Thứ sáu, 31/05/2024, 04:31 [GMT+7]

Bế mạc Giải cầu lông Báo Lai Châu lần thứ XIV năm 2024, tranh Cúp Ba Sao

Thứ hai, 01/04/2024 - 15:40'
(BLC) - Sáng 1/4, Báo Lai Châu phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ bế mạc Giải cầu lông Báo Lai Châu lần thứ XIV năm 2024, tranh Cúp Ba Sao.

* Giải cầu lông Báo Lai Châu lần thứ XIV năm 2024, tranh Cúp Ba Sao

Ảnh 1

Trận chung kết nội dung đôi nam giữa huyện Phong Thổ và thành phố Lai Châu.

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và nhiệt tình với quyết tâm cao nhất của các vận động viên (VĐV), Giải Cầu lông Báo Lai Châu lần thứ XIV năm 2024, tranh Ba Sao đã thành công tốt đẹp.

1

Đồng chí Dư Khánh Kiên - Phó Tổng Biên tập Báo Lai Châu, Phó Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu bế mạc.

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Dư Khánh Kiên - Phó Tổng Biên tập Báo Lai Châu, Phó Trưởng Ban Tổ chức giải đánh giá: Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng, kết quả đã phản ánh chính xác thực lực của các đội. Các đoàn VĐV về tham dự giải nghiêm túc thực hiện theo hướng dẫn của ban tổ chức. Các đơn vị đã bám sát chương trình kế hoạch của giải với ý thức trách nhiệm cao trong công tác điều hành chỉ đạo các vận động viên của đơn vị mình, thể hiện sự nhiệt tình tạo nên sự thành công chung của giải.

54

Đồng chí Trần Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao huy chương cho nội dung lãnh đạo.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 111 giải nhất, nhì, ba cho các VĐV, đoàn đạt thành tích xuất sắc. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Bưu điện tỉnh, giải nhì toàn đoàn thuộc về huyện Phong Thổ và giải ba toàn đoàn thuộc về Hội Doanh nhân trẻ tỉnh.

43

Đồng chí Dư Khánh Kiên - Phó Tổng Biên tập Báo Lai Châu trao huy chương cho nội dung đôi nam thuộc cơ quan báo chí.

Toàn cảnh

Ban Tổ chức trao Cúp Ba Sao và giải toàn đoàn cho các đoàn đạt thành tích xuất sắc tại giải đấu.

Bạch Dương - Tùng Phương

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Chị Ngân gắn bó với y tế vùng cao
Trách nhiệm, ân cần, chu đáo là những cụm từ chúng tôi được nghe nhiều từ người dân cũng như bệnh nhân đang điều trị tại Trạm Y tế xã Mường Mô (huyện Nậm Nhùn) khi nhắc đến nữ hộ sinh Lò Thị Ngân...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.