-
Nhân dịp ông Donald Trump được bầu làm Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, hôm nay (7/11), Tổng Bí thư Tô Lâm, Chủ tịch nước Lương Cường và Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi điện chúc mừng.
Ông Donald Trump phát biểu trước những người ủng hộ tại sự kiện ở Trung tâm Hội nghị Palm Beach, Florida, Mỹ, ngày 6/11/2024 - Ảnh: Reuters/nhandan.vn
Lãnh đạo cấp cao Việt Nam khẳng định, Việt Nam coi Hoa Kỳ là đối tác có tầm quan trọng chiến lược và tin tưởng rằng với nền tảng vững chắc đã được gây dựng bởi nhiều thế hệ lãnh đạo hai nước trong gần 3 thập kỷ qua, với sự ủng hộ mạnh mẽ của Tổng thống Donald Trump trong nhiệm kỳ thứ nhất cũng như nhiệm kỳ mới, quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam-Hoa Kỳ sẽ tiếp tục phát triển sâu rộng, hiệu quả, bền vững, vì lợi ích và mong muốn của nhân dân hai nước và vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực và trên thế giới.
Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cũng đã gửi điện mừng tới Phó Tổng thống đắc cử James David Vance.
Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ cho ý kiến và thống nhất nhiều nội dung quan trọng
Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự Đại hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII
Lễ trao giải Cuộc thi Chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2026
Giao ban báo chí Quý II năm 2026
Sở Nội vụ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh
Tập huấn phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên trung tâm chính trị cấp xã năm 2026
Đoàn đại biểu tỉnh Lai Châu viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, dâng hoa Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc