Thứ tư, 28/02/2024, 02:31 [GMT+7]

Giải bóng đá 7 người Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp Lai Châu năm 2023

Chủ nhật, 24/09/2023 - 08:33'
(BLC) - Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh vừa phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ Giải bóng đá 7 người Đảng ủy Khối các Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Lai Châu năm 2023.

 

Quang cảnh lễ khai mạc.

Tham dự giải có 12 đội với 168 vận động viên đến từ 20 chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối.

Ban Tổ chức giải tặng Cờ lưu niệm cho cac đội tham gia thi đấu.

Dự và phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Lý Công Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhấn mạnh: Giải đấu được duy trì hằng năm nhằm cổ vũ tinh thần thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, người lao động tại các đơn vị trong Khối. Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện để cán bộ, đảng viên và quần chúng đang công tác, học tập tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó. Góp phần nâng cao sức khỏe để học tập, công tác, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trận đấu giữa đội Công ty Xăng dầu Lai Châu và VNPT Lai Châu. 

Theo Điều lệ giải, các đội chia thành 4 bảng thi đấu, chọn các đội xuất sắc vào chung kết.
Sau 6 ngày thi đấu với sự làm việc nghiêm túc công bằng, vô tư, khách quan của các lực lượng điều hành tổ chức giải, giải bóng đá 7 người Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh với sự tham gia của 11 đội bóng đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và người hâm mộ.
Kết thúc Giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Sở Y tế, Nhì đội Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, giải Ba Viễn thông Lai Châu. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải phụ như: trọng tài xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất và đội phong cách nhất.

Mạnh Hùng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cách làm hay, ý nghĩa đầu xuân
Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, vừa qua, Hội Nông dân tỉnh tổ chức phát động thu gom gốc đào sau tết Nguyên đán Giáp Thìn để tổ chức tết trồng cây năm 2024. Đây là hoạt động ý...
“Trái ngọt” của đam mê và nỗ lực
Nỗ lực không ngừng, em Nguyễn Việt Hòa (lớp 12 chuyên hóa, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn là thí sinh đầu tiên của tỉnh giành giải cao nhất môn hóa học trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia...