Chủ nhật, 09/11/2025 - 19:10
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Chính trị
Huyện Tân Uyên
Phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu nghị quyết đề ra
T.T
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 23/12/2024 15:44
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Với sự vào cuộc tích cực, quyết liệt của hệ thống chính trị, tính đến thời điểm sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ huyện (tháng 7/2023), Tân Uyên thực hiện đạt 23/39 chỉ tiêu thành phần của cả nhiệm kỳ. Nửa chặng đường thực hiện nghị quyết, huyện đã đạt gần 2/3 khối lượng công việc, đó là nỗ lực lớn song để hoàn thành 100% mục tiêu nghị quyết đại hội đề ra, huyện đang tích cực phấn đấu.


Trong 23 chỉ tiêu thành phần đã hoàn thành, huyện có 11 chỉ tiêu vượt. Một số chỉ tiêu vượt cao như: tổng sản lượng lương thực vượt 7,8%; trồng mới cây mắc-ca vượt 15%; tỷ lệ lao động qua đào tạo vượt 6,1%; số lao động được giải quyết việc làm vượt 5,7%; tổ chức cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên vượt 6%; đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên vượt 7%; tỷ lệ hộ nghèo đến cuối năm 2023 chỉ còn 7,55% (vượt 0,3% so với chỉ tiêu giao) và 12 chỉ tiêu đạt.
16 chỉ tiêu thành phần chưa đạt gồm: thu nhập bình quân đầu người đạt 55 triệu đồng; sản lượng chè búp tươi 30.000 tấn, sản lượng thủy sản 800 tấn, trồng mới cây chè 400ha, trồng cây ăn quả 1.000ha, trồng rừng mới 2.000ha, thu ngân sách trên địa bàn 70 tỷ đồng, giá trị xuất khẩu hàng địa phương đạt 6,8 triệu USD, 100% các tuyến đường liên bản, nội bản, nội thị được cứng hóa, 30% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch; 3 xã, thị trấn đạt chuẩn xóa mù chữ mức độ 2; giảm tỷ lệ trẻ em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng (thể thấp còi) xuống dưới 20%; tỷ lệ cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa đạt 98%.
Từ nay đến hết nhiệm kỳ, huyện xác định nhiều giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu thành phần chưa đạt. Một trong những chỉ tiêu đang được huyện chỉ đạo khẩn trương, quyết liệt nhất đó là trồng cây ăn quả. Với nhiều khó khăn do việc dồn điền đổi thửa, quy hoạch vùng; giao thông xa xôi, cách trở, thu hút doanh nghiệp vào đầu tư…. nên đây là một trong những chỉ tiêu khó thực hiện. Tính riêng 6 tháng đầu năm, huyện mới trồng được 21,5/150ha cây ăn quả (đạt 14,3% kế hoạch năm 2024). Khó khăn là vậy song theo đồng chí Bùi Văn Trung - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện, đơn vị sẽ tham mưu cho huyện nhiều giải pháp linh hoạt, sáng tạo, thu hút và tạo điều kiện tối đa cho các doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn; thông thoáng về cơ chế chính sách cũng như đồng hành tích cực với doanh nghiệp để mở rộng vùng trồng cây ăn quả. Thực tế đã hình thành vùng trồng chuối, dứa, mít... trên địa bàn huyện. Đây là tiền đề và động lực để huyện thực hiện tốt chỉ tiêu trồng cây ăn quả.

Công ty Cổ phần Trà Than Uyên tích cực đồng hành cùng huyện trong thực hiện chỉ tiêu trồng cây ăn quả.

Với mục tiêu phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra và phấn đấu đến năm 2025, Tân Uyên trở thành huyện phát triển của tỉnh, đồng chí Lò Văn Học - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Uyên cho biết: Thời gian tới, huyện tập trung triển khai quyết liệt một số giải pháp: Tiếp tục tập trung lãnh, chỉ đạo rà soát toàn diện kết quả thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu, các chương trình trọng điểm, nhiệm vụ trọng tâm đã xác định trong nhiệm kỳ để kịp thời bổ sung, điều chỉnh các chỉ tiêu, nhiệm vụ vào kế hoạch công tác hằng năm để nâng cao chất lượng thực hiện các chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra, nhất là các chỉ tiêu đạt thấp, dự báo khó đạt.
Bám sát quy hoạch vùng huyện Tân Uyên đã được phê duyệt và quy hoạch của tỉnh để xây dựng các quy hoạch chi tiết, khai thác tốt các tiềm năng, lợi thế của huyện, phát triển kinh tế - xã hội. Tăng cường kêu gọi, thu hút, đồng hành với các doanh nghiệp để thu hút đầu tư, liên kết giữa người dân và doanh nghiệp, liên kết với các huyện trong vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh để phát triển sản phẩm chủ lực của tỉnh, mang tính vùng gắn với chế biến và tiêu thụ sản phẩm nông, lâm nghiệp.
Bên cạnh đó, lãnh đạo thực hiện hiệu quả các nghị quyết, đề án, chính sách về phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững theo hướng cơ cấu lại lĩnh vực, sản phẩm, các cây trồng có giá trị kinh tế cao thành vùng sản xuất tập trung theo quy hoạch, liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị. Duy trì và nâng cao các tiêu chí huyện, xã nông thôn mới và chương trình trọng điểm của huyện về xây dựng xã, bản nông thôn mới nâng cao gắn với phát triển du lịch. Chủ động phối hợp với các sở, ngành, các địa phương giáp ranh trong tỉnh và tỉnh Lào Cai để kết nối, khai thác phát triển du lịch trên cơ sở khai thác tiềm năng, lợi thế về vị trí địa lý, địa hình, sinh thái vùng chè, suối nước nóng, bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc... Đây là điều kiện để phát triển du lịch mạo hiểm, du lịch sinh thái, văn hóa, du lịch nông thôn.
Một trong những giải pháp quan trọng nữa, đó là huyện tập trung lãnh, chỉ đạo thực hiện nghị quyết, kế hoạch, chương trình của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đặc biệt là 3 chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Triển khai hiệu quả các nhiệm vụ về văn hóa, xã hội, trọng điểm là: Chương trình giáo dục phổ thông 2018; duy trì và nâng cao kết quả đạt chuẩn phổ cập giáo dục, xóa mù chữ. Duy trì, nâng cao chất lượng xã, thị trấn đạt tiêu chí quốc gia về y tế, hoạt động của hệ thống y tế cấp cơ sở. Thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, phòng, chống dịch bệnh; giảm tình trạng tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống. Thường xuyên quan tâm đảm bảo an sinh xã hội, giảm nghèo, giải quyết việc làm và đào tạo nghề cho lao động nông thôn, đặc biệt quan tâm đến sản xuất, sinh kế, việc làm và đời sống cho nhân dân vùng tái định cư các công trình, dự án trên địa bàn.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn làm việc tại tỉnh Lai Châu

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn làm việc tại tỉnh Lai Châu

Lễ khởi công xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp TH - THCS tại các xã biên giới đất liền

Lễ khởi công xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp TH - THCS tại các xã biên giới đất liền

Trị "bệnh dối trá" để ngăn hiểm họa khôn lường

Trị "bệnh dối trá" để ngăn hiểm họa khôn lường

Kết luận của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá trong tuyển dụng, bố trí, sử dụng, đãi ngộ cán bộ

Kết luận của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá trong tuyển dụng, bố trí, sử dụng, đãi ngộ cán bộ

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc liên các bản tại Sà Dề Phìn

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc liên các bản tại Sà Dề Phìn

 Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc liên tổ dân phố: Pá Kéo, Noong Kiêng, Nậm Nhùn, Nậm Hàng, Sông Đà

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc liên tổ dân phố: Pá Kéo, Noong Kiêng, Nậm Nhùn, Nậm Hàng, Sông Đà

Tổng duyệt chương trình Lễ khởi công xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp TH – THCS tại các xã biên giới đất liền

Tổng duyệt chương trình Lễ khởi công xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp TH – THCS tại các xã biên giới đất liền

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc bản Nậm Củm (xã Mường Tè)

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc bản Nậm Củm (xã Mường Tè)

Tin cùng chuyên mục
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sùng A Hồ dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và văn hóa quân dân năm 2025
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sùng A Hồ dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và văn hóa quân dân năm 2025
Chính trị
08/11/2025 17:16
Sáng 8/11, liên khu dân cư bản Thèn Pả, Tả Lèng Lao Chải, Hồ Pên, Pho Lao Chải, Pho Xin Chải (xã Tả Lèng) tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và văn hóa quân dân năm 2025. Đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dự ngày hội.
 “Phản bác các quan điểm sai trái, thù địch về những quyết sách chiến lược mang tính cách mạng của Việt Nam hiện nay”
“Phản bác các quan điểm sai trái, thù địch về những quyết sách chiến lược mang tính cách mạng của Việt Nam hiện nay”
Chính trị
07/11/2025 20:01
Đó là chủ đề của Hội thảo cấp Bộ do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức chiều 7/11 tại Lai Châu.
 Phổ biến Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Luật Cán bộ, công chức và các văn bản hướng dẫn thi hành
Phổ biến Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Luật Cán bộ, công chức và các văn bản hướng dẫn thi hành
Chính trị
07/11/2025 19:41
Sáng ngày 7/11, Hội đồng Phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Luật Cán bộ, công chức và các văn bản hướng dẫn thi hành. Đồng chí Mùa Thị Lan - Phó Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì hội nghị.
Đoàn công tác Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh làm việc tại Lai Châu
Đoàn công tác Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh làm việc tại Lai Châu
Chính trị
07/11/2025 19:32
Sáng 7/11, tại tỉnh Lai Châu, Tỉnh ủy tổ chức buổi làm việc với Đoàn công tác Ban Chỉ đạo 35 Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh (Học viện) về thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW và 1 năm thực hiện Kết luận số 89-KL/TW, ngày 25/7/2024 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Nghị quyết 35-NQ/TW về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.
Tỉnh uỷ Lai Châu làm việc với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về công tác đào tạo, bồi dưỡng và công tác Trường Chính trị
Tỉnh uỷ Lai Châu làm việc với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về công tác đào tạo, bồi dưỡng và công tác Trường Chính trị
Chính trị
07/11/2025 19:27
Sáng 7/11, Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức buổi làm việc với Đoàn công tác của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh (Học viện) về công tác đào tạo, bồi dưỡng và công tác Trường Chính trị.
Phát biểu bế mạc của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Phát biểu bế mạc của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Chính trị
06/11/2025 13:20
Sáng 6/11, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và tiến hành phiên bế mạc. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì hội nghị. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Họp Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia của tỉnh
Họp Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia của tỉnh
Chính trị
06/11/2025 12:29
Sáng 6/11, đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) tỉnh chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG giai đoạn 2021 - 2025 tỉnh Lai Châu về tình hình triển khai thực hiện các chương trình MTQG năm 2025. Cuộc họp được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới điểm cầu các xã, phường.
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng năm 2025
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng năm 2025
Chính trị
06/11/2025 11:16
Sáng 6/11, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2025.
Từ ngày 1/11/2025, chuyển tiền từ 500 triệu đồng trở lên phải báo cáo Cục Phòng, chống rửa tiền
Từ ngày 1/11/2025, chuyển tiền từ 500 triệu đồng trở lên phải báo cáo Cục Phòng, chống rửa tiền
Chính trị
06/11/2025 10:52
Từ ngày 1/11/2025, chuyển tiền từ 500 triệu đồng trở lên phải báo cáo Cục Phòng, chống rửa tiền. Nội dung này được Ngân hàng Nhà nước quy định tại Thông tư 27/2025/TT-NHNN ngày 15/9/2025.
Bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa, chủ động ứng phó trong mọi tình huống
Bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa, chủ động ứng phó trong mọi tình huống
Chính trị
05/11/2025 22:53
Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội XIV của Đảng trong phần “Quan điểm, mục tiêu xây dựng, phát triển đất nước” có đánh giá, dự báo tình hình thế giới, khu vực và trong nước, nhận thức sâu sắc thời cơ, thuận lợi và khó khăn, thách thức đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc (BVTQ) trong giai đoạn mới.
Đồng chí Trần Sỹ Thanh được bầu giữ chức Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương
Đồng chí Trần Sỹ Thanh được bầu giữ chức Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương
Chính trị
05/11/2025 22:34
Ngày 5/11, tại Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ 14 khóa XIII, đồng chí Trần Sỹ Thanh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội được bầu tham gia Uỷ ban Kiểm tra Trung ương và giữ chức Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương khoá XIII.
Thông cáo báo chí ngày làm việc thứ nhất Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Thông cáo báo chí ngày làm việc thứ nhất Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Chính trị
05/11/2025 22:32
Sáng 5/11, Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc tại Thủ đô Hà Nội.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3091 ngày 07/11/2025
Báo Lai Châu Số 3090 ngày 06/11/2025
Báo Lai Châu Số 3089 ngày 05/11/2025
Báo Lai Châu Số 3088 ngày 03/11/2025
Báo Lai Châu Số 3087 ngày 31/10/2025
Báo Lai Châu Số 3086 ngày 30/10/2025
Báo Lai Châu Số 3085 ngày 29/10/2025
Báo Lai Châu Số 3084 ngày 27/10/2025
Báo Lai Châu Số 3083 ngày 24/10/2025
Báo Lai Châu Số 3082 ngày 23/10/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.