Thứ hai, 22/04/2024, 18:10 [GMT+7]

Giải bóng đá nữ chào xuân Giáp Thìn năm 2024

Thứ năm, 22/02/2024 - 20:38'
(BLC) - Trong khuôn khổ các hoạt động chào xuân Giáp Thìn 2024, sáng 22/2, UBND huyện Nậm Nhùn tổ chức khai mạc Giải bóng đá nữ.

Tham gia giải có 8 đội bóng đá nữ với 80 vận động viên tham gia tranh tài. Các đội bóng được chia thành 2 bảng thi đấu, mỗi bảng gồm 4 đội, mỗi đội không quá 10 vận động viên. Các đội tham gia theo hình thức tính điểm thi đấu vòng tròn để chọn các đội nhất, nhì các bảng vào vòng bán kết, qua đó chọn ra 2 đội xuất sắc tranh tài tại trận chung kết, 2 đội còn lại sẽ thi đấu tranh giải ba.

Trận đấu giữa thị trấn Nậm Nhùn và xã Nậm Manh diễn ra sôi nổi, thu hút nhiều khán giả tới cổ vũ.

Trận đấu giữa đội thị trấn Nậm Nhùn và xã Nậm Manh diễn ra sôi nổi, thu hút nhiều khán giả tới cổ vũ.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên đã được diễn ra trong không khí sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục dưới sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên.

Các cầu thủ trong trang phục truyền thống tham gia giải.

Các cầu thủ trong trang phục truyền thống tham gia giải.

Đặc biệt, trong mùa giải này, các cầu thủ tham gia thi đấu trong trang phục của các dân tộc trên địa bàn huyện với mục đích quảng bá nét đẹp, sự linh động trong trang phục dân tộc. Từ đó tạo điểm nhấn thúc đẩy phát triển du lịch trên địa bàn huyện.

Dự kiến giải sẽ kết thúc vào ngày 24/2.

Nguyễn Tùng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đăng kiểm xe cơ giới: Khâu quan trọng để đảm bảo an toàn
Đến Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới (Sở Giao thông Vận tải) vào ngày thứ 2 đầu tuần, chúng tôi thấy lượng xe đến đăng kiểm lớn, gần kín sân trung tâm. Các cán bộ nơi đây ai nấy đều tập trung cao độ...
Trở về từ lầm lỡ
Những người đã một thời sa chân vào vũng lầy của thuốc phiện, ma túy mà rút chân lên được đã là đáng khâm phục. Nhưng có người còn tiếp tục vươn lên, trở thành điển hình, là đảng viên, bí thư chi...