Thứ hai, 04/05/2026 - 19:13
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Kinh tế
An ninh quốc phòng
Biên Phòng
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Nhiều mô hình giúp dân phát triển kinh tế ở Đồn Biên phòng Huổi Luông
Nguyễn Chu
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 31/03/2025 08:11
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Với tinh thần “cùng ăn, cùng ở, cùng làm” với nhân dân, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Huổi Luông, xã Huổi Luông (huyện Phong Thổ) đã triển khai nhiều mô hình kinh tế hiệu quả, góp phần xóa đói, giảm nghèo tại địa phương.

So với những năm trước đây, bộ mặt của các xã đã có nhiều đổi thay tích cực, nhà ở của dân bản được xây mới kiên cố, bản làng khang trang, sạch đẹp hơn. Đời sống của bà con từng bước vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế. Có được kết quả trên là nhờ những đóng góp không nhỏ của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Huổi Luông.
Trao đổi với chúng tôi, Thiếu tá Nguyễn Hữu Kiểm – Chính trị viên Đồn Biên phòng Huổi Luông chia sẻ: “Để giúp bà con phát triển kinh tế, đơn vị thực hiện tốt phương châm “Cùng ăn, cùng ở, cùng làm và cùng nói tiếng dân tộc” với người dân trên địa bàn. Đồn đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong và ngoài huyện huy động các nguồn lực xây dựng các mô hình chăn nuôi, trồng trọt để phát triển kinh tế gia đình. Điển hình đơn vị đã xuống các bản Làng Vây 1, Làng Vây 2, Nhiều Sáng… hỗ trợ người dân nuôi trâu, dê, lợn, vịt theo hình thức hỗ trợ vốn, hướng dẫn kỹ thuật và tiêu thụ sản phẩm. Ngoài ra, còn triển khai mô hình trồng cây ăn quả như chuối, bưởi, vải, nhãn được áp dụng tại các bản có điều kiện thổ nhưỡng phù hợp. Qua đó, người dân trong xã đã có cuộc sống ngày càng ấm no, cùng bộ đội biên phòng bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới của Tổ quốc.”

Mô hình chăn nuôi vịt thương phẩm được Đồn Biên phòng Huổi Luông xây dựng, triển khai cho người dân bản Làng Vây 1, xã Huổi Luông phát triển kinh tế.

Mô hình chăn nuôi vịt thương phẩm được Đồn Biên phòng Huổi Luông xây dựng, triển khai cho người dân bản Làng Vây 1 phát triển kinh tế.

Anh Lý A Sinh, bản Làng Vây 1, xã Huổi Luông chia sẻ: “Được sự hỗ trợ của bộ đội biên phòng, gia đình xây dựng mô hình nuôi vịt thương phẩm. Đến nay, đàn vịt phát triển lên hơn 300 con và đã có vịt bán ra thị trường. Hiện nay, vịt bán rất được giá, mức giá trung bình từ 90 – 100 nghìn đồng/1kg đã giúp gia đình có thu nhập cao hơn, cuộc sống ổn định. Gia đình sẽ tiếp tục nhân rộng chăn nuôi vịt cũng như các loại vật nuôi khác trong thời gian tới”.

Với gia đình ông Chẻo Lý Phù ở bản Nhiều Sáng được hỗ trợ mô hình nuôi lợn phấn khởi cho biết: “Trước đây gia đình cũng có chăn nuôi nhưng thường bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Nhưng từ ngày có bộ đội hỗ trợ con giống, hướng dẫn nuôi lợn nên đàn lợn lớn nhanh, không còn bị bệnh chết như trước. Mỗi năm gia đình bán lợn cũng có thu nhập từ 50 – 60 triệu đồng/năm”.

Bên cạnh việc phát triển sản xuất nông nghiệp, bộ đội còn tổ chức các buổi hướng dẫn về: trồng trọt, chăn nuôi, cơ khí, sửa chữa máy móc, giúp thanh niên có cơ hội tìm việc làm ổn định. Đồng thời, đơn vị còn tham gia hàng trăm ngày công giúp người dân các bản làm đường giao thông nội bản, liên bản, nội đồng và làm thủy lợi nhằm tạo điều kiện cho người dân trong xã đi lại thuận lợi, mở rộng diện tích đất sản xuất, thâm canh tăng vụ. 

Ông Lê Văn Dung - Bí thư Đảng ủy xã Huổi Luông cho biết: Việc xây dựng các mô hình kinh tế giúp dân xóa đói giảm nghèo đã thể hiện trách nhiệm, tình cảm của mỗi cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Huổi Luông. Nhờ sự giúp đỡ đó, nhiều hộ dân trên địa bàn xã đã có cơ hội thoát nghèo, vươn lên làm giàu. Các mô hình kinh tế không chỉ giúp cải thiện đời sống mà còn góp phần tăng cường tình đoàn kết quân - dân, xây dựng thế trận biên phòng toàn dân vững chắc. 

Mô hình chăn nuôi lợn được Đồn Biên phòng Huổi Luông xây dựng, triển khai cho người dân bản Nhiều Sáng.

Mô hình chăn nuôi lợn được Đồn Biên phòng Huổi Luông xây dựng, triển khai cho người dân bản Nhiều Sáng.

Trong năm 2024, từ các nguồn vốn huy động của các tổ chức cá nhân, tiền do anh em trong đơn vị đóng góp hơn 200 triệu đồng xây dựng được trên 10 mô hình phát triển kinh tế cho người dân gồm cả chăn nuôi, trồng trọt. Nhờ đó, góp phần không nhỏ vào công cuộc giảm nghèo, phát triển kinh tế của xã Huổi Luông. Cho đến nay, toàn xã có tổng số 1.500 hộ với hơn 8.000 nhân khẩu, phần lớn là dân tộc Hà Nhì, Dao, Mông; tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 30% theo chuẩn nghèo đa chiều; thu nhập bình quân đạt 50 triệu đồng/người/năm; xã được công nhận là xã nông thôn mới năm 2020.

Không chỉ làm tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới thiêng liêng của Tổ quốc, Đồn Biên phòng Huổi Luông còn làm tốt việc xây dựng mô hình kinh tế giúp dân xóa đói giảm nghèo. Những việc làm của các anh được cấp ủy, chính quyền và nhân dân khắc ghi, góp phần củng cố mối quan hệ quân dân nơi biên giới ngày càng bền chặt.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Thực thi tiết kiệm điện và phát triển điện mặt trời mái nhà trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Thực thi tiết kiệm điện và phát triển điện mặt trời mái nhà trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Kỳ 2: Xây dựng văn hóa an toàn lao động

Kỳ 2: Xây dựng văn hóa an toàn lao động

Kế hoạch triển khai thi hành Luật Quản lý thuế

Kế hoạch triển khai thi hành Luật Quản lý thuế

Kỳ 1: Chủ động phòng ngừa để giảm thiểu rủi ro

Kỳ 1: Chủ động phòng ngừa để giảm thiểu rủi ro

Từ 1/5, người hết nghiện ma túy được vay vốn tới 200 triệu đồng

Từ 1/5, người hết nghiện ma túy được vay vốn tới 200 triệu đồng

Giải ngân vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho hội viên tại xã Tân Uyên

Giải ngân vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho hội viên tại xã Tân Uyên

Kỳ 2: Điều tiết, phân bổ nguồn nước hợp lý

Kỳ 2: Điều tiết, phân bổ nguồn nước hợp lý

Xử lý nghiêm các hành vi đầu cơ, găm hàng, thao túng giá

Xử lý nghiêm các hành vi đầu cơ, găm hàng, thao túng giá

Tin cùng chuyên mục
Lai Châu tiếp và làm việc với Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc)
Lai Châu tiếp và làm việc với Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc)
Kinh tế
29/04/2026 18:59
Chiều 29/4, đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc) do ông Nghiêm Giới Hòa - Nhà sáng lập Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương, Tập đoàn Xây dựng Đại Tây Dương, Chủ tịch Viện nghiên cứu Trang Nghiêm làm Trưởng đoàn.
Kỳ 1: Thiếu nước diện rộng
─ Mùa khô - Bài toán bảo vệ nguồn nước ─ Kỳ 1: Thiếu nước diện rộng
Kinh tế
29/04/2026 14:31
Chúng tôi trở lại xã vùng cao, biên giới Sì Lở Lầu vào buổi trưa một ngày cuối tháng 4. Dọc đường vào các bản, bể chứa trơ đáy phơi mình dưới nắng; những em nhỏ tay xách xô, lưng gùi can nước dưới nắng gắt trở về nhà sau giờ học.
Lai Châu triển khai hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng
Lai Châu triển khai hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng
Kinh tế
29/04/2026 07:57
Sau gần 10 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, dưới sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Tỉnh ủy, cấp ủy, chính quyền các cấp, sự tích cực tham gia của doanh nghiệp, chủ rừng và các tầng lớp Nhân dân góp phần tăng thu nhập của người dân từ rừng và nâng cao tỷ lệ che phủ rừng đến hết năm 2025 đạt 54%.
Tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính bị tạm giữ
Tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính bị tạm giữ
Kinh tế
28/04/2026 18:41
Chiều 28/4, Đồn biên phòng Cửa khẩu Ma Lù Thàng (xã Phong Thổ) phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 4 tổ chức tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính bị tạm giữ.
Bàn giải pháp xây dựng Dược điển Sâm Lai Châu
Bàn giải pháp xây dựng Dược điển Sâm Lai Châu
Kinh tế
28/04/2026 17:08
Chiều 28/4, đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp bàn giải pháp xây dựng Dược điển Sâm Lai Châu. Dự họp có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh, Hiệp hội Sâm Lai Châu cùng một số công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã nghiên cứu, phát triển dược liệu trong và ngoài tỉnh.
Đồng chí Hà Quang Trung -  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra, nắm tình hình tại Cửa khẩu Ma Lù Thàng
Đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra, nắm tình hình tại Cửa khẩu Ma Lù Thàng
Kinh tế
28/04/2026 14:34
Sáng 28/4, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn kiểm tra và nắm tình hình thực tế tại Cửa khẩu Ma Lù Thàng. Tham gia đoàn công tác còn có đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đơn vị tỉnh...
Xây dựng và nâng tầm thương hiệu sản phẩm OCOP
Xây dựng và nâng tầm thương hiệu sản phẩm OCOP
Kinh tế
25/04/2026 17:08
Tận dụng lợi thế tự nhiên cùng nguồn nông sản phong phú, xã Mường Than từng bước xây dựng và nâng tầm thương hiệu các sản phẩm OCOP. Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (Chương trình OCOP) không chỉ mở ra hướng đi mới giúp người dân tăng thu nhập còn tạo động lực thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế địa phương theo hướng bền vững.
Sở hữu trí tuệ thúc đẩy đổi mới sáng tạo
Sở hữu trí tuệ thúc đẩy đổi mới sáng tạo
Kinh tế
25/04/2026 17:05
Những năm gần đây, tỉnh Lai Châu chú trọng phát triển tài sản trí tuệ gắn với chuyển đổi số (CĐS) và coi đây là động lực thúc đẩy đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh. Từ đó, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm địa phương, mở rộng thị trường và tạo nền tảng cho phát triển kinh tế - xã hội bền vững.
Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia kiểm tra tiến độ dự án Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Phong Thổ
Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia kiểm tra tiến độ dự án Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Phong Thổ
Kinh tế
24/04/2026 15:31
Ngày 24/4, Đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) do đồng chí Lê Anh Chiến - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam làm Trưởng đoàn kiểm tra tiến độ thực hiện dự án xây dựng Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Phong Thổ; trao đổi về công tác tài trợ kinh phí xây dựng trường.
Hội nghị trực tuyến toàn quốc đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công năm 2026
Hội nghị trực tuyến toàn quốc đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công năm 2026
Kinh tế
24/04/2026 12:43
Sáng 24/4, Văn phòng Chính phủ phối hợp với Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công năm 2026.
Tháo “nút thắt” để phát triển nông nghiệp xanh ở Lai Châu
Tháo “nút thắt” để phát triển nông nghiệp xanh ở Lai Châu
Kinh tế
24/04/2026 10:09
Tại hội nghị “Phát triển nông nghiệp hàng hóa, dược liệu theo hướng kinh tế xanh”, các tham luận với sự tham gia của các nhà quản lý, chuyên gia và đại diện doanh nghiệp tập trung làm rõ những vấn đề cốt lõi trong phát triển nông nghiệp Lai Châu theo hướng xanh và bền vững.
Phát triển kinh tế dưới tán rừng
Phát triển kinh tế dưới tán rừng
Kinh tế
24/04/2026 09:20
Với địa hình núi cao, khí hậu mát mẻ, diện tích đất lâm nghiệp lớn, tỉnh Lai Châu có nhiều lợi thế phát triển kinh tế dưới tán rừng. Từ rừng tự nhiên đến rừng trồng, rừng phòng hộ, nhiều mô hình sinh kế đang hình thành, nhất là trồng cây dược liệu, giúp người dân tăng thu nhập, nâng cao ý thức bảo vệ.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3192 ngày 04/05/2026
Báo Lai Châu Số 533 ngày 02/05/2026
Báo Lai Châu Số 3191 ngày 01/05/2026
Báo Lai Châu Số 579 ngày 30/04/2026
Báo Lai Châu Số 3190 ngày 30/04/2026
Báo Lai Châu Số 3189 ngày 29/04/2026
Báo Lai Châu Số 3188 ngày 27/04/2026
Báo Lai Châu Số 3187 ngày 24/04/2026
Báo Lai Châu Số 552 ngày 24/04/2026
Báo Lai Châu Số 3186 ngày 23/04/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.