Thứ ba, 16/07/2024, 01:43 [GMT+7]

6 tập thể, 11 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen

Thứ sáu, 21/06/2024 - 16:40'
(BLC) - Sáng 21/6, Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) tỉnh tổ chức Bế mạc diễn tập KVPT huyện Sìn Hồ năm 2024. Đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập KVPT tỉnh dự và chỉ đạo.

*Khai mạc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Sìn Hồ

Dự bế mạc diễn tập KVPT huyện Sìn Hồ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Ban Chỉ đạo Diễn tập KVPT tỉnh; đại điện lãnh đạo Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; các sở, ban, ngành tỉnh, Thường trực Huyện uỷ, UBND, Công an, Ban Chỉ huy Quân sự các huyện, thành phố; đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn, Đồn Biên phòng Pa Tần.

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, diễn tập KVPT huyện Sìn Hồ đã đạt được mục đích, yêu cầu, nhiệm vụ đề ra. Theo đó, công tác lãnh, chỉ đạo cuộc diễn tập được triển khai toàn diện, cụ thể, sát thực tế, công tác chuẩn bị diễn tập được tiến hành đúng trình tự, đồng bộ, chu đáo. Công tác luyện tập được thực hiện nghiêm túc, đúng kế hoạch, phương pháp tổ chức, điều hành của Ban Chỉ đạo có nhiều đổi mới, đó là thường xuyên đưa ra câu hỏi, tình huống trong các hội nghị để nâng cao nhận thức, trong tổ chức thực hành diễn tập các vai diễn linh hoạt, thể hiện cơ chế lãnh đạo của cấp ủy Đảng, điều hành của chính quyền và vai trò tham mưu của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đạt được mục đích, yêu cầu đề ra bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị.

Cùng với đó, công tác phục vụ, bảo đảm cho diễn tập kịp thời, chu đáo, an toàn và hiệu quả. Kết quả diễn tập, Ban Chỉ đạo diễn tập KVPT tỉnh đánh giá diễn tập KVPT huyện Sìn Hồ năm 2024 đạt 9,28 điểm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu bế mạc, đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập KVPT tỉnh biểu dương các lực lượng, các thành phần tham gia đã hoàn thành tốt cuộc diễn tập. Đồng chí nhấn mạnh, diễn tập KVPT huyện Sìn Hồ có quy mô tương đối lớn với nhiều thành phần tham gia, công tác bảo đảm các mặt toàn diện, thời gian chuẩn bị trong điều kiện khí hậu thời tiết diễn biến phức tạp. Song, với sự nỗ lực cố gắng của lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, sự phối hợp hiệp đồng của các lực lượng, các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương cơ sở đã tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ diễn tập KVPT huyện, góp phần quan trọng để hoàn thành tốt chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh.

Đồng chí đề nghị, cấp uỷ, chính quyền các cấp huyện Sìn Hồ cần tiếp tục quán triệt sâu sắc và vận dụng đúng đắn, sáng tạo, có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng vào thực tiễn, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV.

Kết thúc diễn tập có 6 tập thể, 11 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, 20 tập thể, 53 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ diễn tập KVPT huyện Sìn Hồ năm 2024.

Một số hình ảnh tại bế mạc diễn tập KVPT huyện Sìn Hồ năm 2024:

Các đồng chí trong ban chỉ đạo tham quan thực binh bắn chiến đấu.

Các đồng chí trong Ban Chỉ đạo Diễn tập KVPT tỉnh tham quan thực binh bắn chiến đấu.

Khu vực giả định thực binh bắn chiến đấu.

Khu vực giả định thực binh bắn chiến đấu.

Hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo chuyển địa phương sang thời chiến tại khu căn cứ giả định.

Hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo chuyển địa phương sang thời chiến tại khu căn cứ giả định.

Đồng chí Lê Văn Lương – Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập KVPT tỉnh phát biểu bế mạc.

Đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập KVPT tỉnh phát biểu bế mạc.

Đồng chí Lê Văn Lương – Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập KVPT tỉnh tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ diễn tập KVPT huyện Sìn Hồ năm 2024.

Đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập KVPT tỉnh tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ diễn tập KVPT huyện Sìn Hồ năm 2024.

Thái Hà - Mạnh Hùng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Khó kiểm soát giết mổ gia súc
Kiểm soát giết mổ gia súc là khâu quan trọng trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, thực trạng giết mổ gia súc nhỏ, lẻ và phân tán vì chưa có cơ sở giết mổ tập trung đã và đang...
Khó kiểm soát giết mổ gia súc
Kiểm soát giết mổ gia súc là khâu quan trọng trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, thực trạng giết mổ gia súc nhỏ, lẻ và phân tán vì chưa có cơ sở giết mổ tập trung đã và đang...
Vươn lên từ lầm lỡ
Từng là chủ một doanh nghiệp thế nhưng chỉ vì một phút tin người, anh Bùi Văn Công ở thôn Tây Sơn (xã Mường So, huyện Phong Thổ) đã vướng vào vòng lao lý và trả giá bằng bản án 3 năm tù giam. Sau...
Chiêu trò lừa đảo “việc nhẹ lương cao” vẫn tiếp diễn
Chiêu trò mời chào, tuyển cộng tác viên làm việc online nhưng thực chất là yêu cầu nạn nhân chuyển khoản để thực hiện nhiệm vụ rồi lừa đảo vẫn tái diễn.