Thứ hai, 22/04/2024, 17:10 [GMT+7]

Giải bóng chuyền, cầu lông Bộ đội Biên phòng tỉnh

Chủ nhật, 18/02/2024 - 20:19'
(BLC) - Ngày 18/2, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Giải bóng chuyền, cầu lông trong BĐBP tỉnh. Đây là một trong những hoạt động chào mừng Kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống BĐBP (3/3/1959 - 3/3/2024) và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2024).

Dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, cán bộ, chiến sỹ, vận động viên đến từ các đơn vị trong BĐBP tỉnh.

1

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải.

Tham gia giải thi đấu có gần 100 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị trong BĐBP tỉnh. Nội dung thi đấu môn cầu lông là đôi nam lãnh đạo, đôi nam phong trào; đối với môn bóng chuyền có bóng chuyền nam. Hình thức thi đấu theo vòng tròn tính điểm.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Thượng tá Trương Minh Đức - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh nhấn mạnh: giải thi đấu bóng chuyền, cầu lông trong BĐBP tỉnh là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng chào mừng kỷ niệm Ngày Truyền thống của lực lượng BĐBP. Tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu học hỏi và thúc đẩy phát triển phong trào thể dục thể thao trong BĐBP tỉnh. Động viên cán bộ, chiến sỹ xây dựng phong trào chung của đơn vị và bước vào huấn luyện năm 2024.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu các môn thể thao.

1

Các vận động viên thi đấu môn bóng chuyền...

1

... thi đấu môn cầu lông.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao tổng số 9 giải ở các nội dung thi đấu. Trong đó, giải nhất môn bóng chuyền thuộc về Khối cơ quan Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh. Với môn cầu lông, giải nhất nội dung đôi nam lãnh đạo thuộc về Đồn Biên phòng Huổi Luông, giải nhất nội dung đôi nam phong trào thuộc về cơ quan Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh.

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh trao giải nhất môn bóng chuyền cho đội Khối cơ quan Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh.

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh trao giải nhất môn bóng chuyền cho đội Khối cơ quan Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh.

Hoài Thương

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đăng kiểm xe cơ giới: Khâu quan trọng để đảm bảo an toàn
Đến Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới (Sở Giao thông Vận tải) vào ngày thứ 2 đầu tuần, chúng tôi thấy lượng xe đến đăng kiểm lớn, gần kín sân trung tâm. Các cán bộ nơi đây ai nấy đều tập trung cao độ...
Trở về từ lầm lỡ
Những người đã một thời sa chân vào vũng lầy của thuốc phiện, ma túy mà rút chân lên được đã là đáng khâm phục. Nhưng có người còn tiếp tục vươn lên, trở thành điển hình, là đảng viên, bí thư chi...