Thứ hai, 22/04/2024, 17:08 [GMT+7]

Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm

Thứ bảy, 10/02/2024 - 10:24'
(BLC) - Ngày 10/2, (mùng 1 tết) tại xã Trung Đồng, huyện Tân Uyên, lực lượng Công an xã phối hợp Đội nghiệp vụ Công an huyện mật phục bắt giữ thành công đối tượng truy nã nguy hiểm Tòng Văn Seo, sinh năm 1973, trú tại bản Phiêng Phát 1, khi đối tượng vừa từ nơi lẩn trốn quay trở về nhà.

Tại Cơ quan điều tra đối tượng Tòng Văn Seo khai nhận, ngày 3/9/2022 Seo đã tàng trữ trái phép chất ma túy, khi gặp Tổ Công tác Công an huyện, Seo đã ném gói ma túy nhằm tẩu tán tang vật rồi cố tình quanh co không nhận tội, sau đó lợi dụng việc cơ quan điều tra cho tại ngoại để củng cố tài liệu chứng cứ, Seo đã bỏ về tỉnh Vĩnh Phúc làm thuê nhằm trốn tránh bị pháp luật xử lý.

V

Đối tượng Tòng Văn Seo bị bắt tại nhà riêng.

Đến ngày 9/2/2024, Seo lén lút quay trở về nhà thì bị lực lượng Công an Tân Uyên bắt giữ. Hiện Cơ quan điều tra Công an huyện đã hoàn tất thủ tục ban đầu và ra lệnh tạm giam, phục hồi điều tra vụ án để tiếp tục xử lý nghiêm khắc hành vi phạm tội của đối tượng theo quy định.

Bình Minh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đăng kiểm xe cơ giới: Khâu quan trọng để đảm bảo an toàn
Đến Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới (Sở Giao thông Vận tải) vào ngày thứ 2 đầu tuần, chúng tôi thấy lượng xe đến đăng kiểm lớn, gần kín sân trung tâm. Các cán bộ nơi đây ai nấy đều tập trung cao độ...
Trở về từ lầm lỡ
Những người đã một thời sa chân vào vũng lầy của thuốc phiện, ma túy mà rút chân lên được đã là đáng khâm phục. Nhưng có người còn tiếp tục vươn lên, trở thành điển hình, là đảng viên, bí thư chi...