Thứ năm, 23/04/2026 - 12:33
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
An ninh quốc phòng
Vì biển, đảo, biên giới quê hương
Tích cực tham gia quản lý, bảo vệ, phát triển rừng
Quỳnh Anh
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ bảy, 20/01/2024 11:59
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Mường Tè là huyện biên giới có vị trí chiến lược quan trọng trong công tác đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh. Huyện có đường biên giới dài trên 132km giáp với nước bạn Trung Quốc. Những năm qua, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, cán bộ, chiến sỹ (CBCS) các đồn biên phòng trên tuyến biên giới của huyện đã thực hiện tốt công tác phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương xây chắc thế trận biên phòng toàn dân, phát huy sức mạnh tổng hợp để hoàn thành nhiệm vụ giữ vững chủ quyền biên giới quốc gia.

Xây chắc thế trận biên phòng
Đến Đồn Biên phòng Mù Cả vào những ngày cuối năm, là thời điểm CBCS của đơn vị đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 20 năm chia tách, thành lập tỉnh và 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Mường Tè. Trung tá Đỗ Văn Đàm - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Mù Cả chia sẻ: Đồn được giao quản lý đoạn biên giới dài 5,6km trên địa bàn xã Mù Cả. Với phương châm “Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt”, đơn vị đã triển khai đồng bộ các giải pháp xây dựng tình đoàn kết quân dân, củng cố thế trận biên phòng toàn dân vững chắc. Cấp ủy, Ban Chỉ huy đồn xây dựng kế hoạch, tăng cường tuyên truyền, vận động, giúp đỡ nhân dân tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới. Đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong tham gia các hoạt động giữ gìn, bảo vệ đường biên cột mốc như: thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật khi hoạt động tại khu vực biên giới; tham gia phát quang đường biên, cột mốc; tuần tra bảo vệ biên giới; chủ động đấu tranh với các loại tội phạm... Đồn đã phối hợp với chính quyền địa phương thành lập được các tổ tự quản đường biên mốc giới tại 100% số bản của xã.

Nhân dân xã Thu Lũm (huyện Mường Tè) tích cực cùng bộ đội biên phòng tuần tra, bảo vệ đường biên, mốc quốc giới.

Tuyến biên giới dài trên 132km của huyện Mường Tè có 5 đồn biên phòng đứng chân tại các xã: Mù Cả, Thu Lũm, Ka Lăng, Pa Ủ, Pa Vệ Sủ. Khẩu hiệu “Dân giàu thì biên giới mạnh” là “kim chỉ nam” để các đơn vị thực hiện công tác biên phòng. Trung tá Phùng Nhù Giá - Chính trị viên Đồn Biên phòng Ka Lăng cho biết: Giúp nhân dân 2 xã: Ka Lăng, Tá Bạ - đơn vị đứng chân và phụ trách phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, tích cực cùng bộ đội biên phòng bảo vệ đường biên, mốc giới là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của đơn vị. Để hoàn thành nhiệm vụ đặt ra, chúng tôi đã thực hiện 4 cùng (cùng ăn, cùng ở, cùng làm, cùng nói tiếng dân tộc) với đồng bào. Chủ động phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương đến từng bản tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện các định hướng phát triển kinh tế như: chăm sóc, bảo vệ, phát triển kinh tế rừng, chăn nuôi đại gia súc, trồng cây dược liệu… Nhờ đó, đã tạo chuyển biến mạnh mẽ trong diện mạo nông thôn của 2 xã; người dân tại một số bản có lợi thế đã biết trồng sâm Lai Châu, thất diệp nhất chi hoa. Mức giảm tỷ lệ hộ nghèo của xã Tá Bạ đạt trên 6%/năm; thu nhập bình quân đầu người đã đạt trên 21 triệu đồng/năm. Đặc biệt, xã Ka Lăng có bước phát triển vững mạnh với nhiều kết quả đáng khích lệ: đạt 15/19 tiêu chí nông thôn mới; thu nhập bình quân đầu người đạt trên 30 triệu đồng/năm… Những “con số biết nói” ấy cho thấy vùng biên giới do Đồn Biên phòng Ka Lăng phụ trách đang ngày một phát triển ổn định, vững mạnh.
Chung sức giữ vững chủ quyền
Ông Đao Văn Khánh - Chủ tịch UBND huyện Mường Tè cho biết: UBND huyện chỉ đạo UBND các xã, thị trấn, đặc biệt là các xã có đường biên giới như: Ka Lăng, Thu Lũm, Mù Cả, Tá Bạ, Pa Vệ Sủ thực hiện tốt công tác quản lý đường biên, mốc giới. Chủ động nắm chắc tình hình nội, ngoại biên, kịp thời phát hiện, đấu tranh với các hoạt động vi phạm; tăng cường công tác tuyên truyền các văn kiện pháp lý về biên giới đất liền Việt Nam - Trung Quốc, nhằm nâng cao nhận thức của người dân đối với nhiệm vụ bảo vệ đường biên, mốc giới.
Với sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền các cấp trong huyện cùng nỗ lực của các đồn biên phòng, “thế trận lòng dân” được củng cố vững chắc. 100% số bản tại các xã biên giới đã kiện toàn tổ an ninh, tổ tự quản đường biên mốc giới. Nhân dân tích cực tham gia cùng bộ đội biên phòng bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia. Trao đổi với chúng tôi, đồng chí Phùng Lòng Cà - Chủ tịch UBND xã Thu Lũm tâm sự: Cấp ủy, chính quyền xã xây dựng kế hoạch, phối hợp với bộ đội biên phòng đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới các tầng lớp nhân dân về nghĩa vụ, trách nhiệm trong bảo vệ chủ quyền và những quy định của pháp luật trong quá trình qua lại biên giới. Thành lập tổ an ninh, tổ tự quản đường biên, cột mốc tại 100% số bản của xã. Chỉ đạo lực lượng dân quân, các tổ chức đoàn thể phối hợp với bộ đội biên phòng tổ chức các đợt tuần tra khu vực biên giới. Trong năm 2023, các lực lượng của xã phối hợp với Đồn Biên phòng Thu Lũm tổ chức 36 lượt tuần tra, kiểm soát bảo vệ đường biên, mốc giới, với gần 400 lượt người tham gia. Quá trình tuần tra luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn về người, vũ khí trang bị và đường biên, cột mốc nguyên trạng.
Phát huy truyền thống anh hùng, các cấp chính quyền và lực lượng biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện Mường Tè đã thực hiện hiệu quả công tác xây dựng thế trận biên phòng toàn dân vững chắc. Nhân dân các dân tộc vững tin vào đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quyết tâm lao động sản xuất, chung sức cùng bộ đội biên phòng tạo nên sức mạnh tổng hợp, tích cực tham gia quản lý, bảo vệ, phát triển rừng tích cực tham gia quản lý, bảo vệ, phát triển rừng trong tình hình mới.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Đoàn công tác của Học viện Quốc phòng thăm, làm việc tại xã Sin Suối Hồ

Đoàn công tác của Học viện Quốc phòng thăm, làm việc tại xã Sin Suối Hồ

Hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện cao điểm phát triển công dân số

Hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện cao điểm phát triển công dân số

Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh năm 2026

Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh năm 2026

Lai Châu biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đấu tranh chuyên án về ma túy

Lai Châu biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đấu tranh chuyên án về ma túy

Công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù đợt 30/4/2026 cho 14 phạm nhân

Công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù đợt 30/4/2026 cho 14 phạm nhân

Thông tin về tình hình biển, đảo Việt Nam và tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực

Thông tin về tình hình biển, đảo Việt Nam và tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực

Đoàn công tác Trung tâm 47 (Bộ Tham mưu Hải quân) thăm, tặng quà gia đình chính sách phường Tân Phong

Đoàn công tác Trung tâm 47 (Bộ Tham mưu Hải quân) thăm, tặng quà gia đình chính sách phường Tân Phong

Bế mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi

Bế mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi

Tin cùng chuyên mục
Kỷ niệm 51 năm Giải phóng miền nam: Trí tuệ quân sự sắc bén và tính nhân văn sâu sắc
Kỷ niệm 51 năm Giải phóng miền nam: Trí tuệ quân sự sắc bén và tính nhân văn sâu sắc
Chính trị
20/04/2026 17:36
Sau đòn “điểm huyệt” Buôn Ma Thuột của ta, Quân đội Sài Gòn bắt đầu sụp đổ theo hiệu ứng “Domino”. Phân tích thế và lực giữa ta và địch, nắm vững thời cơ, ngày 18/3/1975, Bộ Chính trị hạ quyết tâm giải phóng miền nam ngay trong năm 1975.
Tăng cường vận tải, bảo đảm an toàn giao thông dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4, 1/5
Tăng cường vận tải, bảo đảm an toàn giao thông dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4, 1/5
Xã Hội
20/04/2026 16:12
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc vừa ký Công điện số 30/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác vận tải và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trong kỳ nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương và dịp 30/4-1/5 năm 2026.
Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi
Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi
Chính trị
19/04/2026 15:32
Chiều 19/4, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức khai mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi. Đồng chí Lý Vần Tải - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh cùng các thí sinh dự khai mạc.
Thăm, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2026
Thăm, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2026
An ninh quốc phòng
18/04/2026 19:23
Chiều 18/4, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đến thăm, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2026 tại Tiểu đoàn Bộ binh 1, Trung đoàn 880. Tham gia đoàn có Đại tá Trần Thanh Bình - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng Tham mưu, Chính trị, Hậu cần - Kỹ thuật (Bộ CHQS tỉnh) và lãnh đạo 22 xã, phường trên địa bàn tỉnh.
Phòng, chống “diễn biến hòa bình” từ cơ sở
Phòng, chống “diễn biến hòa bình” từ cơ sở
Chính trị
16/04/2026 19:14
Xã Tả Lèng có trên 12.300 người, trong đó đồng bào Mông chiếm khoảng 70% dân số. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và internet, các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị lợi dụng để tung tin sai sự thật, kích động dư luận, gây ảnh hưởng đến ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Hội nghị trực tuyến công bố Mô hình “Bộ đội Biên phòng - đồng hành chuyển đổi số nơi biên giới”
Hội nghị trực tuyến công bố Mô hình “Bộ đội Biên phòng - đồng hành chuyển đổi số nơi biên giới”
An ninh quốc phòng
16/04/2026 16:24
Chiều 16/4, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tổ chức Hội nghị trực tuyến công bố Mô hình “BĐBP - Đồng hành chuyển đổi số nơi biên giới”. Trung tướng Nguyễn Anh Tuấn - Chính ủy BĐBP chủ trì hội nghị.
Kế hoạch tổ chức Hội thi lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở giỏi tỉnh Lai Châu (lần thứ I) năm 2026
Kế hoạch tổ chức Hội thi lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở giỏi tỉnh Lai Châu (lần thứ I) năm 2026
Xã Hội
15/04/2026 18:05
Hội nghị giao ban công tác phối hợp liên ngành năm 2026
Hội nghị giao ban công tác phối hợp liên ngành năm 2026
Xã Hội
15/04/2026 16:39
Chiều 15/4, tại Viện Kiểm sát Nhân dân (KSND) tỉnh, Liên ngành tố tụng tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phối hợp liên ngành tố tụng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp, kết hợp trực tuyến đến Viện KSND các khu vực, các đồn biên phòng và công an 38 xã, phường trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Đỗ Nguyệt Quế - Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh chủ trì hội nghị.
Xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc
Xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc
Chính trị
15/04/2026 16:14
Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã nhấn mạnh yêu cầu tăng cường công tác chính trị, tư tưởng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, phát huy sức mạnh toàn dân trong sự nghiệp bảo vệ đất nước. Trong bối cảnh đó, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh chú trọng xây dựng “thế trận lòng dân” gắn với bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia (BGQG).
Hội nghị rút kinh nghiệm hoạt động của tổ chức quân sự địa phương
Hội nghị rút kinh nghiệm hoạt động của tổ chức quân sự địa phương
An ninh quốc phòng
14/04/2026 19:14
Chiều 14/4, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm hoạt động của tổ chức quân sự địa phương khi thực hiện hệ thống chính quyền địa phương 2 cấp.
Khai mạc lớp tập huấn cho cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự xã, phường đợt 1 năm 2026
─ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh ─ Khai mạc lớp tập huấn cho cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự xã, phường đợt 1 năm 2026
An ninh quốc phòng
13/04/2026 10:51
Ngày 13/4, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh khai mạc lớp tập huấn cho cán bộ Ban CHQS xã, phường đợt 1 năm 2026. Đại tá Hoàng Văn Kỳ, Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo. Dự khai mạc có lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan chuyên môn cùng học viên là Chỉ huy trưởng, Phó Chỉ huy trưởng, Chính trị viên phó, Trợ lý tham mưu, Nhân viên quân lực Ban CHQS 38 xã, phường trong tỉnh.
30 học viên tham gia kỳ sát hạch lái xe mô tô dành cho đồng bào không biết chữ
30 học viên tham gia kỳ sát hạch lái xe mô tô dành cho đồng bào không biết chữ
An ninh quốc phòng
12/04/2026 22:27
Ngày 12/4, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh phối hợp với Chi nhánh Công ty Cổ phần Vận tải ô tô Lào Cai tại Lai Châu tổ chức kỳ sát hạch cấp giấy phép lái xe (GPLX) mô tô hạng A1 cho đồng bào dân tộc thiểu số không biết chữ tại xã biên giới Sin Suối Hồ.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3186 ngày 23/04/2026
Báo Lai Châu Số 3185 ngày 22/04/2026
Báo Lai Châu Số 3184 ngày 20/04/2026
Báo Lai Châu Số 578 ngày 19/04/2026
Báo Lai Châu Số 551 ngày 18/04/2026
Báo Lai Châu Số 3183 ngày 17/04/2026
Báo Lai Châu Số 3182 ngày 16/04/2026
Báo Lai Châu Số 3181 ngày 15/04/2026
Báo Lai Châu Số 3180 ngày 13/04/2026
Báo Lai Châu Số 550 ngày 11/04/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.