Thứ ba, 28/03/2023, 21:55 [GMT+7]

Xử phạt nghiêm 8 trường hợp vi phạm quy định an toàn giao thông

Chủ nhật, 22/01/2023 - 01:12'
(BLC)- Công an huyện Tân Uyên vừa xử phạt 8 trường hợp vi phạm quy định an toàn giao thông, trong đó hầu hết là các đối tượng thanh niên có độ tuổi từ 17- 25.

Đây là kết quả sau 5 ngày ra quân thực hiện Kế hoạch cao điểm bảo đảm an ninh trật tự trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 của lực lượng công an huyện.

Theo đó, các tổ công tác đã phát hiện, lập biên bản đối với 8 trường hợp vi phạm tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn, va chạm giao thông về các lỗi: không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe; trong hơi thở có nồng độ cồn. Lực lượng chức năng đã tạm giữ 8 xe mô tô và yêu cầu 5 trường hợp thay bô tự chế về bô nguyên bản. Được biết, các đối tượng vi phạm chủ yếu là học sinh trên địa bàn và các thanh niên đi làm xa trở về địa phương ăn tết.

Hình ảnh các đối tượng vi phạm được đăng tải công khai trên trang facebook của Công an huyện Tân Uyên.

Hình ảnh các đối tượng vi phạm được đăng tải công khai trên trang facebook của Công an huyện Tân Uyên.

Những thông tin và hình ảnh vi phạm của các đối tượng được Công an huyện Tân Uyên đăng tải công khai trên trang mạng xã hội facebook “Công an huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu”. Đồng thời đề nghị người dân khi tham gia giao thông chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ. Các gia đình không giao xe cho người chưa đủ điều kiện tham gia giao thông.

Sau khi đăng tải, trang facebook nhận được sự đồng tình, hoan nghênh của đông đảo Nhân dân; mong muốn lực lượng Công an xử phạt nghiêm hơn nữa để làm gương cho người khác.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Giáo dục văn hóa giao thông cho giới trẻ: Vấn đề bức thiết
Những con số ngỡ ngàng chúng tôi vừa cập nhật được về tình hình trẻ từ 14-18 tuổi vi phạm quy định về an toàn giao thông (ATGT) thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh đang gióng lên hồi chuông báo...
Đức và EU đạt thỏa thuận về sử dụng ô-tô sau năm 2035
Ðức và Liên minh châu Âu (EU) thông báo đã đạt được thỏa thuận về tương lai của ô-tô sử dụng động cơ đốt trong sau năm 2035 nhằm chống biến đổi khí hậu.
Lý A Ánh làm giàu
Anh Lý A Ánh (dân tộc Dao ở bản Căn Co, xã Căn Co, huyện Sìn Hồ) là điển hình trong phát triển kinh tế, từ 2 bàn tay trắng, anh vươn lên làm giàu nhờ chăn nuôi.
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...