tranh các trang, kênh, bài viết, video, ảnh của các thế lực thù địch. Hơn 5 năm qua, lực lượng Ban Chỉ đạo 35 thành phố đã thực hiện trên 500 lần phát lệnh đấu tranh. Từ các lần phát lệnh đã có 1.900 lượt bình luận đấu tranh, phản bác trên internet, mạng xã hội; tham gia hiệp đồng báo xấu tin, bài, trang có nội dung phản động, kích động: 235.000 lượt; tham gia ngăn chặn và vô hiệu hóa 125 trang và nhiều bài viết có nội dung xấu, độc.

Có thể khẳng định, công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới của thành phố đang phát huy tốt vai trò, góp phần xây dựng, chỉnh đốn Đảng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Xã Tân Uyên tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2026

Xã Tân Uyên tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2026

24 thành viên tham gia duy trì Câu lạc bộ bảo tồn hát dân ca dân tộc Giáy

24 thành viên tham gia duy trì Câu lạc bộ bảo tồn hát dân ca dân tộc Giáy

Hội thảo “Cơ chế, giải pháp phát triển sâm Lai Châu trên địa bàn các xã biên giới”

Hội thảo “Cơ chế, giải pháp phát triển sâm Lai Châu trên địa bàn các xã biên giới”

Thông cáo báo chí về Chương trình Phiên họp thứ 5 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Thông cáo báo chí về Chương trình Phiên họp thứ 5 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Mở rộng không gian hợp tác chiến lược với các đối tác Nam Thái Bình Dương

Mở rộng không gian hợp tác chiến lược với các đối tác Nam Thái Bình Dương

Chiến dịch 500 ngày đêm: Tập trung nghiên cứu hồ sơ 250 trận đánh lớn, hoàn thiện dữ liệu về liệt sĩ

Chiến dịch 500 ngày đêm: Tập trung nghiên cứu hồ sơ 250 trận đánh lớn, hoàn thiện dữ liệu về liệt sĩ

Bộ Tham mưu Hải quân thăm hỏi, tặng quà nhân dân xã Mường Than

Bộ Tham mưu Hải quân thăm hỏi, tặng quà nhân dân xã Mường Than

Nghị quyết Quy định chính sách thu hút; đãi ngộ; hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026 - 2030

Nghị quyết Quy định chính sách thu hút; đãi ngộ; hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026 - 2030

Tin cùng chuyên mục
Củng cố nội lực, khơi dậy sức mạnh quốc gia
─ Đưa Nghị quyết Trung ương 3 vào cuộc sống ─ Củng cố nội lực, khơi dậy sức mạnh quốc gia
Chính trị
13/08/2026 16:26
Nhìn trong tổng thể, các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 3 không tồn tại độc lập mà bổ sung, hỗ trợ lẫn nhau. Đổi mới mô hình phát triển tạo nên tư duy mới; phát triển biển và hoàn thiện chính sách đất đai mở rộng không gian và nguồn lực phát triển; đổi mới tổ chức bộ máy nâng cao năng lực quản trị; còn các nghị quyết về xã hội, an ninh và môi trường tạo nền tảng để quá trình phát triển diễn ra ổn định, bền vững.
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để năm học mới đạt chất lượng, hiệu quả cao
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để năm học mới đạt chất lượng, hiệu quả cao
Chính trị
13/08/2026 12:33
Sáng 13/8, Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Đảng ủy UBND tỉnh về công tác chuẩn bị khánh thành các trường phổ thông nội trú (PTNT) liên cấp và tổ chức Lễ khai giảng năm học 2026-2027. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Nghị quyết số 18-NQ/TW về xây dựng xã hội kỷ cương, an toàn, văn minh, hài hòa, phát triển
Nghị quyết số 18-NQ/TW về xây dựng xã hội kỷ cương, an toàn, văn minh, hài hòa, phát triển
Chính trị
13/08/2026 11:13
Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về xây dựng xã hội kỷ cương, an toàn, văn minh, hài hòa, phát triển (Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 28-7-2026).
Lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm cấp Nhà nước tới New Zealand
Lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm cấp Nhà nước tới New Zealand
Chính trị
13/08/2026 10:15
Sáng 13/8 (theo giờ địa phương), tại thành phố Auckland, Toàn quyền New Zealand Dame Cindy Kiro đã chủ trì Lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới New Zealand (từ ngày 12 -14/8/2026).
Thông cáo báo chí số 10, Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
Thông cáo báo chí số 10, Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
Chính trị
13/08/2026 09:53
Thứ Tư, ngày 12/8/2026, ngày làm việc thứ mười, Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI diễn ra tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.
Quốc hội bước vào ngày làm việc cuối của đợt 1 Kỳ họp không thường lệ thứ nhất
Quốc hội bước vào ngày làm việc cuối của đợt 1 Kỳ họp không thường lệ thứ nhất
Chính trị
13/08/2026 09:49
Hôm nay (13/8), dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI bước vào ngày làm việc thứ 11, cũng là ngày làm việc cuối của đợt 1, tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.
Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng trao 2 tỷ đồng hỗ trợ Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai
Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng trao 2 tỷ đồng hỗ trợ Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai
Chính trị
13/08/2026 09:40
Sáng 13/8, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng do đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố làm trưởng đoàn đã thăm hỏi, động viên, trao 2 tỷ đồng hỗ trợ nhân dân trên địa bàn tỉnh khắc phục hậu quả thiên tai.
Nghị quyết Quy định mức hỗ trợ 01 dự án, định mức hỗ trợ các đối tượng tham gia dự án phát triển sản xuất thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Nghị quyết Quy định mức hỗ trợ 01 dự án, định mức hỗ trợ các đối tượng tham gia dự án phát triển sản xuất thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Chính trị
12/08/2026 21:13
Từ ngày 15/8/2026, Nghị quyết số 29/2026/NQ-HĐND của HĐND tỉnh Lai Châu chính thức có hiệu lực, quy định mức hỗ trợ 01 dự án, định mức hỗ trợ các đối tượng tham gia dự án phát triển sản xuất thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030. Mức hỗ trợ được phân theo từng loại dự án và nhóm đối tượng, với mức tối đa 5 tỷ đồng/dự án liên kết theo chuỗi giá trị và 4 tỷ đồng/dự án phát triển sản xuất cộng đồng.
Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Chính trị
12/08/2026 17:54
Chiều 12/8, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng (QLDA ĐTXD) các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thu Lũm; các phòng chuyên môn, viên chức thuộc Ban QLDA ĐTXD các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Tháo gỡ điểm nghẽn thủ tục, tạo động lực phát triển nông nghiệp và môi trường
Tháo gỡ điểm nghẽn thủ tục, tạo động lực phát triển nông nghiệp và môi trường
Chính trị
12/08/2026 17:40
Chiều 12/8, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hồng Diên, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 10 luật có liên quan đến thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường.
Lịch tiếp công dân tháng 8 năm 2026 của Chủ tịch UBND tỉnh
Lịch tiếp công dân tháng 8 năm 2026 của Chủ tịch UBND tỉnh
Chính trị
12/08/2026 15:18
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2025; Căn cứ Luật Tiếp công dân năm 2013; Nghị định số 64/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiếp công dân; Văn phòng UBND tỉnh thông báo lịch tiếp công dân tháng 8 năm 2026 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh như sau:
Thông cáo báo chí số 9, Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội Khóa XVI
Thông cáo báo chí số 9, Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội Khóa XVI
Chính trị
12/08/2026 09:19
Thứ Ba, ngày 11/8, ngày làm việc thứ chín, Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI diễn ra tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3251 ngày 14/08/2026
Báo Lai Châu Số 3250 ngày 13/08/2026
Báo Lai Châu Số 3249 ngày 12/08/2026
Báo Lai Châu Số 3248 ngày 10/08/2026
Báo Lai Châu Số 589 ngày 10/08/2026
Báo Lai Châu Số 567 ngày 08/08/2026
Báo Lai Châu Số 3247 ngày 07/08/2026
Báo Lai Châu Số 3246 ngày 06/08/2026
Báo Lai Châu Số 3245 ngày 05/08/2026
Báo Lai Châu Số 3244 ngày 03/08/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.