Chủ nhật, 25/02/2024, 08:57 [GMT+7]

Lai Châu: Quốc lộ 4H ách tắc cục bộ do sạt lở

Chủ nhật, 25/07/2021 - 21:57'
(BLC) - Do ảnh hưởng của mùa mưa, tại vị trí Km222+610 quốc lộ 4H (tuyến Pa Tần - Mường Tè - Pắc Ma - Mường Nhé), thuộc địa phận bản Xi Nế, xã Mù Cả, huyện Mường Tè, (đoạn Mường Nhé - Pắc Ma) đã bị sạt lở ta luy dương, gây ách tắc giao thông cục bộ.

Điểm sạt lở tại Km222+610 quốc lộ 4H (tuyến Pa Tần - Mường Tè - Pắc Ma - Mường Nhé).

Điểm sạt lở tại Km222+610 quốc lộ 4H (tuyến Pa Tần - Mường Tè - Pắc Ma - Mường Nhé).

Sở Giao thông Vận tải đã chỉ đạo đơn vị quản lý nỗ lực thi công san gạt đất đá để sớm thông tuyến, đảm bảo cho các phương tiện qua lại an toàn.

Trước diễn biến phức tạp của mưa lũ, Chỉ đạo Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Mường Tè đã chỉ đạo cơ quan chức năng phối hợp với các xã tăng cường cán bộ về cơ sở, vận động, tuyên truyền người dân không qua sông, suối, ngầm tràn khi trên địa bàn có mưa to; chú ý quan sát khi lưu thông trên các tuyến đường có nguy cơ sạt lở, để phòng tránh thấp nhất những thiệt hại do thiên tai gây ra.

Hà Vân

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng của Nhân dân
Thời gian qua, Ban Dân vận Thành uỷ Lai Châu chủ động thực hiện công tác nắm tình hình trong nhân dân. Từ đó, tham mưu Ban Thường vụ Thành uỷ quan tâm lãnh, chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành từ...
Tận tâm với sự nghiệp “trồng người”
Từ một cô giáo còn nhiều bỡ ngỡ khi vào nghề, đến nay trở thành cán bộ quản lý là cả quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng của nhà giáo ưu tú Phạm Bạch Ngọc - Hiệu trưởng Trường Mầm non Mường So...