Thứ tư, 24/07/2024, 13:01 [GMT+7]

Từ ngày 8-11/12 sẽ diễn ra Tuần Văn hóa, Thể thao và du lịch huyện Mường Tè năm 2023

Thứ bảy, 02/12/2023 - 09:37'
(BLC) - Theo thông tin phóng viên vừa cập nhật, Tuần Văn hóa, Thể thao và du lịch năm 2023 sẽ diễn ra trong 3 ngày 8-11/12, tại Sân vận động và Khu vực Hồ sinh thái thị trấn Mường Tè, huyện Mường Tè.

Tuần Văn hóa, Thể thao và du lịch sẽ diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn như: Chương trình Nghệ thuật chào mừng tuần lễ; thi văn nghệ quần chúng, diễu hành đường phố; thi đấu các môn thể thao: kéo co, tù lu, bóng chuyền và các trò chơi dân gian; lễ hội ẩm thực; giao lưu  văn nghệ quần chúng…

b

Tuần Văn hóa, Thể thao và du lịch năm 2023 hứa hẹn sẽ mang tới cho người dân và du khách những trải nghiệm thú vị.

Tại Tuần lễ cũng diễn ra Hội chợ thương mại; trưng bày sản phẩm Sâm Lai Châu, các sản phẩm Ocop, sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của địa phương… Qua đó nhằm tuyên truyền, quảng bá các di sản, cảnh quan thiên nhiên, lịch sử, văn hóa của đồng bào các dân tộc trong huyện đến với bạn bè, du khách trong nước và quốc tế. Tăng cường trao đổi, giao lưu để tìm kiếm cơ hội hợp tác, thu hút đầu tư; xây dựng, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp mang bản sắc văn hóa vùng miền của địa phương, góp phần xây dựng Mường Tè ngày càng phát triển.

Với chuỗi các hoạt động hấp dẫn, mới mẻ, được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, hy vọng Tuần Văn hóa, Thể thao và du lịch huyện Mường Tè năm 2023 sẽ mang tới cho người dân và du khách những trải nghiệm thú vị.

Bình Minh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đẩy lùi tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống
Thời gian qua, mặc dù tình trạng tảo hôn trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Sìn Hồ có chiều hướng giảm. Tuy nhiên, việc đẩy lùi những phong tục tập quán lạc hậu nói chung,...
Khó kiểm soát giết mổ gia súc
Kiểm soát giết mổ gia súc là khâu quan trọng trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, thực trạng giết mổ gia súc nhỏ, lẻ và phân tán vì chưa có cơ sở giết mổ tập trung đã và đang...
Trưởng Ban Công tác Mặt trận bản gương mẫu
Đến bản Chang Chảo Pá (xã Hua Bum, huyện Nậm Nhùn) hỏi ông Phùng Mé Chờ - Trưởng Ban Công tác Mặt trận của bản, ai cũng biết. Bởi ông là tấm gương điển hình, hết mình với công việc, với nhân dân.
Chiêu trò lừa đảo “việc nhẹ lương cao” vẫn tiếp diễn
Chiêu trò mời chào, tuyển cộng tác viên làm việc online nhưng thực chất là yêu cầu nạn nhân chuyển khoản để thực hiện nhiệm vụ rồi lừa đảo vẫn tái diễn.