Thứ năm, 15/01/2026 - 02:56
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Du lịch
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Xem thêm...
An ninh quốc phòng
Pháp luật
Đảm bảo cho Nhân dân vui xuân, đón tết an toàn
Đinh Đông
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 30/12/2021 16:29
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Ngay sau Lễ ra quân cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 vào giữa tháng 12 vừa qua, Công an tỉnh đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp đấu tranh quyết liệt với tội phạm. Qua đó, giữ vững an ninh nông thôn, trật tự xã hội (TTXH) để Nhân dân vui xuân, đón tết an toàn.

Năm 2021, với tinh thần “Đoàn kết, thống nhất, hành động quyết liệt, đổi mới, sáng tạo”, Công an tỉnh tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng, ban, ngành, đoàn thể tỉnh đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, đấu tranh, ngăn chặn các loại tội phạm. Qua đó, đạt được nhiều kết quả quan trọng, ANTT trên địa bàn chuyển biến tích cực: tội phạm về TTXH được kéo giảm 10,02%; phát hiện, bắt 520 vụ phạm tội về ma túy (tăng 43,2%), thu giữ 24,16kg hêrôin, 59,1kg ma túy tổng hợp, 9,1kg thuốc phiện; phát hiện và xử lý 242 vụ vi phạm về kinh tế, môi trường; tai nạn giao thông giảm trên cả 3 tiêu chí; số vụ cháy giảm 33,3%; một số địa điểm, tội phạm ma túy ở huyện Sìn Hồ, Nậm Nhùn được giải quyết dứt điểm…

Công an xã Dào San (huyện Phong Thổ) phối hợp với Đồn Biên phòng Dào San tuyên truyền, vận động Nhân dân tích cực bảo đảm ANTT dịp Tết.

Công an xã Dào San (huyện Phong Thổ) phối hợp với Đồn Biên phòng Dào San tuyên truyền, vận động Nhân dân tích cực bảo đảm ANTT dịp tết.

Tuy nhiên, tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 đang đến gần; dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống xã hội, nhất là với những người dân nghèo; trong khi đó nhiều lao động không có việc làm ổn định. Đây là cơ hội để các loại tội phạm lợi dụng thực hiện hành vi trộm cắp, gây rối ANTT; mua bán ma túy, hàng giả, hàng lậu, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ… nhằm trục lợi.

Trước những diễn biến khó lường của tội phạm, nhằm đảm bảo ANTT cho Nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, thực hiện Mệnh lệnh của Bộ trưởng Bộ Công an, Công an tỉnh đã mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần từ ngày 15/12/2021 đến ngày 14/1/2022.

Đại tá Phạm Hải Đăng – Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết: Ngay sau Lễ ra quân, Công an tỉnh đã triển khai đồng bộ các giải pháp. Trong đó đề ra bộ chỉ tiêu với 102 chỉ tiêu cho các phòng nghiệp vụ chức năng Công an tỉnh và công an các huyện, thành phố để tập trung lực lượng, rà soát nắm tình hình, kịp thời phát hiện, đấu tranh, làm rõ các băng ổ nhóm tội phạm. Với phương châm phòng chống tội phạm "không có vùng cấm" và tinh thần "thượng tôn pháp luật", ngay những ngày đầu ra quân, lực lượng Công an tỉnh đã bắt giữ được 2 vụ ma túy, 3 đối tượng, đáng chú ý là vụ án 2 mẹ con tham gia đường dây mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 6 bánh hêrôin.

Cùng với đó, phân công trinh sát, điều tra viên xuống cơ sở nắm bắt tình hình, phát động phong trào quần chúng tham gia tố giác tội phạm, huy động tối đa sự vào cuộc của các cấp, ngành, lực lượng chức năng. Trong quá trình đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, chúng tôi quán triệt lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ là “nơi nào có băng nhóm tội phạm, nơi nào để tội phạm lộng hành” mà lực lượng công an cơ sở không phát hiện, không chủ động đấu tranh thì sẽ xử lý trách nhiệm của người đứng đầu lực lượng công an nơi đó.

Cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH kiểm tra và tuyên truyền về công tác PCCC cho các hộ vừa làm nhà ở vừa kết hợp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH kiểm tra và tuyên truyền công tác PCCC tới các hộ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Sau lễ ra quân lực lượng công an cơ sở các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh đã chủ động phối hợp với các tổ chức hội, đoàn thể đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người dân; qua đó nâng cao ý thức, nhận thức của Nhân dân cảnh giác với thủ đoạn tinh vi của các loại tội phạm. Vận động quần chúng Nhân dân tham gia phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; tích cực tố giác tội phạm.

Đại úy Nguyễn Trung Lộc – Trưởng Công an xã Dào San, huyện Phong Thổ cho biết: Thời điểm này, chúng tôi phân công cán bộ, chiến sỹ thay phiên nhau cùng công an viên thường xuyên tuần tra, kiểm soát nắm tình hình ở các bản. Phối hợp với Đồn Biên phòng Dào San tăng cường tuần tra trên khu vực biên giới; tuyên truyền Nhân dân không tự ý xuất nhập cảnh trái phép hoặc tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc làm thuê. Đồng thời, phối hợp với đoàn thể, hội, Đồn Biên phòng tổ chức ký cam kết đảm bảo ANTT với hơn 1.600 hộ dân trên địa bàn, các cơ quan, trường học. Tăng cường kiểm tra đối với các hộ kinh doanh, buôn bán kết hợp nhà ở và ký bản cam kết đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC), không buôn bán pháo, hàng giả, hàng kém chất lượng. Duy trì, phát huy vai trò của già làng, trưởng bản, tổ an ninh tự quản, đội dân phòng, tổ phòng chống dịch Covid-19. 2 năm vừa qua, vào dịp tết, an ninh trên địa bàn xã cơ bản được đảm bảo, không có tình trạng đốt pháo, sử dụng pháo trái phép.

Qua tuyên truyền, nhận thức của Nhân dân trên địa bàn tỉnh nói chung và người dân vùng biên giới nói riêng đã nâng lên. Từng hộ gia đình chấp hành nghiêm túc hơn khi tham gia giao thông trên đường; xa lánh các tệ nạn xã hội; cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19; bảo vệ ANTT thôn, bản, khu dân cư.

Anh Sùng A Má ở bản Sin Chải, xã Dào San, huyện Phong Thổ chia sẻ: Được cán bộ công an, biên phòng tuyên truyền, bà con chúng tôi ý thức được rằng buôn bán ma túy, xuất cảnh trái phép, trộm cắp là trái pháp luật sẽ bị xử phạt hành chính và hình sự. Vì thế, Nhân dân trong bản sẽ tiếp tục đoàn kết, tuyên truyền con cháu không xa đà vào tệ nạn xã hội; tích cực học tập, lao động sản xuất; không vi phạm pháp luật.

Tin rằng, với sự vào cuộc của các cấp, các ban, ngành, đoàn thể và Nhân dân trong tỉnh, đặc biệt lực lượng công an là nòng cốt, ANTT trước, trong, sau tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 sẽ đảm bảo như đúng mục tiêu đề ra; tội phạm được kiềm chế; số vụ vi phạm, tai nạn giao thông ngày càng giảm. Để mỗi mùa xuân về người dân trong tỉnh được đón tết đầm ấm, yên vui.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Sông Đà vào xuân

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Có thể bạn quan tâm
Thắt chặt tình quân - dân

Thắt chặt tình quân - dân

UBND xã Phong Thổ và Đồn Biên phòng: Cửa khẩu Ma Lù Thàng, Huổi Luông ký quy chế phối hợp

UBND xã Phong Thổ và Đồn Biên phòng: Cửa khẩu Ma Lù Thàng, Huổi Luông ký quy chế phối hợp

Hiến máu tình nguyện trong dịp tết và Lễ hội Xuân hồng

Hiến máu tình nguyện trong dịp tết và Lễ hội Xuân hồng

Bắt giữ 1 đối tượng vận chuyển trái phép pháo hoa Trung Quốc

Bắt giữ 1 đối tượng vận chuyển trái phép pháo hoa Trung Quốc

Những cuộc hội ngộ trong nước mắt

Những cuộc hội ngộ trong nước mắt

Vững vàng một dải biên cương

Vững vàng một dải biên cương

Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2025, triển khai chương trình công tác năm 2026

Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2025, triển khai chương trình công tác năm 2026

Huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Tin cùng chuyên mục
Cuộc thi tìm hiểu, sáng kiến phòng, chống tác hại của thuốc lá trong Công an Lai Châu
Cuộc thi tìm hiểu, sáng kiến phòng, chống tác hại của thuốc lá trong Công an Lai Châu
Chính trị
27/12/2025 04:29
Ngày 26/12, Công an tỉnh phối hợp với Cục Y tế (Bộ Công an) tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu, sáng kiến về phòng, chống tác hại của thuốc lá trong đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an Lai Châu năm 2025. Đại tá Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo cuộc thi.
Tập huấn quy trình trồng, chăm sóc, thu hái bào chế và bảo quản dược liệu huyền sâm
Tập huấn quy trình trồng, chăm sóc, thu hái bào chế và bảo quản dược liệu huyền sâm
Quân Sự
27/12/2025 04:26
Ngày 26/12, Viện Y học cổ truyền Quân đội phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức buổi tập huấn quy trình trồng, chăm sóc, thu hái, bào chế và bảo quản dược liệu huyền sâm cho cán bộ, chiến sĩ, nhân viên các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh.
Tuyên truyền Luật Giao thông đường thủy nội địa tại xã Nậm Mạ
Tuyên truyền Luật Giao thông đường thủy nội địa tại xã Nậm Mạ
Pháp luật
26/12/2025 17:14
Ngày 26/12, Đội Cảnh sát Giao thông (CSGT) đường thủy (Phòng CSGT Công an tỉnh) phối hợp với Chi cục Chăn nuôi và Thú y (Sở Nông nghiệp và Môi trường) tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông đường thủy nội địa và trật tự xã hội trong lĩnh vực thủy sản tại các xã, bản ven sông trên địa bàn xã Nậm Mạ.
Tổng kết thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin
Tổng kết thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin
An ninh quốc phòng
25/12/2025 22:08
Chiều 25/12, Ban Chỉ đạo Quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính (XĐDT) hài cốt liệt sĩ (Ban Chỉ đạo 515 Quốc gia) tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập và XĐDT hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin giai đoạn 2021-2025.
Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh: Rút kinh nghiệm công tác quản lý tư tưởng, kỷ luật năm 2025
Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh: Rút kinh nghiệm công tác quản lý tư tưởng, kỷ luật năm 2025
An ninh quốc phòng
24/12/2025 22:43
Ngày 24/12, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác quản lý tư tưởng, kỷ luật trong Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh năm 2025.
Phát động đợt thi đua cao điểm phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
Phát động đợt thi đua cao điểm phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
An ninh quốc phòng
24/12/2025 17:26
Chiều ngày 24/12, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031”.
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Hội nghị hiệp đồng giao - nhận quân năm 2026
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Hội nghị hiệp đồng giao - nhận quân năm 2026
An ninh quốc phòng
24/12/2025 17:22
Ngày 24/12, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức Hội nghị Hiệp đồng giao - nhận quân năm 2026. Đại tá Hoàng Văn Kỳ - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị.
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Tập huấn cán bộ năm 2026
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Tập huấn cán bộ năm 2026
Quân Sự
23/12/2025 15:48
Sáng 23/12, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức Khai mạc lớp tập huấn cán bộ năm 2026. Đại tá Hoàng Văn Kỳ - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.
Trao cờ Tổ quốc cho người dân vùng biên Pa Tần
Trao cờ Tổ quốc cho người dân vùng biên Pa Tần
Xã Hội
22/12/2025 18:22
Ngày 21-12, tại xã Pa Tần, tỉnh Lai Châu, Đoàn thiện nguyện Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) phối hợp với Công an xã Pa Tần tổ chức trao gần 200 lá cờ Tổ quốc cùng nhiều phần quà cho người dân bản Nậm Tiến 2.
Gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tỉnh năm 2025
Gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tỉnh năm 2025
Quân Sự
22/12/2025 13:13
Sáng 22/12, UBND tỉnh tổ chức Gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tỉnh năm 2025.
 Phát huy vai trò bộ đội ở cơ sở
Phát huy vai trò bộ đội ở cơ sở
An ninh quốc phòng
22/12/2025 05:16
Bám sát địa bàn, gần dân, hiểu dân và vì nhân dân phục vụ, trong năm 2025, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc triển khai đồng bộ, hiệu quả công tác dân vận gắn với nhiệm vụ quốc phòng - an ninh. Từ tuyên truyền, vận động, chăm lo an sinh xã hội đến phòng, chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn, hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” tiếp tục được khắc sâu trong lòng nhân dân, góp phần xây dựng thế trận lòng dân vững chắc nơi cơ sở.
Hỗ trợ người dân phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo
Hỗ trợ người dân phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo
An ninh quốc phòng
19/12/2025 23:36
Trong những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, Đồn Biên phòng Dào San (đứng chân trên địa bàn xã Dào San) đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ người dân phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Những việc làm cụ thể, thiết thực đã tạo chuyển biến tích cực trong đời sống của bà con nhân dân, từng bước xây dựng vùng biên vững mạnh, ổn định.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3129 ngày 14/01/2026
Báo Lai Châu Số 3128 ngày 12/01/2026
Báo Lai Châu Số 3127 ngày 09/01/2026
Báo Lai Châu Số 3126 ngày 08/01/2026
Báo Lai Châu Số 3125 ngày 07/01/2026
Báo Lai Châu Số 3124 ngày 05/01/2026
Báo Lai Châu Số 3123 ngày 02/01/2026
Báo Lai Châu Số 3121 ngày 01/01/2026
Báo Lai Châu Số 3120 ngày 29/12/2025
Báo Lai Châu Số 3119 ngày 26/12/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.