Chủ nhật, 10/12/2023, 16:32 [GMT+7]

Bế mạc giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động tỉnh Lai Châu lần thứ XIX

Thứ bảy, 27/08/2022 - 21:26'
(BLC) - Chiều 27/8, Ban Tổ chức giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tỉnh Lai Châu lần thứ XIX, năm 2022 tranh cúp Ba Sao đã tố chức bế mạc, trao giải cho các vận động viên.

*Giải cầu lông công chức, viên chức, lao động tỉnh lần thứ XIX năm 2022

Giải cầu lông CNVCLĐ lần thứ XIX, năm 2022 tranh cúp Ba Sao diễn ra từ ngày 25-27/8.

trao giải

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho đôi nam lãnh đạo nhóm 4.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, với quyết tâm cao Ban Tổ chức đã trao 48 giải nhất, nhì, ba cho các nhóm tuổi. Trao cờ, cúp vô địch cho đoàn VĐV ngành Y tế, giải nhì toàn đoàn cho đoàn VĐV huyện Sìn Hồ, giải ba toàn đoàn cho đoàn VĐV thành phố Lai Châu.

trao giải

Ban Tổ chức, lãnh đạo các sở, ban ngành, các VĐV chúc mừng các đoàn có thành tích cao.

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Hoàng Văn Chinh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Phó Ban Tổ chức giải nhấn mạnh: Giải giải cầu lông CCVCLĐ tỉnh Lai Châu mở rộng - Tranh cúp Ba Sao là một trong những hoạt động thể dục thể thao có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và của tỉnh năm 2022; kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, đặc biệt chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Công đoàn tỉnh Lai Châu, nhiệm kỳ 2023-2028.

Hà Dũng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Than Uyên: Chú trọng thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới
Với mục tiêu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2025, một trong những giải pháp được huyện Than Uyên ưu tiên trong thực hiện tiêu chí môi trường là tập trung kiểm soát, xử lý chất thải...
Góp sức cho những cánh rừng thêm xanh
Góp sức bảo vệ màu xanh cho những cánh rừng trên địa bàn, ông Hoàng Thượng Sách - Tổ trưởng tổ dân phố Hữu Nghị (thị trấn Phong Thổ, huyện Phong Thổ) tiên phong, gương mẫu quản lý, bảo vệ rừng và...