Thứ tư, 22/04/2026 - 13:17
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Phòng chống diễn biến hòa bình
Chính trị
An ninh quốc phòng
Công An
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phòng, chống “diễn biến hòa bình” từ cơ sở
Vương Trang - Quỳnh Nga
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 16/04/2026 19:14
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Xã Tả Lèng có trên 12.300 người, trong đó đồng bào Mông chiếm khoảng 70% dân số. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và internet, các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị lợi dụng để tung tin sai sự thật, kích động dư luận, gây ảnh hưởng đến ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Trước thực tế đó, Đảng ủy xã Tả Lèng xác định: Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch và phòng, chống “diễn biến hòa bình” là nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên của cả hệ thống chính trị và nhân dân. Xã đã thành lập Ban Công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, xây dựng tổ cộng tác viên Ban Chỉ đạo bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch (Ban Chỉ đạo 35), phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Tập trung quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, đặc biệt là Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị cùng các văn bản chỉ đạo của Ban Chỉ đạo 35 các cấp về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới. Việc triển khai được thực hiện linh hoạt, phù hợp với điều kiện thực tế, hướng tới cán bộ, đảng viên, hội viên và đông đảo nhân dân.

1

Công an xã Tả Lèng tuyên truyền, phổ biến pháp luật tới người dân bản Giang Ma.

Các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng bản được ví như “tai mắt” và là lực lượng nòng cốt của cấp ủy, chính quyền tại cơ sở. Từ những nội dung đã được học tập, quán triệt ở cấp xã, đội ngũ này chủ động lồng ghép tuyên truyền trong các buổi họp bản, sinh hoạt đoàn thể… đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến từng hộ. Phát huy vai trò, nắm bắt tình hình cơ sở, kịp thời phát hiện, giải quyết mâu thuẫn, vướng mắc ngay từ khi mới phát sinh, không để hình thành “điểm nóng”, không để các đối tượng xấu lợi dụng kích động, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đặc biệt, trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, các thế lực thù địch triệt để lợi dụng internet tung tin sai lệch, xuyên tạc, gây hoang mang dư luận. Xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, nâng cao nhận thức, bản lĩnh cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân. Các tổ chức hội, đoàn thể tích cực hướng dẫn người dân tiếp cận thông tin chính thống, sử dụng mạng xã hội an toàn, hiệu quả. Khuyến khích cán bộ, hội viên chủ động chia sẻ những thông tin tích cực, lan tỏa gương người tốt, việc tốt, những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của Trung ương, tỉnh, địa phương, bài viết về xây dựng Đảng trên trang Facebook, Zalo cá nhân.

Đóng vai trò nòng cốt trong đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở, Công an xã Tả Lèng đẩy mạnh công tác dân vận. Thiếu tá Sùng A Páo - Phó Trưởng Công an xã cho biết: Thời gian qua, chúng tôi tăng cường công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, nắm chắc tình hình địa bàn. Đặc biệt, chú trọng đẩy mạnh tuyên truyền trên mạng xã hội, hướng dẫn người dân sử dụng internet an toàn, tránh bị lôi kéo bởi các thông tin xấu độc.

Một điểm nổi bật trong công tác giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phòng chống “diễn biến hòa bình” trong tình hình mới mà lực lượng Công an xã đã thực hiện đó là duy trì hiệu quả 36 tổ an ninh tự quản với gần 100 thành viên. Các tổ thường xuyên tổ chức tuần tra, nắm bắt tình hình, kịp thời phát hiện, xử lý các vụ việc phát sinh ngay từ cơ sở và định hướng dư luận.

Trong 3 tháng đầu năm 2026, xã Tả Lèng phối hợp tổ chức hàng trăm buổi tuyên truyền, nội dung tập trung phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, trang bị kỹ năng nhận diện thông tin xấu độc trên không gian mạng và nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người dân trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phòng chống “diễn biến hòa bình” và bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Anh Lù A Chang (bản Xin Chải) chia sẻ: Sau khi được tuyên truyền, tôi biết cách sử dụng điện thoại hợp lý hơn. Đồng thời, tin tưởng và làm theo cán bộ hướng dẫn, phổ biến để không bị kẻ xấu lợi dụng, vi phạm pháp luật.

Nhờ sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, tình hình tư tưởng của nhân dân trên địa bàn xã Tả Lèng cơ bản ổn định; niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước ngày càng được củng cố. Các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch từng bước bị đẩy lùi, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Đánh giá công tác điều tra quý I năm 2026

Đánh giá công tác điều tra quý I năm 2026

1.000 cây xanh được trồng tại xã biên giới Pa Tần

1.000 cây xanh được trồng tại xã biên giới Pa Tần

Kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và Phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô năm 2025 - 2026 tại xã Tân Uyên

Kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và Phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô năm 2025 - 2026 tại xã Tân Uyên

Thay đổi nếp nghĩ, xóa bỏ hủ tục

Thay đổi nếp nghĩ, xóa bỏ hủ tục

Lặng thầm góp sức vào thành công cuộc bầu cử

Lặng thầm góp sức vào thành công cuộc bầu cử

Dứt khoát không để thiếu xăng dầu trong bất cứ trường hợp nào

Dứt khoát không để thiếu xăng dầu trong bất cứ trường hợp nào

Trước ngày hội non sông

Trước ngày hội non sông

Bảo vệ bầu cử - khẳng định quyền làm chủ của nhân dân

Bảo vệ bầu cử - khẳng định quyền làm chủ của nhân dân

Tin cùng chuyên mục
 Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
Chính trị
13/03/2026 19:20
Để hiện thực hóa khát vọng hùng cường, từ cuối năm 2024 đến nay, Bộ Chính trị đã ban hành 9 nghị quyết chiến lược trên nhiều lĩnh vực then chốt, thể hiện tư duy đổi mới, tầm nhìn dài hạn và quyết tâm chính trị cao, tạo nền tảng đưa đất nước phát triển giàu mạnh, thịnh vượng trong kỷ nguyên mới.
Đoàn Kiểm tra, giám sát số 16 của Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ xã Sin Suối Hồ
Đoàn Kiểm tra, giám sát số 16 của Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ xã Sin Suối Hồ
Chính trị
13/03/2026 15:56
Chiều 13/3, Đoàn Kiểm tra, giám sát số 16 của Bộ Chính trị do đồng chí Trương Thiên Tô - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam - Phó Trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Đảng xã Sin Suối Hồ về việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc quán triệt, học tập, triển khai thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030; việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 46 - CT/TW, ngày 16/5/2025 của Bộ Chính trị về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031; những khó khăn, vướng mắc trong vận hành chính quyền địa phương hai cấp.
Ngọn lửa tuổi trẻ trên tuyến đầu bình yên
Ngọn lửa tuổi trẻ trên tuyến đầu bình yên
Học tập, làm theo Bác
13/03/2026 15:05
Giữa thao trường nắng gió, hình ảnh người cán bộ trẻ luôn gương mẫu trong rèn luyện, tận tụy trong công tác và sẵn sàng nhận nhiệm vụ khó khăn đã trở nên quen thuộc với đồng đội. Đó là Đại úy Nguyễn Xuân Long - Phòng Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh Lai Châu), người đang lặng lẽ thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ trên tuyến đầu giữ gìn bình yên cuộc sống.
Phó Thủ tướng: 'Chưa đề cập đến nội dung sắp xếp thôn, bản, tổ dân phố'
Phó Thủ tướng: 'Chưa đề cập đến nội dung sắp xếp thôn, bản, tổ dân phố'
Chính trị
10/03/2026 07:35
Việc sắp xếp đơn vị hành chính và vận hành chính quyền địa phương 2 cấp vừa qua chưa đề cập đến nội dung sắp xếp thôn, bản, tổ dân phố. Phó Thủ tướng cho biết việc này cần thời gian đánh giá tổng thể.
Nhận diện thủ đoạn chống phá việc lấy ý kiến dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng
Nhận diện thủ đoạn chống phá việc lấy ý kiến dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng
Chính trị
12/11/2025 22:24
Ngày 15/10, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII công bố toàn văn dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng, lấy ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.
Đấu tranh, phản bác làm thất bại âm mưu, thủ đoạn, luận điệu lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo chống phá Đảng, Nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu (Kỳ 2)
Đấu tranh, phản bác làm thất bại âm mưu, thủ đoạn, luận điệu lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo chống phá Đảng, Nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu (Kỳ 2)
Phòng chống diễn biến hòa bình
25/09/2025 08:45
Trước âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, đối tượng phản động lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo chống Đảng, Nhà nước trên địa bàn. Các lực lượng chức năng đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp công tác làm thất bại âm mưu, thủ đoạn và luận điệu của các loại đối tượng.
Đấu tranh, phản bác làm thất bại âm mưu, thủ đoạn, luận điệu lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo chống phá Đảng, Nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu (Kỳ 1)
Đấu tranh, phản bác làm thất bại âm mưu, thủ đoạn, luận điệu lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo chống phá Đảng, Nhà nước trên địa bàn tỉnh Lai Châu (Kỳ 1)
Phòng chống diễn biến hòa bình
25/09/2025 08:08
Lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo trên địa bàn vùng có người dân tộc thiểu số sinh sống từ đó tạo dựng lực lượng chống đối luôn được các thế lực thù địch, đối tượng phản động triệt để lợi dụng để chống Đảng, Nhà nước trong suốt thời gian qua.
Không thể xuyên tạc việc đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng trong bối cảnh chuyển đổi số
Không thể xuyên tạc việc đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng trong bối cảnh chuyển đổi số
Chính trị
13/09/2025 22:56
Một trong những nội dung quan trọng mà dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội XIV của Đảng xác định: “Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng trong điều kiện mới”; “Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số quốc gia”. Đây là những định hướng chiến lược, tạo ra bước đột phá trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội trước bối cảnh công nghệ số, trí tuệ nhân tạo (AI) phát triển mạnh mẽ​ được kế thừa, phát triển từ Đại hội XIII. Tuy nhiên, công tác này đang bị các thế lực thù địch xuyên tạc, phủ nhận, cần nhận diện, đấu tranh.
Nhận diện thủ đoạn lợi dụng công nghệ deepfake để gieo rắc thông tin sai trái
Nhận diện thủ đoạn lợi dụng công nghệ deepfake để gieo rắc thông tin sai trái
Phòng chống diễn biến hòa bình
11/09/2025 22:53
Trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang diễn ra mạnh mẽ, trí tuệ nhân tạo (AI) đã và đang tạo ra nhiều cơ hội phát triển nhưng đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức. Một trong những công nghệ nổi bật của AI là deepfake. Nếu được sử dụng đúng mục đích, deepfake có thể đem lại lợi ích trong các lĩnh vực đồi sống xã hội. Tuy nhiên, các thế lực thù địch, phản động biến deepfake trở thành “vũ khí mềm” nguy hiểm, phục vụ cho các âm mưu chống phá cách mạng Việt Nam.
Những luận điệu xuyên tạc kệch cỡm
Những luận điệu xuyên tạc kệch cỡm
Phòng chống diễn biến hòa bình
29/07/2025 08:18
Mua bán người là loại tội phạm nghiêm trọng, xâm phạm quyền con người, đe dọa an ninh quốc gia và trật tự, an toàn xã hội. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, loại tội phạm này có chiều hướng gia tăng, diễn biến ngày càng phức tạp.
Tuần tra liên hợp chấp pháp trên biên giới tháng 12 năm 2024
Tuần tra liên hợp chấp pháp trên biên giới tháng 12 năm 2024
Pháp luật
27/12/2024 22:42
(BLC) - Ngày 27/12, Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu (Việt Nam) và Chi đội Quản lý biên giới Hồng Hà, Trạm Kiểm tra Biên phòng xuất, nhập cảnh Kim Thủy Hà (Trung Quốc) tổ chức hoạt động tuần tra liên hợp chấp pháp trên biên giới.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3185 ngày 22/04/2026
Báo Lai Châu Số 3184 ngày 20/04/2026
Báo Lai Châu Số 578 ngày 19/04/2026
Báo Lai Châu Số 551 ngày 18/04/2026
Báo Lai Châu Số 3183 ngày 17/04/2026
Báo Lai Châu Số 3182 ngày 16/04/2026
Báo Lai Châu Số 3181 ngày 15/04/2026
Báo Lai Châu Số 3180 ngày 13/04/2026
Báo Lai Châu Số 550 ngày 11/04/2026
Báo Lai Châu Số 3179 ngày 10/04/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.