Thứ sáu, 27/03/2026 - 22:34
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Chính trị
Tạo môi trường đầu tư thông thoáng, đồng hành cùng doanh nghiệp
Hồng Thắm – Ngọc Duy
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 03/12/2021 22:42
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến đầu tư lĩnh vực nông nghiệp tỉnh Lai Châu năm 2021, chiều 3/12, đồng chí Giàng  Páo Mỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xã giao Tập đoàn Mavin (Australia) do ông David John Whitehead - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn làm Trưởng đoàn.

* Tăng cường hợp tác, phát triển trong lĩnh vực lâm nghiệp

đồng chí Giàng  Páo Mỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xã giao Tập đoàn Mavin (Australia) do ông David John Whitehead - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn làm Trưởng đoàn

Đồng chí Giàng  Páo Mỷ - Bí thư Tỉnh ủy tiếp xã giao Tập đoàn Mavin do ông David John Whitehead - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn làm Trưởng đoàn.

Tập đoàn Mavin được thành lập từ năm 2004, từ một dự án liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài sản xuất các sản phẩm thức ăn chăn nuôi. Đến nay, Tập đoàn đã phát triển thành công chuỗi giá trị “từ nông trại tới bàn ăn”, cung ứng thức ăn chăn nuôi, cung cấp heo giống, thiết bị thuốc thú y cũng như bao tiêu các sản phẩm của người chăn nuôi, để sử dụng cho nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tập đoàn Mavin cũng là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam áp dụng tự động hóa cao trong tất cả các công đoạn sản xuất và chăn nuôi để tăng năng suất, giảm thiểu các tác động môi trường và sức khỏe con người. Tập đoàn đang là nhân tố quan trọng, góp phần đưa Việt Nam trở thành trung tâm cung ứng các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao trong chuỗi giá trị toàn cầu và chung tay phát triển bền vững ngành Nông nghiệp Việt Nam.

Quang cảnh buổi tiếp xã giao.

Quang cảnh buổi tiếp xã giao.

Tại buổi tiếp xã giao, ông David John Whitehead - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn thông tin kết quả buổi làm việc trước đó (cuối tháng 11/2021) với lãnh đạo UBND tỉnh và một số sở, ngành liên quan. Theo đó, Đoàn đã đi khảo sát tại huyện Than Uyên và có công văn gửi UBND tỉnh đề nghị khảo sát chi tiết để lập đề xuất Dự án đầu tư: tổ hợp chăn nuôi và chế biến thịt quy mô lớn; nuôi trồng thủy sản xuất khẩu tại Thủy điện Bản Chát và mặt bằng để xây Nhà máy chế biến thủy sản.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Giàng Páo Mỷ - Bí thư Tỉnh ủy chào mừng ông David John Whitehead cùng Đoàn công tác đến Lai Châu. Đồng thời khẳng định, Lai Châu là tỉnh nông nghiệp, có nhiều sông, suối, hồ và hồ thủy điện Lai Châu, Sơn La, Huội Quảng, Bản Chát. Việc Tập đoàn nghiên cứu, đầu tư Dự án tại huyện Than Uyên là một trong những điểm đến tiềm năng. Bởi, lòng hồ Thủy điện Bản Chát có nhiều lợi thế để phát triển nuôi trồng thủy sản. Dự án đường nối tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai về Lai Châu sắp khởi công sẽ đi qua huyện Than Uyên, thuận lợi về giao thông.

Ngoài các hồ, sông, suối có điều kiện tưới tiêu, Lai Châu có 240.000ha đất trống chưa sử dụng và tổng diện tích đất nông nghiệp trong thời gian tới có thể chuyển đổi sang trồng một số loại cây có giá trị kinh tế cao hơn là trên 20.000ha. Đây là điều kiện để tập trung phát triển các loại cây trồng, dự án sản xuất nông nghiệp.

Ông David John Whitehead cũng thông tin thêm, đây là dự án đầu tiên Tập đoàn khảo sát và dự kiến đầu tư tại Lai Châu.

Ông David John Whitehead cho biết đây là những Dự án đầu tiên Tập đoàn khảo sát tại Lai Châu, hy vọng sẽ sớm được trở lại tỉnh với cương vị một doanh nghiệp đầu tư.

Với những tiềm năng, lợi thế về đất đai, khí hậu cùng nhiều cơ chế, chính sách đặc thù hỗ trợ, thu hút đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp; kiến tạo môi trường đầu tư kinh doanh trên tinh thần thông thoáng, đồng hành cùng doanh nghiệp, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kỳ vọng các Dự án mà Tập đoàn đã khảo sát sớm được đầu tư, triển khai thực hiện và chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao.

Ông David John Whitehead cũng thông tin thêm, đây là Dự án đầu tiên Tập đoàn khảo sát và dự kiến đầu tư tại Lai Châu. Nếu các dự án khả thi, Tập đoàn cũng đã tính toán đến việc mở rộng thị trường ở Trung Quốc. Hy vọng, sau khi ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Lai Châu tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư lĩnh vực nông nghiệp vào ngày 4/12, ông sẽ có cơ hội đến tỉnh nhiều hơn với tư cách là doanh nghiệp đầu tư.

Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Bí thư Tỉnh ủy tặng quà lưu niệm cho ông David John Whitehead.

Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Bí thư Tỉnh ủy tặng quà lưu niệm cho ông David John Whitehead.

Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Bí thư Tỉnh ủy mong muốn với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, Tập đoàn sẽ giúp tỉnh khai thác có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh trong lĩnh vực nông nghiệp, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển. Lai Châu tiếp tục cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh, ban hành các chính sách ưu đãi hỗ trợ đầu tư phù hợp và nhất quán trong thực hiện. Tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong quá trình đăng ký, triển khai dự án trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, ông David John Whitehead và đồng chí Giàng Páo Mỷ trao tặng quà lưu niệm là sản phẩm rượu vang của nước Úc và một số sản phẩm OCOP của Lai Châu.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Kỳ họp thứ nhất, HĐND xã Khổng Lào khóa XXII, nhiệm kỳ 2026-2031

Kỳ họp thứ nhất, HĐND xã Khổng Lào khóa XXII, nhiệm kỳ 2026-2031

Nghị quyết về nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư, phát triển kinh tế tư nhân thành động lực quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026 – 2030

Nghị quyết về nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư, phát triển kinh tế tư nhân thành động lực quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026 – 2030

Ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026-2030

Ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026-2030

LHPT toàn quốc lần thứ XVII - dấu mốc phát triển mới của ngành Phát thanh

LHPT toàn quốc lần thứ XVII - dấu mốc phát triển mới của ngành Phát thanh

Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Mường Than khoá II

Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Mường Than khoá II

Tăng cường lãnh, chỉ đạo phòng chống thiên tai

Tăng cường lãnh, chỉ đạo phòng chống thiên tai

 HĐND xã Pu Sam Cáp khoá XXII nhiệm kỳ 2026-2031 tổ chức Kỳ họp thứ I

HĐND xã Pu Sam Cáp khoá XXII nhiệm kỳ 2026-2031 tổ chức Kỳ họp thứ I

Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Than Uyên lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2029

Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Than Uyên lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2029

Tin cùng chuyên mục
Hội nghị tổng kết đợt cao điểm phòng chống tội phạm dịp tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026
Hội nghị tổng kết đợt cao điểm phòng chống tội phạm dịp tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026
Chính trị
27/03/2026 16:53
Chiều 27/3, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tổ chức Hội nghị tổng kết đợt cao điểm phòng chống tội phạm dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại điểm cầu trung tâm Cơ quan Bộ Tư lệnh BĐBP kết nối trực tuyến với 30 điểm cầu các cơ quan, đơn vị trong BĐBP. Đồng chí Bùi Thanh Sơn - Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo (BCĐ) 389 quốc gia phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Lê Lợi lần thứ I
Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Lê Lợi lần thứ I
Chính trị
27/03/2026 16:15
Ngày 27/3, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam xã Lê Lợi tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2029. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Kiệm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã. Cùng dự có đại diện HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn và 50 đại biểu đại diện cho hơn 1.100 thanh niên toàn xã.
Tuần tra liên hợp biên giới tháng 3 năm 2026
Tuần tra liên hợp biên giới tháng 3 năm 2026
Xã Hội
27/03/2026 16:09
Ngày 27/3, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lai Châu (Việt Nam) cùng Chi đội Quản lý biên giới Hồng Hà và Trạm Kiểm tra Biên phòng xuất, nhập cảnh Kim Thủy Hà (Trung Quốc) phối hợp tổ chức triển khai tuần tra liên hợp biên giới tháng 3/2026.
Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Dào San khóa XXII, nhiệm kỳ 2026 – 2031
Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Dào San khóa XXII, nhiệm kỳ 2026 – 2031
Chính trị
27/03/2026 16:02
Sáng 27/3, HĐND xã Dào San khóa XXII, nhiệm kỳ 2026–2031 tổ chức Kỳ họp thứ nhất. Đồng chí Vương Thị Thu Hiền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì Kỳ họp.
Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Mường Mô khóa XXII, nhiệm kỳ 2026 – 2031
Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Mường Mô khóa XXII, nhiệm kỳ 2026 – 2031
Chính trị
27/03/2026 15:13
Sáng 27/3, HĐND xã Mường Mô khóa XXII, nhiệm kỳ 2026–2031 tổ chức Kỳ họp thứ nhất. Đồng chí Phạm Thanh Quang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Mường Mô chủ trì kỳ họp.
Đánh giá công tác điều tra quý I năm 2026
Đánh giá công tác điều tra quý I năm 2026
Chính trị
27/03/2026 15:07
Sáng 27/3, Công an tỉnh, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá công tác điều tra quý I năm 2026, thực hiện giải pháp phối hợp rút ngắn thời hạn điều tra vụ án hình sự và nâng cao chất lượng hồ sơ tố tụng.
Nâng cao ý thức, trách nhiệm cộng đồng
Nâng cao ý thức, trách nhiệm cộng đồng
Kinh tế
27/03/2026 14:20
Toàn tỉnh có 511.510,01ha diện tích có rừng, rừng trồng chưa thành rừng và cây cao su, với tỷ lệ che phủ đạt 53,88%. Ngay từ đầu mùa khô, các cấp chính quyền trong tỉnh xây dựng kế hoạch, phương án quản lý, bảo vệ và phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR). Cùng với quán triệt, thực hiện nghiêm Luật Lâm nghiệp và các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, địa phương, Ban Chỉ huy PCCCR các cấp được kiện toàn; ban hành quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ và địa bàn phụ trách cho các thành viên.
Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Bum Tở khóa XXII, nhiệm kỳ 2026 – 2031
Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Bum Tở khóa XXII, nhiệm kỳ 2026 – 2031
Chính trị
27/03/2026 11:59
Ngày 27/3, HĐND xã Bum Tở khóa XXII, nhiệm kỳ 2026 – 2031 tổ chức Kỳ họp thứ nhất. Chủ trì kỳ họp có đồng chí Lý Công Hậu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bum Tở.
Hội nghị báo cáo viên phường Đoàn Kết tháng 3/2026
Hội nghị báo cáo viên phường Đoàn Kết tháng 3/2026
Chính trị
27/03/2026 11:47
Sáng 27/3, Đảng ủy phường Đoàn Kết tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 3/2026 nhằm cung cấp thông tin thời sự, định hướng tuyên truyền và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
Dồn lực thi công
─ Công trình Trường Phổ thông nội trú liên cấp TH&THCS xã Bum Nưa ─ Dồn lực thi công
Xã Hội
27/03/2026 11:36
Những ngày cuối tháng 3, trên công trường xây dựng Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở (TH&THCS) xã Bum Nưa, không khí lao động diễn ra khẩn trương, sôi động. Hàng trăm công nhân, kỹ sư tranh thủ thời tiết thuận lợi đẩy nhanh tiến độ các hạng mục công trình. Với sự quyết tâm của chủ đầu tư, nhà thầu thi công cùng sự phối hợp tích cực của cấp ủy, chính quyền địa phương, dự án sẽ sớm hoàn thành để có môi trường học tập tốt hơn cho con em đồng bào các dân tộc nơi vùng biên Bum Nưa.
Lai Châu - Lào Cai: Thống nhất phương án chuẩn bị đầu tư dự án Cao tốc Bảo Hà - Lai Châu (CT.13)
Lai Châu - Lào Cai: Thống nhất phương án chuẩn bị đầu tư dự án Cao tốc Bảo Hà - Lai Châu (CT.13)
Chính trị
27/03/2026 10:55
Sáng 27/3, tại trụ sở UBND tỉnh Lào Cai, UBND 2 tỉnh: Lai Châu và Lào Cai tổ chức buổi làm việc thống nhất các nội dung chuẩn bị đầu tư Dự án cao tốc Bảo Hà – Lai Châu (CT.13). Tham dự buổi làm việc, đoàn tỉnh Lai Châu có các đồng chí: Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Sỹ Cảnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, cùng lãnh đạo các sở: Xây dựng, Tài chính, Nông nghiệp và Môi trường. Tỉnh Lào Cai có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Trung Bá – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan.
Hội nghị giao ban Khối Đảng tỉnh quý I năm 2026
Hội nghị giao ban Khối Đảng tỉnh quý I năm 2026
Chính trị
27/03/2026 10:41
Sáng 27/3, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban Khối Đảng tỉnh quý I/2026 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2026. Đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3171 ngày 27/03/2026
Báo Lai Châu Số 3170 ngày 26/03/2026
Báo Lai Châu Số 3169 ngày 25/03/2026
Báo Lai Châu Số 3168 ngày 23/03/2026
Báo Lai Châu Số 547 ngày 21/03/2026
Báo Lai Châu Số 575 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3167 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3166 ngày 19/03/2026
Báo Lai Châu Số 3165 ngày 18/03/2026
Báo Lai Châu Số 3164 ngày 16/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.