Thứ bảy, 31/01/2026 - 03:23
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Xem thêm...
Chính trị
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Bế mạc Phiên họp thứ 58 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Cập nhật Thứ Tư, 14-07-2021, 13:08/TTXVN; Ảnh: DUY LINH/https://nhandan.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 15/07/2021 16:32
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Sáng 14/7, với sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phiên họp thứ 58 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã bế mạc sau hai ngày làm việc.

Quang cảnh bế mạc Phiên họp thứ 58 Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Quang cảnh bế mạc Phiên họp thứ 58 Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Phát biểu bế mạc, Chủ tịch Quốc hội cho biết, với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã hoàn thành toàn bộ chương trình phiên họp thứ 58.

Cùng với các phiên họp thứ 56 và 57, đến nay, tất cả các nội dung cho kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV đã được chuẩn bị hoàn tất và sẵn sàng cho ngày khai mạc, dự kiến vào ngày 20/7/2021.

Các đại biểu tham dự phiên họp đã tham gia thảo luận sôi nổi, tâm huyết, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực. Các cơ quan trình, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã tiếp thu, giải trình đầy đủ, thuyết phục các nội dung mà Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã nêu.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho rằng, các báo cáo, tờ trình của Chính phủ, các báo cáo thẩm tra của các cơ quan của Quốc hội được chuẩn bị công phu, nghiêm túc, rất có chất lượng, có nhiều đổi mới, nhất là trong kết cấu cũng như công tác biên tập và trình bày; đã bám sát và quán triệt đầy đủ tinh thần, các chủ trương, nghị quyết của Đảng và văn kiện Đại hội XIII của Đảng cũng như Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 3 khóa XIII; đồng thời có nhiều đề xuất về các nhiệm vụ giải pháp, nhất là cách thức tổ chức thực hiện để đạt được các mục tiêu, các chỉ tiêu mà văn kiện Đại hội XIII của Đảng đã đặt ra trong cả nhiệm kỳ 2021-2026.

Vì vậy, Phiên họp đã đạt được sự đồng thuận, thống nhất rất cao, nhất là đối với các thế mạnh đa năng về phát triển kinh tế, xã hội, về đầu tư công, về tài chính quốc gia, về kế hoạch vay trả nợ công cũng như đầu tư công trung hạn 5 năm, giai đoạn 2021-2025; các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, về giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025; các nội dung khác mà Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc và các cơ quan hữu quan đã trình trong Phiên họp thứ 58.

 Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu bế mạc phiên họp.

 Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu bế mạc phiên họp.

Chủ tịch Quốc hội cho rằng, đây cũng là kết quả của sự vào cuộc từ rất sớm, rất chủ động và trách nhiệm của các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội; tinh thần làm việc rất có trách nhiệm của các cán bộ, các đại biểu, các cơ quan thường trực, Hội đồng Dân tộc, các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan của Ủy ban Thường vụ Quốc hội; đồng thời là kết quả của sự phối hợp từ rất sớm, rất chặt chẽ, rất có trách nhiệm giữa các cơ quan của Chính phủ với các cơ quan của Quốc hội và các cơ quan hữu quan.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho rằng, đây là bài học kinh nghiệm rất tốt cần được tiếp tục phát huy trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV.

Chủ tịch Quốc hội nêu rõ, thời gian đến ngày khai mạc kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV đã cận kề, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Thư ký Quốc hội, Văn phòng Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các cơ quan hữu quan tiếp thu ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội để hoàn thiện các hồ sơ, tài liệu, sớm gửi đại biểu Quốc hội theo quy định.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã kết luận cụ thể về từng nội dung. Tổng Thư ký Quốc hội chủ trì phối hợp với thường trực các Ủy ban của Quốc hội, các Ban của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, hoàn thiện sớm thông báo kết luận Phiên họp thứ 58, ban hành ngay làm căn cứ để các cơ quan triển khai tổ chức thực hiện.

“Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV có rất nhiều nội dung quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt đảm bảo cho thành công của cả nhiệm kỳ. Với quyết tâm cao, tất cả vì mục tiêu đảm bảo cho sự thành công của kỳ họp, tất cả các cơ quan, nhất là các cơ quan của Quốc hội cần phải tiếp tục nỗ lực tích cực hơn nữa, tranh thủ và tận dụng mọi thời gian để chuẩn bị thật kỹ lưỡng, có chất lượng tốt nhất các văn bản, các báo cáo, tờ trình trước khi trình Quốc hội xem xét, quyết định, nhất là các vấn đề lớn, quan trọng về công tác bầu, phê chuẩn nhân sự lãnh đạo chủ chốt và nhân sự cấp cao trong bộ máy của Nhà nước nhiệm kỳ 2021-2025, cũng như các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của đất nước trong nhiệm kỳ mới", Chủ tịch Quốc hội nói.

Để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh, Văn phòng Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội và các cơ quan của Quốc hội phối hợp chặt chẽ với Bộ Y tế, các cơ quan hữu quan và thành phố Hà Nội chuẩn bị sẵn sàng các kịch bản, các phương án ứng phó phù hợp với tình hình diễn biến của dịch Covid-19.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu lần thứ I, khóa XIV

Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu lần thứ I, khóa XIV

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu

Bộ Chính trị phân công các đồng chí tham gia Ban Bí thư khóa XIV

Bộ Chính trị phân công các đồng chí tham gia Ban Bí thư khóa XIV

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà tết tại xã Bình Lư

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà tết tại xã Bình Lư

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong thời đại số

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong thời đại số

Đưa Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng vào cuộc sống: Bồi đắp sức mạnh văn hóa- nền tảng tinh thần của quốc phòng toàn dân

Đưa Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng vào cuộc sống: Bồi đắp sức mạnh văn hóa- nền tảng tinh thần của quốc phòng toàn dân

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc, giao quyền Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc, giao quyền Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ

Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ

Tin cùng chuyên mục
Đảng ủy xã Mường Kim tổng kết xây dựng Đảng năm 2025
Đảng ủy xã Mường Kim tổng kết xây dựng Đảng năm 2025
Chính trị
29/01/2026 18:49
Chiều 29/1, Đảng ủy xã Mường Kim tổ chức Hội nghị tổng kết xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026.
Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Chính trị
29/01/2026 17:24
Chiều 29/1, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và Môi trường, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Hà Trọng Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu giao nhiệm vụ.
Biểu dương các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án 0126K
Biểu dương các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án 0126K
Pháp luật
29/01/2026 17:16
Chiều 29/1, Công an tỉnh tổ chức Lễ biểu dương, khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án 0126K về hành vi chế tạo, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng mua bán trái phép vũ khí quân dụng.
85 năm Ngày Bác Hồ trở về Tổ quốc, mở ra thời kỳ mới của cách mạng Việt Nam
85 năm Ngày Bác Hồ trở về Tổ quốc, mở ra thời kỳ mới của cách mạng Việt Nam
Chính trị
29/01/2026 09:54
Trong suốt hành trình tìm đường cứu nước kể từ ngày rời Sài Gòn 5/6/1911 đến ngày trở về Tổ quốc 28/1/1941 (mồng 2 Tết Tân Tỵ), Nguyễn Tất Thành-Nguyễn Ái Quốc-Hồ Chí Minh đã sống, làm việc, hoạt động cách mạng ở 27 nước, trong đó có các nước: Pháp, Mỹ, Anh, Đức, Liên Xô, Thái Lan, Trung Quốc.
Đảng ta thật là vĩ đại!
Đảng ta thật là vĩ đại!
Chính trị
29/01/2026 07:57
Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng vừa khép lại trong niềm tin, kỳ vọng và sự đồng thuận xã hội sâu rộng. Những quyết sách lớn được xác lập, những định hướng chiến lược được hoạch định không chỉ cho một nhiệm kỳ, mà cho cả chặng đường phát triển dài hạn của đất nước. Thế nhưng, trái ngược với niềm hân hoan phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta, một thiểu số những kẻ chống đối vẫn cố rêu rao các luận điệu xuyên tạc, chống phá phủ nhận công lao, vai trò của Đảng.
Khu vực bỏ phiếu là gì? Việc xác định khu vực bỏ phiếu được tiến hành như thế nào?
Khu vực bỏ phiếu là gì? Việc xác định khu vực bỏ phiếu được tiến hành như thế nào?
Chính trị
29/01/2026 07:32
Trả lời: Khu vực bỏ phiếu là phạm vi địa lý hành chính có số dân nhất định. Việc chia khu vực bỏ phiếu mang ý nghĩa kỹ thuật, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cử tri thực hiện quyền bầu cử của mình. Chính vì vậy, khu vực bỏ phiếu có phạm vi hành chính nhỏ hơn đơn vị bầu cử và được xác định theo đơn vị bầu cử.
Lời hiệu triệu cho hành trình mới của nội lực, đoàn kết, khát vọng phát triển
Lời hiệu triệu cho hành trình mới của nội lực, đoàn kết, khát vọng phát triển
Chính trị
29/01/2026 07:32
Kỷ niệm 85 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2026), tối 28/1, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố: Cao Bằng, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nghệ An và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện chương trình cầu truyền hình đặc biệt “Hai tay xây dựng một sơn hà”.
Thường trực HĐND xã Mường Kim: Phiên họp thường kỳ tháng 1 năm 2026
Thường trực HĐND xã Mường Kim: Phiên họp thường kỳ tháng 1 năm 2026
Chính trị
28/01/2026 17:36
Chiều 28/1, Thường trực HĐND xã Mường Kim tổ chức Phiên họp thường kỳ tháng 1, triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 2 năm 2026.
Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Quốc Khánh tặng quà tết tại xã Nậm Mạ
Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Quốc Khánh tặng quà tết tại xã Nậm Mạ
Chính trị
28/01/2026 17:33
Chiều 28/1, đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng Đoàn công tác của Tỉnh uỷ đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng trở lên; người có công, thân nhân người có công, trạm y tế xã nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 tại xã Nậm Mạ.
Chủ tịch HĐND tỉnh Giàng Páo Mỷ thăm, chúc tết Điện lực khu vực Đoàn Kết và gia đình chính sách
Chủ tịch HĐND tỉnh Giàng Páo Mỷ thăm, chúc tết Điện lực khu vực Đoàn Kết và gia đình chính sách
Chính trị
28/01/2026 17:17
Chiều 28/1, đồng chí Giàng Páo Mỷ - Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết Điện lực khu vực Đoàn Kết và gia đình liệt sỹ, đảng viên 65 năm tuổi Đảng ở phường Đoàn Kết.
Họp về công tác quy hoạch tỉnh và lập quy hoạch chung các xã, phường
Họp về công tác quy hoạch tỉnh và lập quy hoạch chung các xã, phường
Chính trị
28/01/2026 17:01
Chiều 28/1, đồng chí Lê Minh Ngân - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ chủ trì cuộc họp về công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều chỉnh quy hoạch tỉnh và lập quy hoạch chung các xã, phường.
Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2025
Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2025
Chính trị
28/01/2026 16:17
Chiều 28/1, Đảng ủy Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến đến 4 điểm VKSND khu vực.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 570 ngày 30/01/2026
Báo Lai Châu Số 3139 ngày 30/01/2026
Báo Lai Châu Số 3138 ngày 29/01/2026
Báo Lai Châu Số 3137 ngày 28/01/2026
Báo Lai Châu Số 3136 ngày 26/01/2026
Báo Lai Châu Số 3135 ngày 23/01/2026
Báo Lai Châu Số 3134 ngày 22/01/2026
Báo Lai Châu Số 3133 ngày 21/01/2026
Báo Lai Châu Số 3132 ngày 19/01/2026
Báo Lai Châu Số 3131 ngày 16/01/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.