Thứ ba, 28/03/2023, 02:50 [GMT+7]

Vẹn tròn “Đảng cử, dân tin”

Thứ năm, 19/01/2023 - 21:39'
(BLC) - “Chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất, làm sao để xứng đáng với niềm tin của Nhân dân, sự tin tưởng giao phó trọng trách của cấp uỷ, chính quyền địa phương” - đó là những lời bộc bạch của các bí thư chi bộ, trưởng bản, người có uy tín ở huyện Phong Thổ chia sẻ với chúng tôi. Nhờ có họ mà khối đại đoàn kết các dân tộc trên địa bàn phát huy sức mạnh, góp phần vào sự thay đổi diện mạo nông thôn, phát triển kinh tế - xã hội của quê hương Phong Thổ.

1

Đinh Đông - Ngọc Duy

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Giáo dục văn hóa giao thông cho giới trẻ: Vấn đề bức thiết
Những con số ngỡ ngàng chúng tôi vừa cập nhật được về tình hình trẻ từ 14-18 tuổi vi phạm quy định về an toàn giao thông (ATGT) thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh đang gióng lên hồi chuông báo...
Đức và EU đạt thỏa thuận về sử dụng ô-tô sau năm 2035
Ðức và Liên minh châu Âu (EU) thông báo đã đạt được thỏa thuận về tương lai của ô-tô sử dụng động cơ đốt trong sau năm 2035 nhằm chống biến đổi khí hậu.
Lý A Ánh làm giàu
Anh Lý A Ánh (dân tộc Dao ở bản Căn Co, xã Căn Co, huyện Sìn Hồ) là điển hình trong phát triển kinh tế, từ 2 bàn tay trắng, anh vươn lên làm giàu nhờ chăn nuôi.
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...