Thứ tư, 08/04/2026 - 09:30
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Chính trị
KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
Phong Thổ: Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở
Vương Trang
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 27/11/2023 11:21
Chia sẻ qua Email
lc-icon - “Thời gian qua, Huyện ủy Phong Thổ luôn quan tâm tới công tác luân chuyển, điều động cán bộ từ huyện đến làm việc tại các xã, thị trấn đảm nhiệm các vị trí chủ chốt. Qua đó, tạo điều kiện cho cán bộ phát huy năng lực, sở trường, rèn luyện thử thách trong thực tiễn, giúp cơ sở tháo gỡ khó khăn về thiếu cán bộ và tạo nguồn cán bộ lâu dài cho huyện, khắc phục tình trạng cục bộ trong công tác cán bộ, khép kín trong từng ngành, từng địa phương, đơn vị” - đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Thổ cho biết.

Tháng 10/2020, đồng chí Đặng Xuân Thanh - Trưởng Phòng Dân tộc huyện được Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định luân chuyển, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã và giới thiệu nhân sự bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Nậm Xe. Đến tháng 4/2023, đồng chí được điều động về giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã và bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Mường So cho đến nay. Bằng trách nhiệm và khả năng của mình, đồng chí cùng Ban Chấp hành Đảng bộ xã ban hành nhiều nghị quyết lãnh, chỉ đạo thực hiện toàn diện các lĩnh vực trên địa bàn.
Đồng chí Thanh chia sẻ: Với chức trách, nhiệm vụ được giao, tôi chủ động nghiên cứu, tìm hiểu tình hình thực tế, thế mạnh, khó khăn của xã. Từ đó, phối hợp cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy xã xây dựng kế hoạch, đề ra giải pháp nhằm chỉ đạo thực hiện hiệu quả các mặt công tác. Mường So là xã vùng thấp của huyện, vừa là trung tâm giao lưu hàng hóa của các dân tộc trong khu vực, lại có cánh đồng mẫu lớn và là “cái nôi” văn hóa Thái. Để phát huy lợi thế đó, tôi chỉ đạo cán bộ, công chức từng lĩnh vực và các tổ chức hội, đoàn thể căn cứ chức năng, nhiệm vụ đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân gieo cấy các loại giống lúa có năng suất, chất lượng; giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa thông qua các lễ hội. Qua đó, vừa giữ gìn bản sắc văn hóa, vừa phát triển du lịch và xây dựng các sản phẩm OCOP theo thế mạnh của địa phương, đem lại thu nhập. Thường xuyên tiếp xúc, đối thoại với đảng viên, người dân để nắm bắt tư tưởng, dư luận và tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Đến nay, Mường So giữ vững danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới. Năm 2022 thu nhập bình quân của xã đạt 39 triệu đồng/người/năm, dự kiến hết năm nay đạt 40,86 triệu đồng/người/năm; hiện xã có 3 sản phẩm OCOP đạt 3 sao; tỷ lệ hộ nghèo còn 10,74%. 

Đồng chí Đặng Xuân Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Mường So (bên trái) tích cực xuống cơ sở, động viên và vận động người dân phát triển kinh tế.

Trao đổi về công tác luân chuyển cán bộ, đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cho biết: Xác định luân chuyển cán bộ là điều kiện để cán bộ trẻ, cán bộ người dân tộc thiểu số, cán bộ trong quy hoạch được đào tạo, rèn luyện thử thách trong thực tiễn, tạo nguồn cán bộ lâu dài cho huyện; Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện tuyên truyền, quán triệt các quy định, nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Thường vụ Tỉnh ủy về luân chuyển cán bộ. Chỉ đạo các chi, Đảng bộ cơ sở, thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể tuyên truyền, quán triệt về mục đích, ý nghĩa, nội dung công tác luân chuyển cán bộ đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức. Quan điểm lựa chọn cán bộ luân chuyển là “chọn đúng người, giao đúng việc”, nhất là những người trẻ tuổi trong nguồn quy hoạch, được đào tạo chuyên ngành bài bản, phù hợp với vị trí luân chuyển. Bên cạnh đó, tổ chức gặp gỡ, trao đổi, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cán bộ luân chuyển để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và giao nhiệm vụ, tránh tình trạng áp đặt. Chú trọng lựa chọn những cán bộ không phải là người địa phương để luân chuyển, điều động về giữ các chức vụ lãnh đạo chủ chốt. Thường xuyên tổ chức các đợt kiểm tra, giám sát đơn vị có cán bộ được luân chuyển để đánh giá kết quả, hiệu quả của đơn vị, người được luân chuyển. Qua quá trình thực hiện luân chuyển cán bộ cho thấy, đội ngũ cán bộ được luân chuyển đã nhanh chóng tiếp cận, phát huy được khả năng công tác và vai trò, trách nhiệm của mình; kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và nhận được sự quan tâm, đồng thuận của cán bộ, đảng viên, nhân dân. Với những đóng góp của các cán bộ luân chuyển đã tác động sâu rộng, góp phần xây dựng nông thôn các xã, nhất là xã biên giới, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn trên địa bàn có nhiều khởi sắc.
Từ năm 2020 đến nay, huyện Phong Thổ đã thực hiện luân chuyển đối với 12 lượt cán bộ. Trong đó, 4 đồng chí luân chuyển giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy các xã; 5 đồng chí luân chuyển từ phòng, ban huyện giữ chức vụ Chủ tịch UBND các xã; 3 lượt cán bộ luân chuyển giữa xã với xã giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã.
Thời gian tới, Huyện ủy Phong Thổ tiếp tục làm tốt công tác nắm bắt tư tưởng nhằm tạo sự thống nhất trong các cấp, cán bộ, đảng viên và nhân dân, trước hết là trong đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý và cơ quan trực tiếp làm công tác tổ chức cán bộ về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác luân chuyển. Từ đó, xác định rõ trách nhiệm lãnh, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, cơ quan, đơn vị, người đứng đầu trong tổ chức thực hiện công tác luân chuyển. Xây dựng quy hoạch cán bộ, kế hoạch luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý vừa bảo đảm tính ổn định, phát triển, vừa đảm bảo yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ. Luân chuyển cán bộ theo năng lực, sở trường và gắn với quy hoạch, đào tạo nhằm tạo điều kiện nâng cao trình độ, năng lực cho cán bộ thuộc diện quy hoạch… Qua đó, nâng cao hiệu quả công tác luân chuyển cán bộ, từng bước nâng cao hơn nữa hiệu lực, hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị trên địa bàn.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Thông cáo báo chí số 2, Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI

Thông cáo báo chí số 2, Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI

Phát biểu nhậm chức của Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2026-2031

Phát biểu nhậm chức của Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2026-2031

Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Văn Quảng tuyên thệ nhậm chức

Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Văn Quảng tuyên thệ nhậm chức

Trao Nghị quyết của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội về công tác cán bộ

Trao Nghị quyết của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội về công tác cán bộ

Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân tái đắc cử Phó Chủ tịch nước

Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân tái đắc cử Phó Chủ tịch nước

Đồng chí Lê Minh Hưng được bầu làm Thủ tướng Chính phủ

Đồng chí Lê Minh Hưng được bầu làm Thủ tướng Chính phủ

Họp thống nhất một số nội dung chuẩn bị tổ chức Hội thảo “Phát triển nông nghiệp hàng hóa, dược liệu theo hướng kinh tế xanh và phát triển kinh tế dưới tán rừng”

Họp thống nhất một số nội dung chuẩn bị tổ chức Hội thảo “Phát triển nông nghiệp hàng hóa, dược liệu theo hướng kinh tế xanh và phát triển kinh tế dưới tán rừng”

Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng

Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng

Tin cùng chuyên mục
Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng tỉnh Lai Châu, năm 2026
Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng tỉnh Lai Châu, năm 2026
Chính trị
07/04/2026 14:52
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Đích đến cuối cùng là nhân dân được thụ hưởng thành quả phát triển
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Đích đến cuối cùng là nhân dân được thụ hưởng thành quả phát triển
Chính trị
07/04/2026 11:48
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nêu rõ ưu tiên hàng đầu trên cương vị Tổng Bí thư, Chủ tịch nước là “Giữ vững môi trường hòa bình, ổn định; thúc đẩy đất nước phát triển nhanh, bền vững."
Phát biểu nhậm chức Chủ tịch nước của đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng
Phát biểu nhậm chức Chủ tịch nước của đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng
Chính trị
07/04/2026 11:21
Sáng 7/4, tại Nhà Quốc hội, đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa XVI, tuyên thệ nhậm chức Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2026-2031. Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu nhậm chức của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Lịch tiếp công dân tháng 4 năm 2026 của Chủ tịch UBND tỉnh
Lịch tiếp công dân tháng 4 năm 2026 của Chủ tịch UBND tỉnh
Chính trị
07/04/2026 10:49
Mít tinh phát động Ngày Sức khỏe toàn dân 7/4
Mít tinh phát động Ngày Sức khỏe toàn dân 7/4
Chính trị
07/04/2026 10:33
Sáng 7/4, Sở Y tế tổ chức Lễ Mít tinh phát động Ngày Sức khỏe toàn dân (7/4) với chủ đề “Chủ động phòng bệnh - Vì một Việt Nam khỏe mạnh”. Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và phát biểu tại buổi lễ.
Thông báo Lịch tiếp công dân tháng 4 năm 2026 của Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu
Thông báo Lịch tiếp công dân tháng 4 năm 2026 của Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu
Chính trị
07/04/2026 10:30
Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu trân trọng thông báo lịch tiếp công dân tháng 4 năm 2026 của Chủ tịch UBND tỉnh
Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước
Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước
Chính trị
07/04/2026 09:58
Đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, đại biểu Quốc hội khóa XVI được Quốc hội bầu giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2026-2031, với tỷ lệ tán thành 100%.
Phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
─ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh ─ Phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Chính trị
07/04/2026 09:40
Sáng 4/7, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Lai Châu tổ chức phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ sáu năm 2026. Đại tá Trần Thanh Bình, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì; dự phát động có lãnh đạo, chỉ huy các phòng, ban, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, các cơ quan, đơn vị trực thuộc cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ.
[Infographic] Các thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Các thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XVI
Chính trị
06/04/2026 22:02
Theo Nghị quyết về số thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XVI được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, số thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XVI là 18 người, gồm: Chủ tịch Quốc hội, 6 Phó Chủ tịch Quốc hội và 11 Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
Thông cáo báo chí số 1, Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
Thông cáo báo chí số 1, Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
Tin nổi bật
06/04/2026 22:00
Thứ hai, ngày 6/4/2026, Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI chính thức khai mạc tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội và bước vào ngày làm việc đầu tiên dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.
Quốc hội khóa XVI: Kỳ vọng mới, trách nhiệm mới
Quốc hội khóa XVI: Kỳ vọng mới, trách nhiệm mới
Chính trị
06/04/2026 16:09
Ngày 6/4, Kỳ họp đầu tiên của Quốc hội khóa XVI khai mạc, mở ra dấu mốc quan trọng cho nhiệm kỳ mới. Đây không chỉ là kỳ họp để kiện toàn tổ chức bộ máy, nhân sự cấp cao của Nhà nước, mà còn định hình những quyết sách lớn về lập pháp và phát triển kinh tế - xã hội trong 5 năm tới. Theo dõi kỳ họp, cùng với nhân dân cả nước, người dân Lai Châu tin tưởng vào đội ngũ cán bộ lãnh đạo của Đảng, Nhà nước nhiệm kỳ mới.
Phát biểu nhậm chức của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn
Phát biểu nhậm chức của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn
Chính trị
06/04/2026 15:18
Tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội khóa XV tiếp tục được Quốc hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XVI.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3177 ngày 08/04/2026
Báo Lai Châu Số 3176 ngày 06/04/2026
Báo Lai Châu Số 549 ngày 04/04/2026
Báo Lai Châu Số 3175 ngày 03/04/2026
Báo Lai Châu Số 3174 ngày 02/04/2026
Báo Lai Châu Số 3173 ngày 01/04/2026
Báo Lai Châu Số 576 ngày 30/03/2026
Báo Lai Châu Số 3172 ngày 30/03/2026
Báo Lai Châu Số 548 ngày 28/03/2026
Báo Lai Châu Số 3171 ngày 27/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.