Thứ tư, 28/01/2026 - 19:26
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Chính trị
Phát động Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023
Cập nhật theo Báo Hà Tĩnh
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 01/10/2023 09:18
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến đề nghị các cấp, ngành và toàn xã hội tiếp tục chung tay bảo vệ, chăm sóc, tạo điều kiện để người cao tuổi đóng góp trí tuệ, công sức, cùng cả nước hiện thực hóa khát vọng xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh.

Tối 30/9, Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam phối hợp tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023.

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến; Chủ tịch Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam Nguyễn Thanh Bình; gần 600 đại biểu đến từ các bộ, ban, ngành Trung ương, các đoàn hội người cao tuổi tỉnh, thành phía Bắc.

Về phía tỉnh Hà Tĩnh có Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng; nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành.

v

Đại biểu tham dự chương trình.

Phát biểu khai mạc lễ phát động, Chủ tịch Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam Nguyễn Thanh Bình đã khẳng định vai trò và đóng góp to lớn của người cao tuổi đối với sự nghiệp dựng nước và giữ nước.

Những năm qua, Đảng và Nhà nước luôn đánh giá cao vị trí, sự đóng góp và dành sự quan tâm chăm lo cho người cao tuổi. Việt Nam được Liên hợp quốc đánh giá là điểm sáng trong việc thực hiện các mục tiêu thiên niên kỷ, những mục tiêu đó đều liên quan đến người cao tuổi.

v

Chủ tịch Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam Nguyễn Thanh Bình phát biểu khai mạc lễ phát động.

Tính đến tháng 2/2023, cả nước có gần 17 triệu người cao tuổi. Các hoạt động: “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”, cuộc vận động “Toàn dân chăm sóc, phụng dưỡng và phát huy vai trò người cao tuổi”, phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”... được các cấp, ngành triển khai sâu rộng, hiệu quả.

Với chủ đề “Người cao tuổi được phát huy và chăm sóc đầy đủ”, Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2023 có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể, gia đình và cộng đồng xã hội trong việc thực hiện Luật Người cao tuổi, các chính sách, công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi trong đời sống hiện nay.

ccc

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến phát động Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023.

Phát động Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2023, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến nhấn mạnh, người cao tuổi luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mỗi gia đình, dòng họ và toàn xã hội; luôn đóng góp xứng đáng công sức vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đề nghị các địa phương, ban, ngành và toàn xã hội triển khai kịp thời, hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về người cao tuổi; tiếp tục chung tay, góp công, góp của chăm lo, bảo trợ, giúp đỡ người cao tuổi gặp khó khăn, cô đơn, không nơi nương tựa để ổn định cuộc sống.

v

Dịp này, Ban Vận động cứu trợ Trung ương hỗ trợ tỉnh Hà Tĩnh 2 tỷ đồng để xây dựng nhà văn hóa cộng đồng kết hợp tránh, trú bão lũ.

Ủy ban Quốc gia về người cao tuổi Việt Nam chủ động phối hợp với các cơ quan liên quan hoàn thiện hồ sơ, trình Chính phủ ban hành chiến lược quốc gia về người cao tuổi trong giai đoạn mới theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Các cấp hội và người cao tuổi cả nước tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao tinh thần “tuổi cao - gương sáng”, “sống vui, sống khỏe”; tuỳ theo điều kiện cụ thể, với kinh nghiệm quý báu của mỗi người tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức, cùng với cả nước hiện thực hóa khát vọng xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh, Nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

vv

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng phát biểu hưởng ứng lễ phát động Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023.

Phát biểu hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2023, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng khẳng định, với nhận thức sâu sắc “người cao tuổi là vốn quý của dân tộc, lực lượng quan trọng của đất nước, rường cột của gia đình và xã hội”, công tác chăm sóc, phụng dưỡng và phát huy vai trò người cao tuổi luôn được các cấp ủy đảng, chính quyền, hệ thống chính trị tỉnh Hà Tĩnh đặc biệt quan tâm.

Các cấp hội người cao tuổi Hà Tĩnh đã có nhiều đổi mới trong hoạt động; khuyến khích hội viên làm kinh tế giỏi. Dù ở cương vị, lĩnh vực nào, hội viên người cao tuổi cũng luôn gương mẫu, tạo sức lan tỏa, khích lệ cộng đồng, con cháu góp sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng gia đình, dòng họ khuyến học, khuyến tài...

Hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2023, tỉnh Hà Tĩnh sẽ tập trung cụ thể hóa và triển khai hiệu quả các nhiệm vụ sau: Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền; thực hiện đồng bộ các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về người cao tuổi; huy động các nguồn lực để chăm sóc người cao tuổi.

Quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất phục vụ người cao tuổi; duy trì tốt hoạt động của các câu lạc bộ, phát huy hiệu quả công năng nhà văn hóa, các công trình phúc lợi công cộng để người cao tuổi có môi trường sinh hoạt văn hóa, giải trí, rèn luyện thể thao.

Đồng thời, tạo điều kiện xây dựng tổ chức hội vững mạnh; phát huy vai trò của người cao tuổi tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể ở khu dân cư; góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, quê hương, đất nước giàu mạnh, văn minh...

Dịp này, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam và tỉnh Hà Tĩnh tặng quà cho 10 cụ 100 tuổi và 10 cụ có hoàn cảnh khó khăn.

n

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến, Chủ tịch Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng trao quà cho các cụ 100 tuổi...

Tại lễ phát động, Ban Tổ chức Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi khu vực I các tỉnh phía Bắc đã trao thưởng toàn đoàn cho hội người cao tuổi các tỉnh, thành tham gia liên hoan, trong đó có 10 giải A (Hà Tĩnh, Hà Nội, Thanh Hóa, Cao Bằng, Thái Bình, Điện Biên, Hưng Yên, Nghệ An, Hà Nam, Hải Phòng); 10 giải B (Sơn La, Bắc Ninh, Lai Châu, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Ninh Bình, Phú Thọ, Nam Định, Bắc Cạn); 6 giải C (Bắc Giang, Lào Cai, Hải Dương, Hà Giang, Thái Nguyên, Hòa Bình).

v

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến, Chủ tịch Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam Nguyễn Thanh Bình trao giải A cho các đoàn.

v

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng và Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Văn Hồi trao giải B cho các đoàn.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Thường trực HĐND xã Mường Kim: Phiên họp thường kỳ tháng 1 năm 2026

Thường trực HĐND xã Mường Kim: Phiên họp thường kỳ tháng 1 năm 2026

Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Quốc Khánh tặng quà tết tại xã Nậm Mạ

Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Quốc Khánh tặng quà tết tại xã Nậm Mạ

Chủ tịch HĐND tỉnh Giàng Páo Mỷ thăm, chúc tết Điện lực khu vực Đoàn Kết và gia đình chính sách

Chủ tịch HĐND tỉnh Giàng Páo Mỷ thăm, chúc tết Điện lực khu vực Đoàn Kết và gia đình chính sách

Họp về công tác quy hoạch tỉnh và lập quy hoạch chung các xã, phường

Họp về công tác quy hoạch tỉnh và lập quy hoạch chung các xã, phường

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2025

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2025

Đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc Tết xã Nậm Cuổi

Đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc Tết xã Nậm Cuổi

Họp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án theo Nghị quyết số 254 của Quốc hội

Họp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án theo Nghị quyết số 254 của Quốc hội

Hội nghị Báo cáo viên Trung ương toàn quốc tháng 1/2026

Hội nghị Báo cáo viên Trung ương toàn quốc tháng 1/2026

Tin cùng chuyên mục
Hướng tới tầm vóc mới cho quan hệ Việt Nam-EU
Hướng tới tầm vóc mới cho quan hệ Việt Nam-EU
Chính trị
28/01/2026 08:18
Nhận lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường, Chủ tịch Hội đồng châu Âu Antonio Costa thăm chính thức Việt Nam từ ngày 28 đến 29/1/2026.
Việt Nam kêu gọi các nước sớm ký và phê chuẩn Công ước Hà Nội
Việt Nam kêu gọi các nước sớm ký và phê chuẩn Công ước Hà Nội
Chính trị
28/01/2026 08:18
Việt Nam đánh giá cao vai trò bổ trợ lẫn nhau của các tổ chức, cơ quan như IPU, INTERPOL và UNODC, từ hỗ trợ lập pháp, hợp tác thực thi pháp luật đến điều phối quốc tế và xây dựng năng lực.
Tổ chức Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm
Tổ chức Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm
Chính trị
27/01/2026 21:54
Phiên họp chuyên đề UBND tỉnh tháng 1
Phiên họp chuyên đề UBND tỉnh tháng 1
Chính trị
27/01/2026 17:58
Chiều 27/1, UBND tỉnh tổ chức Phiên họp chuyên đề tháng 1/2026.
Công bố quyết định về sắp xếp tổ chức bộ máy và công tác cán bộ
Công bố quyết định về sắp xếp tổ chức bộ máy và công tác cán bộ
Chính trị
27/01/2026 17:32
Chiều 27/1, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định về sắp xếp tổ chức bộ máy và công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Hà Quang Trung – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và các sở, ngành liên quan.
Trao Huy hiệu Đảng cho 7 đảng viên
Trao Huy hiệu Đảng cho 7 đảng viên
Chính trị
27/01/2026 17:01
Ngày 27/1, Đảng ủy phường Đoàn Kết tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60, 55, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2026).
Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản”
Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản”
Chính trị
27/01/2026 16:59
Sáng 27/1, tại bản Pa Mu, Đồn Biên phòng Hua Bum, UBND xã Hua Bum tổ chức Chương trình “Xuân Biên phòng, ấm lòng dân bản” năm 2026. Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo tại chương trình.
Họp báo cung cấp thông tin định kỳ cho báo chí trên địa bàn tỉnh Lai Châu quý IV năm 2025
Họp báo cung cấp thông tin định kỳ cho báo chí trên địa bàn tỉnh Lai Châu quý IV năm 2025
Chính trị
27/01/2026 16:45
Chiều 27/1, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức buổi họp báo định kỳ quý IV năm 2025 nhằm cung cấp thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2025, kế hoạch năm 2026 và công tác chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Bính Ngọ. Đồng chủ trì họp báo có các đồng chí: Trần Quang Kháng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Nguyễn Đình Tứ - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.
Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Bí thư thứ nhất, Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel
Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Bí thư thứ nhất, Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel
Chính trị
27/01/2026 08:23
Chủ tịch Cuba chúc mừng thành công Đại hội XIV, đánh giá cao vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, tin tưởng Việt Nam sẽ tiến bước vững chắc, hoàn thành các mục tiêu đã đề ra vào năm 2030 và 2045.
Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình
Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình
Chính trị
27/01/2026 08:23
Ngày 26/1, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã điện đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình.
Ấm áp chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản”
Ấm áp chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản”
Chính trị
26/01/2026 19:45
Ngày 26/1, tại bản Cờ Lò, Đồn Biên phòng Pa Ủ phối hợp với xã Pa Ủ tổ chức Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản". Chương trình với sự tham dự của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể xã, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Pa Ủ, các đơn vị đồng hành, các đoàn thiện nguyện cùng đông đảo bà con bản Cờ Lò.
Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2026 dành cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ
Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2026 dành cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ
Chính trị
26/01/2026 18:20
Ngày 26/1, Trung tâm Chính trị Đoàn Kết tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2026 dành cho thanh niên nhập ngũ năm 2026. Dự khai giảng có đồng chí Trần Đình Tiến - Phó Bí thư Thường trực, phụ trách Đảng bộ phường; lãnh đạo Ban xây dựng Đảng các xã, phường.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3137 ngày 28/01/2026
Báo Lai Châu Số 3136 ngày 26/01/2026
Báo Lai Châu Số 3135 ngày 23/01/2026
Báo Lai Châu Số 3134 ngày 22/01/2026
Báo Lai Châu Số 3133 ngày 21/01/2026
Báo Lai Châu Số 3132 ngày 19/01/2026
Báo Lai Châu Số 3131 ngày 16/01/2026
Báo Lai Châu Số 3130 ngày 15/01/2026
Báo Lai Châu Số 3129 ngày 14/01/2026
Báo Lai Châu Số 3128 ngày 12/01/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.