-
(BLC) - Ngày 16/1, Đoàn công tác của UBND huyện Phong Thổ do đồng chí Mai Thị Hồng Sim – Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn thăm, tặng quà xã Dào San, Đồn Biên phòng Dào San, các gia đình chính sách, người có công và chúc thọ người cao tuổi tròn 90, 100 tuổi trên địa bàn xã Dào San.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Đồn Biên phòng Dào San.
Tại buổi thăm, tặng quà, đại diện Đảng ủy xã Dào San, Đồn Biên phòng Dào San thông báo nhanh tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2024 và công tác chăm lo tết, đảm bảo an sinh xã hội cho người nghèo, gia đình chính sách, người có công; công tác đảm bảo an ninh trật tự, an ninh biên giới trên địa bàn xã trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.
Đồng chí Mai Thị Hồng Sim – Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt đoàn công tác của UBND huyện gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí đại biểu, cán bộ chiến sĩ, các cụ người cao tuổi và gia đình chính sách, người có công và thân nhân người có công. Tặng quà của Chủ tịch nước, UBND tỉnh, Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” huyện cho 14 người có công, thân nhân người có công nhân dịp Tết Nguyên đán 2025; tặng quà cho 3 cụ người cao tuổi tròn 90 tuổi và 1 cụ người cao tuổi tròn 100 tuổi.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim – Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện tặng quà của Chủ tịch nước, UBND tỉnh, Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” huyện cho người có công, thân nhân người có công nhân dịp Tết Nguyên đán 2025.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định, việc thăm, tặng quà cấp ủy, chính quyền, lực lượng biên phòng và người có công, gia đình chính sách là hoạt động thiết thực được Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đặc biệt quan tâm thực hiện mỗi dịp Tết đến xuân về và các dịp lễ của đất nước, của tỉnh, huyện. Qua đó, nhằm động viên kịp thời đối với cấp ủy, chính quyền và nhân dân các xã vùng cao, biên giới; các lực lượng làm nhiệm vụ trước, trong, sau Tết Nguyên đán 2025; nắm tình hình công tác lãnh, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc triển khai các nhiệm vụ chính trị, các hoạt động cho nhân dân vui xuân, đón Tết, nhất là việc chăm lo, giúp đỡ hộ nghèo, người có công, gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đổi mới tư duy tham mưu, xây dựng Văn phòng Tỉnh uỷ chuyên nghiệp, hiện đại
Hội nghị Tổng kết công tác Văn phòng UBND tỉnh năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026
Kiểm tra, giám sát phải đi trước một bước, giữ vững kỷ luật, kỷ cương của Đảng
Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ ba mươi lăm của HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Mường Kim
Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ ba mươi lăm HĐND tỉnh khoá XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Điều chỉnh Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050
Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II
Đảng ủy xã Khổng Lào tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2025