Thứ ba, 17/03/2026 - 11:20
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Du lịch
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Kinh tế
─ Chi trả tiền đền bù giải phóng mặt bằng đoạn đường Sì Lở Lầu-Mồ Sì San: ─
Thỏa lòng dân mong đợi
Thanh Hoa
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 15/09/2021 15:10
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Sau nhiều năm chờ đợi, người dân 2 xã: Mồ Sì San, Sì Lở Lầu (huyện Phong Thổ) được đón nhận niềm vui khi các thủ tục chi trả tiền đền bù giải phóng mặt bằng đoạn đường Sì Lở Lầu - Mồ Sì San đã hoàn tất. Bà con được nhận quyền lợi của mình theo đúng quy định của Nhà nước.

Tại Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện Phong Thổ khóa XXI diễn ra từ ngày 18-20/8 vừa qua, trong phiên thảo luận tại tổ, cử tri có ý kiến đề nghị UBND huyện sớm quan tâm chỉ đạo chi trả tiền đền bù giải phóng mặt bằng của trên 60 hộ dân chịu ảnh hưởng khi xây dựng đoạn đường Sì Lở Lầu - Mồ Sì San. Tìm hiểu chúng tôi được biết, đoạn đường Sì Lở Lầu - Mồ Sì San trước đây là đường mòn, nhỏ hẹp, đi lại khó khăn, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong quá trình đi lại, thông thương hàng hóa, ngày 28/10/2010 Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1376/QĐ-UBND chính thức phê duyệt Dự án nâng cấp, cải tạo đường Dào San - Sì Lở Lầu, trong đó có đoạn đường Sì Lở Lầu - Mồ Sì San.

Đoạn đường này đi qua các bản: Gia Khâu, Lao Chải, Lả Nhì Thàng (xã Sì Lở Lầu) và đi qua nương của Nhân dân 3 bản: Tô Y Phìn, Séo Hồ Thầu, Mồ Sì San (xã Mồ Sì San) với tổng chiều dài 20,6km, tổng mức đầu tư 135 tỷ đồng. Riêng chi phí đền bù là trên 19 tỷ đồng, trong đó Ban Quản lý dự án huyện đã phối hợp chi trả 10 lần cho 368 hộ, số tiền trên 18 tỷ đồng. Số hộ chưa được chi trả là 63 hộ, số tiền 398 triệu đồng.

Cán bộ Ban Quản lý dự án huyện Phong Thổ chi trả tiền đền bù cho Nhân dân xã Sì Lở Lầu.

Cán bộ Ban Quản lý dự án huyện Phong Thổ chi trả tiền đền bù cho Nhân dân xã Sì Lở Lầu.

Đồng chí Vương Thế Mẫn – Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ cho biết: “Số hộ chưa được chi trả tiền đền bù là số hộ phát sinh trong quá trình triển khai dự án. Cái khó là dự án đã dừng thi công, chúng tôi phải đề xuất với tỉnh để sắp xếp nguồn vốn tiếp tục bồi thường cho người dân. Trong giai đoạn này, do ảnh hưởng của dịch Covid - 19 nên việc gặp gỡ người dân thống nhất, thỏa thuận các mức, tổng kinh phí chi trả có gián đoạn. Sau kỳ họp, chúng tôi sẽ chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ chi trả đền bù cho người dân để đảm bảo nguyện vọng của cử tri”.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện, Ban Quản lý dự án huyện triển khai các giải pháp đẩy nhanh tiến độ chi trả, đồng thời rà soát lại các đối tượng tránh chồng chéo, nhầm lẫn. Đến đầu tháng 9/2021, việc lập danh sách chi trả, các thủ tục đã hoàn tất, Ban Quản lý dự án huyện thống nhất với các xã phương án, hình thức, địa điểm chi trả tiền đền bù cho bà con. Từ thành phố Lai Châu, vượt qua chặng đường dài hơn 100km, dưới cái nắng hanh khô của những ngày đầu thu, chúng tôi có mặt tại nhà văn hóa bản Gia Khâu (xã Sì Lở Lầu) - nơi cán bộ đang chi trả tiền đền bù cho bà con 3 bản trong xã.

Thời điểm chúng tôi đến, khá đông người dân đã có mặt. Nét mặt tươi vui, cầm trên tay số tiền vừa nhận, anh Chẻo Chỉn Liều – người dân ở bản Lao Chải chia sẻ: “Năm 2011 khi có chủ trương làm đoạn đường Sì Lở Lầu-Mồ Sì San, tôi nhận thấy lợi ích của việc làm đường giúp gia đình và bà con đi lại dễ dàng nên đồng ý ngay. Trong quá trình thi công, tuyến đường có đi qua một phần diện tích đất  nương, ruộng của gia đình. Thực hiện việc chi trả tiền đền bù, lần đầu tôi được nhận 40 triệu đồng, hôm nay tôi được đền bù thêm 25 triệu đồng. Tôi thấy rất vui, tôi sẽ sử dụng số tiền này hiệu quả nhất, trước mắt là để xây nhà và tái đầu tư phát triển kinh tế”.

Chung niềm vui với anh Liều, anh Tẩn Chỉn Sang - người dân cùng ở bản Lao Chải bộc bạch, do làm đường, một phần diện tích đất nương của gia đình anh Sang bị ảnh hưởng, gia đình đã được đền bù lần đầu trên 9 triệu đồng, hôm nay được đền bù tiếp trên 2,9 triệu đồng. Anh thấy số tiền chi trả này rất thỏa đáng.

Theo thông tin từ Ban Quản lý dự án huyện, trong ngày 10/9, cán bộ của Ban đã chi trả tổng số tiền gần 300 triệu đồng cho 54/58 hộ dân (3 hộ còn lại không có mặt và 1 hộ chưa đồng ý với phương án đền bù). Với các hộ dân xã Mồ Sì San sẽ được chi trả tiền đền bù xong trước ngày 20/9. Cùng với đó, Ban đang triển khai gấp rút công tác chuẩn bị hồ sơ, thiết kế bản vẽ thi công, đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình Nâng cấp đường Sì Lờ Lầu - Mồ Sì San đã được UBND tỉnh phê duyệt đầu tư vào tháng 8/2021. Theo đó, mặt đường láng nhựa 3 lớp, dày 3,5cm, có hệ thống thoát nước dọc, thoát nước ngang, công trình cầu, phòng hộ, kết cấu bằng bêtông, bêtông cốt thép, đá hộc xây và kè rọ thép, hệ thống an toàn giao thông theo Quy chuẩn quốc gia về báo hiệu đường bộ... Tổng mức đầu tư đoạn đường là 80 tỷ đồng, từ nguồn ngân sách Trung ương.

Đồng chí Trần Viết Điệp – Giám đốc Ban Quản lý Dự án huyện Phong Thổ nói: “Ban phấn đấu trong quý I năm 2022 có thể triển khai thi công dự án và trong năm 2024 dự án có thể hoàn thành, đáp ứng nhu cầu đi lại của Nhân dân. Từ đó, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trong vùng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc tuần tra, bảo vệ biên giới, đảm bảo quốc phòng - an ninh khu vực dự án; từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng mạng lưới giao thông theo quy hoạch đã được phê duyệt”.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Những tuyến đường nối dài khát vọng phát triển

Những tuyến đường nối dài khát vọng phát triển

Hội nghị hiệp đồng trong quản lý bảo vệ biên giới khu vực tiếp giáp năm 2026

Hội nghị hiệp đồng trong quản lý bảo vệ biên giới khu vực tiếp giáp năm 2026

Chăm lo cuộc sống ấm no cho nhân dân

Chăm lo cuộc sống ấm no cho nhân dân

Đoàn Kiểm tra, giám sát số 16 của Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ xã Sin Suối Hồ

Đoàn Kiểm tra, giám sát số 16 của Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ xã Sin Suối Hồ

Đoàn Kiểm tra, giám sát số 16 của Bộ Chính trị làm việc tại phường Tân Phong

Đoàn Kiểm tra, giám sát số 16 của Bộ Chính trị làm việc tại phường Tân Phong

Khơi thông nguồn lực – Tạo đà bứt phá

Khơi thông nguồn lực – Tạo đà bứt phá

Ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho Dự án Nhà máy Thủy điện Nậm Chản 1

Ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho Dự án Nhà máy Thủy điện Nậm Chản 1

Đồng bộ giải pháp bảo đảm an ninh năng lượng

Đồng bộ giải pháp bảo đảm an ninh năng lượng

Tin cùng chuyên mục
Giá xăng tăng hơn 2.000 đồng/lít
Giá xăng tăng hơn 2.000 đồng/lít
Kinh tế
11/03/2026 07:07
Sau khi chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu với mức 5.000 đồng/lít cho dầu diezen và 4.000 đồng/lít cho các loại xăng, dầu còn lại, giá xăng RON95-III tăng 2.073 đồng/lít lên mức 29.120 đồng/lít.
Chính phủ giảm thuế nhập khẩu một số mặt hàng xăng dầu xuống 0%
Chính phủ giảm thuế nhập khẩu một số mặt hàng xăng dầu xuống 0%
Chính sách - Quyết định mới
10/03/2026 07:40
Theo Nghị định 72/2026/NĐ-CP của Chính phủ, thuế nhập khẩu ưu đãi đối với xăng, diesel, nhiên liệu máy bay và một số nguyên liệu hóa dầu được giảm về mức 0% để bảo đảm nguồn cung trong nước.
Thủ tướng điện đàm, Kuwait đồng ý tiếp tục cung ứng dầu thô cho Việt Nam
Thủ tướng điện đàm, Kuwait đồng ý tiếp tục cung ứng dầu thô cho Việt Nam
Chính trị
10/03/2026 07:32
Trước tình hình căng thẳng ở Trung Đông, Thủ tướng Kuwait cam kết sẽ phối hợp bảo đảm an toàn cho công dân Việt Nam tại Kuwait, nhất trí tiếp tục cung ứng dầu thô cho Việt Nam.
Giữ vững từng tấc đất nơi biên cương Lai Châu
─ Cuộc thi viết: "Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới" lần thứ 5 (2025-2026) ─ Giữ vững từng tấc đất nơi biên cương Lai Châu
An ninh quốc phòng
09/03/2026 20:28
Trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp, các thế lực thù địch không ngừng gia tăng hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và Quân đội ta trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trên không gian mạng nơi vùng biên giới. Trước yêu cầu đó, việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong lực lượng vũ trang nói chung và quân đội nói riêng trở thành nhiệm vụ hết sức quan trọng. Tại Lai Châu – địa bàn biên giới chiến lược của khu vực Tây Bắc, công tác này đang được triển khai đồng bộ, quyết liệt, góp phần giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng trong quân đội, xây dựng lực lượng vũ trang địa phương vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.
Thủ tướng Chính phủ làm việc với Thường trực Tỉnh uỷ Lai Châu
Thủ tướng Chính phủ làm việc với Thường trực Tỉnh uỷ Lai Châu
Chính trị
09/03/2026 17:22
Ngày 9/3, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Lai Châu để nghe những kiến nghị, đề xuất nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện cho tỉnh Lai Châu phát triển trong thời gian tới.
Công bố quyết định thành lập Đội Quản lý Điện lực khu vực Bình Lư
Công bố quyết định thành lập Đội Quản lý Điện lực khu vực Bình Lư
Kinh tế
07/03/2026 11:34
Sáng 7/3, Công ty Điện lực Lai Châu (CTĐL Lai Châu) tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Đội Quản lý Điện lực khu vực (QLĐLKV) Bình Lư và giao nhiệm vụ cho Đội trưởng Đội QLĐLKV Bình Lư. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Kim Long – Giám đốc CTĐL Lai Châu; các đồng chí trong Ban Giám đốc; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc CTĐL Lai Châu cùng đại diện lãnh đạo các xã Bình Lư, Bản Bo, Khun Há và Tả Lèng.
Phát huy vai trò của phụ nữ trong kỷ nguyên mới
Phát huy vai trò của phụ nữ trong kỷ nguyên mới
Kinh tế
07/03/2026 11:18
Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các cấp trong tỉnh đã bám sát, cụ thể hóa chủ đề công tác: “Phát huy vai trò của phụ nữ trong tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, sẵn sàng bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc” gắn với 2 khâu đột phá: “Tập trung xây dựng cơ sở hội vững mạnh” và “Đổi mới phương thức hoạt động hội, trọng tâm là ứng dụng công nghệ thông tin” để triển khai thực hiện các nhiệm vụ. Với quyết tâm cao trong công tác lãnh, chỉ đạo, triển khai, nhiều phong trào thi đua, mô hình sáng tạo trên các lĩnh vực được phát động, tổ chức thực hiện, nhất là thời điểm trước ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm OCOP
Mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm OCOP
Kinh tế
04/03/2026 16:37
Với mục tiêu quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP đặc trưng của tỉnh đến tay người tiêu dùng, đặc biệt thông qua hệ thống siêu thị, kênh phân phối hàng hóa ổn định, hiện đại, tỉnh đã chỉ đạo cơ quan chuyên môn, địa phương và chủ thể triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, từng bước mở rộng thị trường tiêu thụ.
Cầu nối sản xuất và thị trường, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm
─ Hợp tác xã dịch vụ - thương mại: ─ Cầu nối sản xuất và thị trường, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm
Kinh tế
04/03/2026 16:36
Những năm gần đây, các hợp tác xã (HTX) dịch vụ - thương mại trên địa bàn tỉnh ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế-xã hội. Không chỉ góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho thành viên và người lao động, các HTX còn giữ vai trò cầu nối giữa sản xuất và thị trường, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm, đặc biệt là nông sản đặc trưng của địa phương.
Lễ công bố quyết định Giám đốc BIDV Chi nhánh Lai Châu
Lễ công bố quyết định Giám đốc BIDV Chi nhánh Lai Châu
Chính trị
04/03/2026 12:04
Sáng 4/3, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc BIDV Chi nhánh Lai Châu.
Hội Nông dân tỉnh làm việc với CISDOMA về Dự án phục hồi sinh thái và sinh kế từ rừng
Hội Nông dân tỉnh làm việc với CISDOMA về Dự án phục hồi sinh thái và sinh kế từ rừng
Kinh tế
02/03/2026 17:34
Chiều 2/3, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Viện Tư vấn Phát triển kinh tế - xã hội nông thôn và miền núi (CISDOMA) tổ chức cuộc họp trao đổi, thống nhất các nội dung liên quan đến Dự án “Tăng cường sinh kế bền vững dựa vào rừng và khả năng phục hồi sinh thái cho cộng đồng dân tộc thiểu số tại vùng cao phía Bắc Việt Nam”.
Kiểm tra công tác quản lý, sử dụng cơ sở nhà đất, công tác quản lý phát triển đô thị và phát triển quỹ đất
Kiểm tra công tác quản lý, sử dụng cơ sở nhà đất, công tác quản lý phát triển đô thị và phát triển quỹ đất
Kinh tế
28/02/2026 19:04
Chiều 28/2, Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy do đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác quản lý, sử dụng cơ sở nhà đất, công tác quản lý phát triển đô thị và phát triển quỹ đất, các dự án có khó khăn, vướng mắc trên địa bàn hai phường Đoàn Kết và Tân Phong.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3164 ngày 16/03/2026
Báo Lai Châu Số 546 ngày 14/03/2026
Báo Lai Châu Số 3163 ngày 13/03/2026
Báo Lai Châu Số 3162 ngày 12/03/2026
Báo Lai Châu Số 3161 ngày 11/03/2026
Báo Lai Châu Số 374 ngày 10/03/2026
Báo Lai Châu Số 3160 ngày 09/03/2026
Báo Lai Châu Số 545 ngày 07/03/2026
Báo Lai Châu Số 3159 ngày 06/03/2026
Báo Lai Châu Số 3158 ngày 05/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.