Thứ sáu, 24/09/2021, 03:07 [GMT+7]

 Agribank Chi nhánh huyện Tân Uyên thăm hỏi, tặng quà nhân dịp 27/7

Thứ ba, 27/07/2021 - 10:46'
(BLC) - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), chiều nay (26/7), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (gọi tắt là Agribank) Chi nhánh huyện Tân Uyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Tân Uyên.

Theo đó, đơn vị đã đến thăm hỏi, tặng 10 suất quà (trị giá 600 nghìn đồng/suất) cho thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Hà Văn Tuyên - Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Tân Uyên ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống của các hộ gia đình. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Đồng chí Hà Văn Tuyên - Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Tân Uyên tặng quà thương binh Bùi Hữu Khánh (Tổ dân phố 15, thị trấn Tân Uyên).

Đồng chí Hà Văn Tuyên - Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Tân Uyên tặng quà thương binh Bùi Hữu Khánh (tổ dân phố 15, thị trấn Tân Uyên).

Các thương, bệnh binh và đại diện gia đình người có công cũng đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, động viên của đơn vị. Và, khẳng định sẽ phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, động viên con cháu tích cực học tập, công tác và lao động.

Đây là hoạt động thiết thực của tập thể Agribank Chi nhánh huyện Tân Uyên duy trì thực hiện trong những năm qua nhằm thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và sự tri ân sâu sắc tới những mất mát, hy sinh của các gia đình chính sách trên địa bàn.

Hồng Thắm

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Bài 3: Cần xác định chiến lược lâu dài cho nông sản Lai Châu
(BLC) - Để nông nghiệp Lai Châu phát triển bền vững, có thương hiệu riêng, giúp cho hàng ngàn hộ dân có công ăn việc làm ổn định. Tỉnh đang khuyến khích doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX) có chiến...
V- “Dù ai nói ngả nói nghiêng...”(tiếp theo và hết)
Ngày 31-7, Thủ tướng Chính phủ có Công điện số 1063/CĐ-TTg về phòng, chống dịch Covid-19. Thủ tướng yêu cầu “ai ở đâu ở đấy”, tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi tỉnh, thành phố nơi cư trú...
Chủ tịch hội phụ nữ nhiệt tình, trách nhiệm
Nhiệt tình, trách nhiệm với công việc, gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phương, quan tâm chăm lo đời sống hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn - đó là những đức tính nổi bật của chị...
Cần chấm dứt tình trạng thả rông vật nuôi ngoài đường
Thời gian qua, trên địa bàn thành phố Lai Châu nói chung và phường Quyết Tiến nói riêng xảy ra tình trạng chăn thả gia súc, động vật nuôi (đặc biệt là chó) thả rông ngoài đường và tại những nơi...