Thứ ba, 03/10/2023, 18:29 [GMT+7]

Giải Bóng bàn, cờ vua, cờ tướng tỉnh Lai Châu lần thứ XVI

Thứ sáu, 12/05/2023 - 20:40'
(BLC) - Sáng 12/5, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lai Châu phối hợp với Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải Bóng bàn, cờ vua, cờ tướng tỉnh Lai Châu lần thứ XVI.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Văn Luận – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức giải; đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; cùng các câu lạc bộ, huấn luyện viên, vận động viên...

Quang cảnh buổi khai mạc.

Giải Bóng bàn, cờ vua, cờ tướng tỉnh Lai Châu lần thứ XVI diễn ra từ ngày 12 - 14/5/2023. Giải có 17 nội dung thi đấu, với sự tham gia của 158 vận động viên đến từ 24 đơn vị. Đặc biệt giải năm nay chia môn bóng bàn thành 3 nội dung thi đấu của 3 lứa tuổi, qua đó sẽ tạo ra sự cân bằng và hấp dẫn hơn. 

Các vận động viên bóng bàn thi đấu nội dung đơn nữ nhóm 1.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Luận – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lai Châu, Trưởng Ban Tổ chức giải nhấn mạnh: Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, “Thể thao – đoàn kết – trung thực - cao thượng và tiến bộ”, mong muốn các vận động viên mang hết nhiệt tình và tài năng thi đấu để đạt được thành tích cao nhất. Các đồng chí trong Ban Tổ chức, trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, tạo mọi điều kiện để các vận động viên thi đấu tốt, điều hành giải thành công tốt đẹp.

Nội dung thi đấu cờ tướng diễn ra ngay sau lễ khai mạc.

Giải đấu là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023); 72 năm Ngày thành lập Ngân hàng Việt Nam (6/5/1951-6/5/2023); thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2023. Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các vận động viên có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn; thúc đẩy phong trào thể thao tại các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Dự kiến giải sẽ kết thúc vào chiều ngày 14/5.

Mạnh Hùng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Tăng cường ngăn chặn mua bán sản phẩm sâm Ngọc Linh giả
Việc quảng cáo, mua bán các sản phẩm sâm Ngọc Linh (SNL) giả, không rõ nguồn gốc trên mạng xã hội đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của người sản xuất chân...
A Chờ làm giàu
Câu chuyện về anh Giàng A Chờ ở bản Nậm Phát (xã Bản Bo, huyện Tam Đường) có thu nhập hơn 200 triệu đồng từ mô hình kinh tế tổng hợp đang được bà con tìm đến học hỏi.
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...