Thứ ba, 28/03/2023, 22:20 [GMT+7]

Giải bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

Thứ năm, 22/12/2022 - 07:20'
 (BLC) - Ngày 21/12, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2022).

Tham gia thi đấu có gần 30 vận động viên của các chi đoàn: Cơ quan Văn phòng, Điện lực thành phố và Đội Quản lý Vận hành lưới điện cao thế.

Giải bóng chuyền hơi là dịp để tuổi trẻ của PC Lai Châu giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết trong công việc, phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác đoàn cũng như công tác chuyên môn của các phòng, ban, đơn vị, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của công ty.

bóng hay

Pha bóng hay giữa đội Điện lực thành phố và đội Cơ quan Văn phòng.

Ông Hoàng Quang Trung - Phó Giám đốc PC Lai Châu cho biết: Giải đấu là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh; thông qua giải đấu giúp phát hiện những tài năng bóng chuyền hơi để tuyển chọn vận động viên tham gia các giải do các cấp tổ chức. Đặc biệt, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng Kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2022).

trao giải

Lãnh đạo PC Lai Châu trao giải nhất cho Đội Quản lý Vận hành lưới điện cao thế.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết với những pha bóng hay, trận đấu hấp hẫn, kịch tính, dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên; giải bóng chuyền hơi đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức trao giải nhất cho Đội Quản lý Vận hành lưới điện cao thế; giải nhì: đội Điện lực thành phố và giải ba: đội Cơ quan Văn phòng.

Hà Dũng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Giáo dục văn hóa giao thông cho giới trẻ: Vấn đề bức thiết
Những con số ngỡ ngàng chúng tôi vừa cập nhật được về tình hình trẻ từ 14-18 tuổi vi phạm quy định về an toàn giao thông (ATGT) thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh đang gióng lên hồi chuông báo...
Đức và EU đạt thỏa thuận về sử dụng ô-tô sau năm 2035
Ðức và Liên minh châu Âu (EU) thông báo đã đạt được thỏa thuận về tương lai của ô-tô sử dụng động cơ đốt trong sau năm 2035 nhằm chống biến đổi khí hậu.
Lý A Ánh làm giàu
Anh Lý A Ánh (dân tộc Dao ở bản Căn Co, xã Căn Co, huyện Sìn Hồ) là điển hình trong phát triển kinh tế, từ 2 bàn tay trắng, anh vươn lên làm giàu nhờ chăn nuôi.
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...