Chủ nhật, 23/06/2024, 17:59 [GMT+7]

Gói thầu XL-05 đoạn qua huyện Tân Uyên: Hoàn thành 16% khối lượng

Thứ hai, 27/03/2023 - 21:11'
(BLC) - Dự án đường nối cao tốc Hà Nội - Lào Cai với Lai Châu trên địa bàn huyện Tân Uyên có tổng chiều dài 36,6km gồm 3 gói thầu xây lắp (XL-04, XL-05, XL-06). Đến nay, gói thầu XL-05 đã hoàn thành 16% khối lượng công việc.

Gói thầu XL-05 có chiều dài 23,2km (Km84+554 - Km107+757), thuộc địa bàn các xã: Pắc Ta, Trung Đồng, Thân Thuộc, Phúc Khoa, thị trấn Tân Uyên. Tổng diện tích giải phóng mặt bằng: 215.803,2m2.

Đơn vị thi công tranh thủ thời tiết đẩy nhanh tiến độ gói thầu số 5 trên địa bàn xã Trung Đồng.

Đơn vị thi công tranh thủ thời tiết đẩy nhanh tiến độ gói thầu số 5 trên địa bàn xã Trung Đồng.

Gói thầu do liên danh: Công ty CTGT Hải Phòng và Công ty TNHH Hoà Hiệp, Công ty TNHH Liên hợp Xây dựng Vạn Cường thi công. Hiện tại, các đơn vị đang thực hiện hạng mục đào đắp liên quan đến các công trình phòng hộ (tường chắn) và hệ thống thoát nước.

Theo hợp đồng, gói thầu sẽ hoàn thành mục tiêu đến hết năm 2024, tuy nhiên theo thông tin từ đơn vị chủ đầu tư, đến hết năm nay sẽ hoàn thành 80% khối lượng công việc. Nếu công tác giải phóng mặt bằng thuận lợi, việc thi công sẽ được đẩy nhanh và có thể vượt kế hoạch đề ra.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Agribank Chi nhánh Lai Châu: Ngăn chặn lừa đảo và bảo vệ khách hàng
(BLC) - Nhằm ngăn chặn tình trạng lừa đảo xảy ra với khách hàng của mình, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn (Agribank) Chi nhánh tỉnh Lai Châu đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm phòng...
Cháy mãi “lửa nghề”
Tuy chức danh nghề nghiệp không phải nhà báo chuyên nghiệp, nhưng với tôi, “lửa nghề” đã khiến anh dốc sức cống hiến cho nghề báo với những tác phẩm chất lượng, thông tin hữu ích cho bạn đọc,...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.