Thứ sáu, 08/12/2023, 03:35 [GMT+7]

Kỳ họp thứ 11 (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện Sìn Hồ

Thứ tư, 27/09/2023 - 21:45'
(BLC) - Ngày 27/9, HĐND huyện Sìn Hồ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ 11 (kỳ họp chuyên đề). Đồng chí Mùa A Dính - Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Hùng - Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp.

Đồng chí Mùa A Dính - Chủ tịch HĐND huyện Sìn Hồ phát biểu khai mạc kỳ họp.

Dự kỳ họp có đồng chí Chu Lê Chinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Vừ A Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng đại diện Thường trực Huyện ủy, UBND, phòng, ban, đoàn thể huyện, các đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn.

Tại kỳ họp đã thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND huyện bầu; Nghị quyết phân bổ, điều chỉnh nội dung chi và bổ sung kinh phí thực hiện các chương trình, nhiệm vụ phát sinh năm 2023.

Các đại biểu HĐND huyện Sìn Hồ bỏ phiếu tín nhiệm với các đồng chí thuộc các chức danh do HĐND huyện bầu.

Thảo luận tại tổ, các đại biểu đã đánh giá cao các báo cáo giải trình đối với các đồng chí được lấy phiếu tín nhiệm.

Các đại biểu HĐND huyện Sìn Hồ biểu quyết thông qua nghị quyết tại kỳ họp.

Kỳ họp đã lấy phiếu tín nhiệm đối với 16 đồng chí thuộc các chức danh do HĐND huyện bầu (kết quả đạt tỷ lệ tín nhiệm và tín nhiệm cao), miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND huyện đối với đồng chí Đồng Văn Liệt (nghỉ hưu theo chế độ), miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Tẩn Xoang Sơn - Nguyên Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện và bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Đỗ Thanh Hải - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Tại kỳ họp, đại biểu HĐND đã thảo luận và thông qua Nghị quyết phân bổ, điều chỉnh nội dung chi và bổ sung kinh phí thực hiện các chương trình, nhiệm vụ phát sinh năm 2023. Nghị quyết này được thông qua đã góp phần phân bổ, bổ sung kinh phí cho huyện để thực hiện các nhiệm vụ phát sinh trong quý IV năm 2023.

Trong thời gian một ngày, với sự tập trung cao, trí tuệ, các đại biểu đã đi sâu phân tích, làm rõ các nội dung trình tại kỳ họp, thống nhất và biểu quyết thông qua nghị quyết các nội dung do UBND huyện trình để làm cơ sở triển khai các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Hùng - Hà

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Than Uyên: Chú trọng thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới
Với mục tiêu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2025, một trong những giải pháp được huyện Than Uyên ưu tiên trong thực hiện tiêu chí môi trường là tập trung kiểm soát, xử lý chất thải...
Góp sức cho những cánh rừng thêm xanh
Góp sức bảo vệ màu xanh cho những cánh rừng trên địa bàn, ông Hoàng Thượng Sách - Tổ trưởng tổ dân phố Hữu Nghị (thị trấn Phong Thổ, huyện Phong Thổ) tiên phong, gương mẫu quản lý, bảo vệ rừng và...