Thứ tư, 19/06/2024, 16:58 [GMT+7]

Ủng hộ, hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh Điện Biên

Thứ sáu, 26/05/2023 - 12:23'
(BLC) - Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lai Châu kêu gọi các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên của các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân trên địa bàn tỉnh hãy chung tay góp sức hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo của tỉnh Điện Biên. Góp phần giúp đỡ hộ nghèo của tỉnh Điện Biên có nhà ở an toàn, ổn định, nâng cao mức sống, vươn lên thoát nghèo bền vững. 

Các đơn vị ủng hộ tại Lễ phát động ủng hộ, hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo của tỉnh Điện Biên.

Các đơn vị tham gia tại Lễ phát động ủng hộ, hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo của tỉnh Điện Biên.

Theo đó, thời gian tham gia ủng hộ từ ngày 13/5/2023-30/9/2023.  Mọi sự ủng hộ xin gửi về một trong số các tài khoản sau: 

Tài khoản số 3761.0.1069449.91046 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Lai Châu;

Tài khoản số 7800999636999 tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Lai Châu; 

Tài khoản số 36210000456489 tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Lai Châu; 

Tài khoản số 128000090396 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Lai Châu. 

Đơn vị nhận: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu 

Nội dung: Ủng hộ làm nhà Đại đoàn kết cho người nghèo của tỉnh Điện Biên.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu cam kết sẽ chuyển toàn bộ nguồn lực vận động được cho tỉnh Điện Biên và cùng với tỉnh Điện Biên sử dụng công khai, minh bạch, đúng mục đích, đúng đối tượng và có hiệu quả các nguồn lực. Đồng thời, trân trọng ghi nhận và cảm ơn tất cả những tấm lòng nhân ái, những nghĩa củ cao đẹp hướng về Điện Biên Phủ chung tay góp sức thực hiện thắng lợi chương trình xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo của tỉnh Điện Biên nhiều ý nghĩa này.

Đ.T

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cần quyết liệt hơn
Thời gian gần đây, phóng viên Báo Lai Châu liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc mất an toàn giao thông khi đi qua đoạn đường của 2 bản: Tạng Đán, Chom Chăng (xã Thân Thuộc, huyện Tân...
Đại úy Thào A Chảo tận tụy phục vụ nhân dân
Tận tâm với công việc, không quản ngại gian khó, hiểm nguy góp phần giữ bình yên cho cuộc sống nhân dân, đó là nhận xét mà chúng tôi được nghe nhiều từ người dân xã Tả Ngảo (huyện Sìn Hồ) khi nhắc...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.