Thứ ba, 16/06/2026 - 02:06
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts Tin tức thời sự
    • Podcasts Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
Chính trị
Thế giới
Phòng chống diễn biến hòa bình
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đến New York dự Tuần lễ cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc
Theo TTX
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 22/09/2024 18:19
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Vào lúc 17h05 chiều 21/9 theo giờ địa phương (sáng 22/9 theo giờ Việt Nam), chuyên cơ chở Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới sân bay quốc tế J.F. Kennedy, thành phố New York, Hoa Kỳ, bắt đầu chương trình tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Tương lai, Phiên thảo luận chung cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc Khóa 79 và làm việc tại Hoa Kỳ.

Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Nguyễn Quốc Dũng và Đại sứ, Trưởng phái đoàn Việt Nam tại LHQ Đặng Hoàng Giang đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân tại Sân bay quốc tế J.F Kennedy. Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN


Theo đặc phái viên TTXVN, đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tại Sân bay quốc tế J.F Kennedy có Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Nguyễn Quốc Dũng và phu nhân; Đại sứ, Trưởng phái đoàn Việt Nam tại Liên hợp quốc Đặng Hoàng Giang cùng cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và Phái đoàn.


Đây là chuyến công tác tham dự hoạt động đối ngoại đa phương và làm việc tại Hoa Kỳ đầu tiên của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước trên cương vị mới và cũng là lần đầu tiên một Tổng Bí thư, Chủ tịch nước ta tham dự trực tiếp các phiên họp cấp cao tại Đại hội đồng Liên hợp quốc.


Sau gần 50 năm, mối quan hệ giữa Việt Nam và Liên hợp quốc tiếp tục phát triển tích cực, ngày càng đi vào chiều sâu, không ngừng được củng cố và tăng cường. Liên hợp quốc đã đồng hành cùng Việt Nam từ giai đoạn tái thiết đất nước, phục hồi sau chiến tranh đến phá bao vậy cấm vận và từng bước hội nhập quốc tế. Việt Nam tham gia ngày càng chủ động, tích cực, đóng góp ngày càng thực chất, sâu rộng cả về ý tưởng, con người, nguồn lực trên tất cả các lĩnh vực hoạt động trụ cột của Liên hợp quốc về gìn giữ hòa bình, an ninh và hợp tác phát triển.


Việt Nam cũng được cộng đồng quốc tế tín nhiệm và đặt nhiều kỳ vọng, đã và đang đảm nhiệm thành công nhiều vị trí quan trọng tại Liên hợp quốc. Lãnh đạo Liên hợp quốc luôn đánh giá cao vai trò và đóng góp của Việt Nam và mong Việt Nam tiếp tục đóng vai trò ngày càng tích cực hơn nữa trên các lĩnh vực ưu tiên của Liên hợp quốc.


Trong khi đó, quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ sau một năm triển khai quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện, hợp tác giữa hai nước đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Hợp tác chiến lược giữa hai nước trên nhiều lĩnh vực tiếp tục được đẩy mạnh; các hoạt động tiếp xúc và trao đổi đoàn diễn ra sôi động ở tất cả các kênh, các cấp. 


Lĩnh vực kinh tế - thương mại - đầu tư tiếp tục là xung lực quan trọng cho quan hệ hai nước. Trong 8 tháng đầu năm 2024, kim ngạch thương mại song phương đạt gần 88 tỷ USD, tăng 22%. Hợp tác an ninh - quốc phòng tiếp tục được triển khai hiệu quả, trong đó, hợp tác khắc phục hậu quả chiến tranh tiếp tục là ưu tiên và là trụ cột quan trọng trong quan hệ hai nước. Với những vấn đề còn khác biệt, hai bên sẽ tiếp tục tăng cường đối thoại trên tinh thần thẳng thắn, xây dựng và quan tâm đến các lợi ích chính đáng của nhau.


Tại LHQ lần này, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm sẽ đem tới những thông điệp lớn, quan trọng ủng hộ mạnh mẽ chủ nghĩa đa phương, với vai trò trung tâm của Liên hợp quốc đối với hoà bình, hợp tác, phát triển trên thế giới. Đồng thời, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước sẽ có các cuộc gặp gỡ, tiếp xúc song phương với lãnh đạo các tổ chức quốc tế và các nước tham dự Tuần lễ cấp cao Đại hội hội đồng Liên hợp quốc.


Trong khuôn khổ chuyến công tác, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cũng sẽ có các cuộc tiếp xúc song phương quan trọng với lãnh đạo chính quyền Hoa Kỳ, tham dự và phát biểu tại sự kiện hướng tới kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ và một năm nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược toàn diện, cũng như các cuộc tiếp xúc, làm việc với sự tham gia của các quan chức, doanh nghiệp, chuyên gia, học giả hàng đầu của Hoa Kỳ.


Đây là dịp để Việt Nam một lần nữa khẳng định đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, đa phương hóa, đa dạng hóa quan hệ đối ngoại, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế sâu rộng, là bạn, là đối tác tin cậy và là thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế, luôn đóng góp tích cực vào hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển ở khu vực và trên thế giới.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Phiên họp lần thứ mười Thường trực HĐND tỉnh khóa XVI

Phiên họp lần thứ mười Thường trực HĐND tỉnh khóa XVI

Lai Châu bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài chính

Lai Châu bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài chính

Ông Lương Việt Thảo được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Ông Lương Việt Thảo được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Kỳ 2: Phát huy năng lực, sở trường

Kỳ 2: Phát huy năng lực, sở trường

Lễ trao giải Liên hoan Phát thanh, Truyền hình Lai Châu lần thứ IX năm 2026

Lễ trao giải Liên hoan Phát thanh, Truyền hình Lai Châu lần thứ IX năm 2026

Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cơ sở

Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cơ sở

Trợ cấp, chế độ khi sắp xếp thôn, tổ dân phố

Trợ cấp, chế độ khi sắp xếp thôn, tổ dân phố

Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Kinh tế - xã hội tiếp tục khởi sắc, GRDP ước tăng 8,73%

Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Kinh tế - xã hội tiếp tục khởi sắc, GRDP ước tăng 8,73%

Tin cùng chuyên mục
Lấy mẫu, bàn giao và số hóa thông tin mẫu hài cốt liệt sĩ
Lấy mẫu, bàn giao và số hóa thông tin mẫu hài cốt liệt sĩ
Chính trị
13/06/2026 12:01
Sáng 13/6, tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Lê Lợi, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu thực hiện lấy mẫu, bàn giao và số hóa thông tin mẫu hài cốt liệt sĩ đối với các phần mộ liệt sĩ chưa xác định được thông tin để phục vụ giám định ADN. Tham dự có đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Nội vụ, các đồng chí Thường trực Đảng ủy xã Lê Lợi, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã cùng đông đảo nhân dân.
Lễ phát động Phong trào thi đua “Quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu tăng trưởng bền vững 2 con số giai đoạn 2026-2030”
Lễ phát động Phong trào thi đua “Quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu tăng trưởng bền vững 2 con số giai đoạn 2026-2030”
Chính trị
13/06/2026 09:58
Sáng 13/6, tại thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương tổ chức lễ phát động Phong trào thi đua “Quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu tăng trưởng bền vững 2 con số giai đoạn 2026-2030”. Buổi lễ được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu chính Thành phố Hồ Chí Minh đến điểm cầu các tỉnh, thành phố trên cả nước. Dự và phát động buổi lễ tại điểm cầu chính có đồng chí Lê Minh Hưng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương.
Họp báo thông tin về Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI
Họp báo thông tin về Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI
Chính trị
12/06/2026 17:50
Chiều 12/6, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp Báo thông tin các nội dung về Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh Lai Châu khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Đồng chí Đào Xuân Huyên - Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh chủ trì họp báo.
Họp Ban Chỉ đạo Phát triển văn hóa tỉnh Lai Châu
Họp Ban Chỉ đạo Phát triển văn hóa tỉnh Lai Châu
Văn hóa
12/06/2026 16:09
Chiều ngày 12/6, Ban Chỉ đạo (BCĐ) Phát triển văn hóa tỉnh Lai Châu tổ chức họp cho ý kiến đối với dự thảo Quyết định ban hành Quy chế hoạt động của BCĐ. Đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Trưởng BCĐ Phát triển văn hóa tỉnh chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp có các đồng chí thành viên BCĐ là lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các ban Đảng tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh.
Đồng chí Hồ Tùng Mậu - người có công rất lớn với cách mạng Việt Nam
Đồng chí Hồ Tùng Mậu - người có công rất lớn với cách mạng Việt Nam
Chính trị
12/06/2026 15:35
Đồng chí Hồ Tùng Mậu là người có công rất lớn đối với cách mạng Việt Nam nói chung và quá trình vận động thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam nói riêng. Ông là một trong những người đầu tiên tự nguyện dấn thân theo con đường cách mạng vô sản và sớm có những cống hiến cho Đảng và Nhà nước cách mạng Việt Nam.
Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 6/2026
Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 6/2026
Chính trị
12/06/2026 10:49
Sáng 12/6, Ban Tuyên giáo và Dân vận (TG&DV) Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 6/2026. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến kết nối từ điểm cầu tỉnh đến các Đảng ủy trực thuộc. Đồng chí Đào Thị Thanh Nhàn - Phó trưởng Ban Thường trực Ban TG&DV Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW về triển khai đường lối đối ngoại Đại hội XIV của Đảng
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW về triển khai đường lối đối ngoại Đại hội XIV của Đảng
Chính trị
11/06/2026 13:37
Tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã định hướng những nhiệm vụ trọng tâm của công tác đối ngoại trong thời kỳ mới, khẳng định vai trò của đối ngoại trong việc mở rộng không gian phát triển, nâng cao vị thế quốc gia và hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị.
Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết  số 06-NQ/TW về triển khai đường lối đối ngoại Đại hội XIV của Đảng
Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW về triển khai đường lối đối ngoại Đại hội XIV của Đảng
Chính trị
11/06/2026 12:09
Ngày 11/6/2026, tại Hà Nội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 19/5/2026 của Bộ Chính trị về triển khai đường lối đối ngoại Đại hội XIV của Đảng.
Đại hội Hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong phường Tân Phong lần thứ I
Đại hội Hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong phường Tân Phong lần thứ I
Chính trị
10/06/2026 18:58
Ngày 10/6, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Tân Phong tổ chức Đại hội toàn thể hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) phường Tân Phong lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2031.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải tiếp xã giao Đoàn công tác thành phố Mungyeong, tỉnh Gyeongsangbuk (Hàn Quốc)
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải tiếp xã giao Đoàn công tác thành phố Mungyeong, tỉnh Gyeongsangbuk (Hàn Quốc)
Chính trị
10/06/2026 18:20
Chiều nay (10/6), đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lai Châu đã tiếp xã giao ông Kwon Jung-chil - Giám đốc Phòng Hỗ trợ nông thôn, Tòa thị chính thành phố Mungyeong (Hàn Quốc) và Đoàn công tác thành phố Mungyeong nhân dịp Đoàn đến thăm, làm việc tại tỉnh Lai Châu.
Quy định mới về quản lý biên chế của hệ thống chính trị
Quy định mới về quản lý biên chế của hệ thống chính trị
Chính trị
10/06/2026 12:33
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú vừa ký ban hành Quy định số 183-QĐ/TW ngày 02/6/2026 về quản lý biên chế của hệ thống chính trị.
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân chỉ đạo đồng bộ các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội và phòng chống thiên tai
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân chỉ đạo đồng bộ các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội và phòng chống thiên tai
Chính trị
10/06/2026 12:24
Sáng 10/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp cho ý kiến vào nhiều nội dung quan trọng. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3216 ngày 15/06/2026
Báo Lai Châu Số 559 ngày 13/06/2026
Báo Lai Châu Số 3215 ngày 12/06/2026
Báo Lai Châu Số 3214 ngày 11/06/2026
Báo Lai Châu Số 3213 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 583 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 3212 ngày 08/06/2026
Báo Lai Châu Số 558 ngày 06/06/2026
Báo Lai Châu Số 3211 ngày 05/06/2026
Báo Lai Châu Số 3210 ngày 04/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.