Thứ sáu, 31/05/2024, 01:09 [GMT+7]

Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Thứ hai, 15/04/2024 - 18:49'
(BLC) - Sáng 15/4, UBND huyện Than Uyên tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” (PCCC) huyện Than Uyên năm 2024.

Các đồng chí: Đại tá Lê Anh Hưng - Phó Giám đốc Công an tỉnh; Phạm Hồng Thái - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi Nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn Công an tỉnh; đại diện các phòng, ban chuyên môn huyện… dự.

Tham gia hội thi có 5 đội thuộc 5 tổ liên gia an toàn PCCC đến từ các xã gồm: Phúc Than, Mường Than, Mường Kim, Mường Cang và thị trấn Than Uyên. Các đội trải qua 2 phần thi: lý thuyết (bốc thăm và trả lời những câu hỏi về kiến thức PCCC và cứu nạn cứu hộ). Phần thi thực hành (chữa cháy, cứu nạn cứu hộ đối với loại hình nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh).

… tham gia phần thi thực hành.

… tham gia phần thi thực hành.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao 5 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội tham gia. Trong đó, giải nhất thuộc về đội liên gia an toàn PCCC xã Phúc Than.

Lãnh đạo Công an tỉnh và huyện Than Uyên trao giải nhất chọ đội liên gia an toàn PCCC xã Phúc Than.

Lãnh đạo Công an tỉnh và huyện Than Uyên trao giải nhất cho đội liên gia an toàn PCCC xã Phúc Than.

Hội thi là dịp để thành viên các tổ liên gia giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác PCCC, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ. Qua đó, góp phần xây dựng phong trào toàn dân PCCC và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn.

Ánh Hồng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Chị Ngân gắn bó với y tế vùng cao
Trách nhiệm, ân cần, chu đáo là những cụm từ chúng tôi được nghe nhiều từ người dân cũng như bệnh nhân đang điều trị tại Trạm Y tế xã Mường Mô (huyện Nậm Nhùn) khi nhắc đến nữ hộ sinh Lò Thị Ngân...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.